พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง KFBAR Duet 20000 คำ กับการเลื่อน Drip สุดเท่

พอตใช้แล้วทิ้งคือหนึ่งในตัวเลือกที่ผู้คนต่างใช้เพื่อที่จะเลิกบุหรี่มวนมากที่สุด ด้วยความปลอดภัยและกลิ่นที่ไม่รบกวนผู้คนรอบข้าง ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งกลายเป็นสินค้าขายดีที่สุด ในระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าที่ขายดี มักจะมากับนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งที่มีทั้งนวัตกรรมใหม่และจำนวนคำที่สูงมากอย่างเจ้า KFBAR Duet 20000 คำ มาดูกันว่านอกจากนวัตกรรมใหม่แล้วยังมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

KFBAR Duet พอตใช้แล้วทิ้ง กับลูกเล่นเหลือร้าย

KFBAR Duet พอตใช้แล้วทิ้ง กับลูกเล่นเหลือร้าย

KFBAR Duet เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ครบเครื่องทั้งทางด้านคุณภาพและคุณสมบัติ ซึ่งมาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงลิบกว่า 20000 คำ เสริมความยาวนานในการสูบของคุณไปอีกขั้นด้วย แทงค์น้ำยาขนาด 20 มล. และให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับเทคโนโลยี 2 แทงค์ 2 คอยล์ อย่าง Double Mesh Coil และยังให้ความตื่นตาตื่นใจด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ที่สามารถแสดงผล ตั้งแต่ปริมาณน้ำยาและปริมาณแบตเตอรี่ได้แบบเรียลไทม์

ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ ที่สามารถจับได้ถนัดมือ กระชับ ด้วยวัสดุอย่าง PCTG ที่จะช่วยให้ตัวเครื่องนั้นมีความแข็งแรงในระดับหนึ่ง อีกหนึ่งจุดสำคัญของตัวเครื่องนั้นคือ Mouthpiece ที่คุณสามารถเลื่อนซ้ายหรือขวาได้อย่างอิสระ ซึ่งการเลื่อนของปากสูบนั้น เป็นการเปลี่ยนแทงค์น้ำยาในการสูบ เพื่อที่คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่แปลกใหม่และยังช่วยทำให้สามารถระบายน้ำยาในแทงค์ที่หมดได้ โดยไม่จำเป็นต้องกดปุ่มอื่นให้ยุ่งยาก

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้จอรุ่นใหม่ แสดงผลได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้จอรุ่นใหม่ แสดงผลได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน

เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง 20000 คำที่น่าสนใจไม่น้อยกับเทคโนโลยีหน้าจอที่จะสามารถทำให้คุณนั้นทึ่งได้ ด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่เกือบจะเต็มด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งเป็นจอแบบใหม่สามารถแสดงสีและสถานะของตัวเครื่องได้แบบรวดเร็ว ชัดเจน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีไฟ LED แบบ RGB ที่สามารถแสดงสีต่างๆ ในตอนที่คุณสูบ เพื่มความเท่ในการใช้งานให้แก่คุณ แสงไฟดังกล่าวจะช่วยให้คุณรับรู้เกี่ยวกับการทำงานของตัวเครื่องได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่ายและสูบได้อย่างต่อเนื่อง

เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งเพียงไม่กี่ตัวที่จะมีการใช้งานที่ง่ายและไม่ซับซ้อน ด้วยความที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ไม่ต้องจัดการเกี่ยวกับการกดปุ่มใดๆ ตัวเครื่องเป็นระบบแบบ AutoDraw ที่คุณสามารถสูบได้ทันที ถึงแม้ว่าจะมีการใช้ Double Mesh Coil และแทงค์น้ำยาแบบคู่ก็ตาม ทางแบรนด์ได้ให้ความสะดวกสบายแก่คุณด้วยการให้คุณสามารถขยับเจ้า Drip สูบเพื่อเปลี่ยนแทงค์น้ำยาในการสูบได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังเสริมความยาวนานในการสูบด้วยแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. และสามารถชาร์จแบบรวดเร็วด้วยพอร์ตมาตรฐานอย่าง USB-Type-C ได้อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง กับตัวเลือกของหัวน้ำยาที่มากมาย

พอต 20000 คำในตลาด เท่าที่เห็นมักจะมีตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตที่น้อย ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่าย เพราะว่าส่วนมากที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจะเป็นแบรนด์ใหม่กันหมดทั้งสิ้น ทำให้ตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตที่ให้มาก็จะน้อย เพราะมันอาจจะต้องต้นทุนสูงในการผลิต แต่ไม่ใช่สำหรับ KFBAR Duet เพราะว่าทางแบรนด์นีัได้ให้ตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตแก่คุณมากถึง 12 รสชาติ ดังนี้

 • Blackberry Ice
 • Blue Razz Ice
 • Blueberry Raspberry
 • Colombian Coffee
 • Grape Ice
 • Lush Ice
 • Mint Ice
 • Pink Lemonade
 • Rainbow Candy Ice
 • Strawberry Banana
 • Strawberry Pina Colada
 • Watermelon Ice

สรุป

KFBAR Duet เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง 20000 คำ อีกทั้งยังมีการใช้งานแปลกใหม่ คุณสามารถเลื่อนหัว Drip ได้อย่างอิสระ เพื่อที่จะเปลี่ยนแทงค์น้ำยาในการสูบ โดยตัวเครื่องนั้นได้ใช้ Double Mesh Coil และเป็นแทงค์น้ำยาแบบคู่ทำให้การสูบของคุณจะไม่มีเบื่อ และยังมีเทคโนโลยีหน้าจอที่น่าสนใจ เพราะว่าเป็นหน้าจอแบบใหม่ที่แสดงผลต่างๆได้อย่างรวดเร็ว และชัดเจน

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส เจ้าแรกในไทย ของแท้ ราคาดี อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ