พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง KIIK 600 Puff ตัวเล็กแต่แฝงด้วยคุณภาพแบบตัวใหญ่

ด้วยกระแสนิยมของพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาแรงมากในปัจจุบัน ทำให้เรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ทั้งมีเทคโนโลยีที่สูงและจำนวนคำที่สูงขึ้น ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้พอตใช้แล้วทิ้งบางตัวนั้นมีคุณลักษณะที่เกินความจำเป็น จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเล็กตัวหนึ่งกันกับเจ้า KIIK 600 Puff มาดูกันว่าเจ้าตัวเล็กนี้มันจะจี๊ดแค่ไหน

KIIK 600 Puff พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้คอยล์ขั้นเทพ

KIIK 600 Puff พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้คอยล์ขั้นเทพ

ที่ผ่านมาทางเราได้รีวิวแต่พอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงและตัวเครื่องใหญ่ ซึ่งในวันนี้เราจะมารีวิวพอตใช้แล้วทิ้งตัวเล็กกันบ้าง กับเจ้า KIIK 600 Puff ตัวเครื่องมาพร้อมกับจำนวนการสูบ 600 คำ ซึ่งเป็นพอตตัวเล็กที่มีจำนวนของน้ำยา 2 มล. อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่ขนาดเล็ก รวมถึงใส่เทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมที่สุดอย่าง Mesh Coil ที่จะทำให้พอตตัวเล็กแบบนี้ นั้นได้รสชาติที่ดีขึ้นกว่าคอยล์แบบอื่นๆ ที่ใช้ในพอตตัวเล็ก หนึ่งในข้อดีหลักๆของ Mesh Coil คือการจัดการความร้อนและทำให้รสชาติของน้ำยานั้นเข้มข้นอยู่เสมอ

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานง่ายไม่มีสะดุด

KIIK 600 Puff เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้ง่ายมากๆ สามารถแกะกล่องยกสูบได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกังวลในการกดปุ่มใดๆ อีกทั้งยังให้ฟิลในการสูบแบบ MTL ที่จะทำให้การสูบของคุณนั้นคล้ายกับการสูบบุหรี่จริงมากยิ่งขึ้น ทางด้านการพกพาก็สามารถทำได้อย่างสะดวก เพราะตัวเล็กและน้ำหนักเบา แต่ข้อสังเกตุจุดใหญ่ของการใช้งานพอตตัวนี้คือการที่มันมีแบตเตอรี่เพียงแค่ 400 mAh. และไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มได้ หมดแล้วหมดเลย

KIIK 600 Puff เหมาะกับใคร

KIIK 600 Puff เหมาะกับใคร

KIIK 600 Puff เป็นพอตตัวเล็กที่มีจำนวนการสูบเพียงแค่ 600 คำ ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับมือใหม่ที่ต้องจะทดลองพอตใช้แล้วทิ้ง เพราะว่ามันมีราคาที่ถูกและยังมีจำนวนการสูบที่น้อย ทำให้เราสามารถที่จะซื้อมาลองรสชาติที่เราชอบได้ง่ายแบบไม่เสีย ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีในการเลือกรสชาติที่เราชอบได้อย่างง่ายๆ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพอตใช้แล้วทิ้งตัวเล็กคู่ใจ เอาไว้ไปเที่ยวในที่ต่างๆ เพราะว่าตัวเครื่องของ KIIK 600 Puff  ทั้งเล็กและไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ทำให้การพกสายชาร์จไปก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีตัวเลือกของรสชาติมากมาย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีตัวเลือกของรสชาติมากมาย

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งทุกวันนี้น่าสนใจ นั้นคือก็การมีรสชาติที่ให้เลือกมากมาย ซึ่งทาง KIIK 600 Puff ก็มีตัวเลือกให้คุณได้เลือกรสชาติมากถึง 11 รสชาติดังนี้

 • Pink Lemon
 • WaterMelon
 • Strawberry Ice
 • Strawberry Pineapple Coconut
 • Mango Peach Apricot
 • Blueberry Raspberry Lemonade
 • Blueberry Cotton Candy
 • Malaysian Mango
 • Kiwi Passion Fruit Guava
 • Rainbow Candy
 • Strawberry Icecream

สรุป

KIIK 600 Puff  เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 600 คำ เป็นพอตตัวเล็กที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะด้วยตัวเครื่องที่น่าใช้ รวมถึงการได้คอยล์แบบตัวใหญ่อย่าง Mesh Coil ที่จะให้ทั้งประสบการณ์ในการสูบที่ยอดเยี่ยมและยังเสริมรสชาติให้เข้มข้นขึ้นอีกด้วย รวมถึงรสชาติของตัวพอตก็มีให้เลือกมากถึง 11 รสชาติ นับได้ว่าเป็นพอตตัวเล็กที่ใช้งานได้ง่ายและเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการพอตใช้แล้วทิ้งอย่างแท้จริง

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่มีสินค้าทุกแบรนด์ คุณภาพดี ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ