พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง LAFI Himalayas นิคแน่น สูบเยอะ ทรงแก้วน้ำ

หากจะบอกว่าสินค้าตัวไหนที่กำลังได้รับความนิยมเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากที่สุด ชื่อของพอตใช้แล้วทิ้งต้องมาเป็นอันดับหนึ่งอย่างแน่นอน ด้วยความที่ตัวพอตนั้นมีความหลากหลายและใช้งานง่าย ทำให้สามารถครองใจเหล่านักสูบที่ต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ สะดวก พกพาไปไหนมาไหนได้ และไม่ต้องดูแลรักษา นอกจากจะมีข้อดีข้างต้นแล้ว ทางพอตใช้แล้วทิ้งก็ยังมีหมัดเด็ดอีก ก็คือรูปลักษณ์ที่แปลกตาไม่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งที่มีรูปทรงแปลกตาและใช้งานง่ายกับ LAFI Himalayas 20000 มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหนกันบ้าง

LAFI Himalayas พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบที่คุ้นตา

LAFI Himalayas พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบที่คุ้นตา

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน จึงทำให้เรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ต่างๆมากมาย ซึ่งครั้งนี้เราจะมาดูเจ้า LAFI Himalayas 20000 กันบ้าง

โดยตัวพอตนั้นมาด้วยจำนวนการสูบมากถึง 20000 คำ อีกทั้งยังมีรูปทรงที่เป็นมิตร คล้ายกับแก้วน้ำ โดยจะมี Drip ยื่นออกมาเป็นเหมือนหลอดดูดน้ำ แต่เป็นพลาสสติกแข็ง ไม่ใช่นิ่มๆ แบบ Infy 6000 คำ จุดเด่นของ Drip พลาสสติกแข็งจะช่วยให้มีความคงทน แข็งแรง กว่าแบบนิ่มมาก ตัวเครื่องทำมาจาก PC+ABS (Foodgrade) มีขนาด 43x43x90mm และพอตยังมีแทงค์น้ำยาขนาด 25 มล. สำหรับสายแน่นหรือสายสูบหนัก ต้องชื่นชอบตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะว่ามันมีระดับความเข้มข้นของนิโคตินมากถึง 5%

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมไปกับพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมไปกับพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil

LAFI Himalayas 20000 เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil โดยมีค่าความต้านทานที่ 1.1 โอห์ม ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมและยังสามารถรับรสชาติที่ไม่ผิดเพี้ยนตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย ด้วยความพิเศษของคอยล์คุณภาพอย่าง Mesh Coil จึงทำให้คุณจะได้ทั้งประสบการณ์และความฟิน ไปพร้อมกับ กลิ่นของน้ำยาจะชัด รสชาติดีขึ้น และไม่ต้องพบเจออาการไหม้อย่างแน่นอน

ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิมกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิมกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ยอดเยี่ยม LAFI Himalayas 20000 ที่ให้ขนาดแบตเตอรี่มามากถึง 650 mAh. ซึ่งสามารถทำให้คุณนั้นสูบระหว่างวันได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟได้ด้วย USB-Type-C ได้อีกด้วย

LAFI Himalayas เหมาะกับใคร

ต้องไปได้เลยว่า พอตใช้แล้วทิ้ง LAFI Himalayas 20000 เป็นพอตที่เหมาะสมสำหรับมือใหม่มากๆ ด้วยความที่ตัวพอตใช้งานได้อย่างง่ายและไม่มีปุ่มใดๆในการปรับแต่ง อีกทั้งยังไม่ต้องปวดหัวเกี่ยวกับการใช้งานให้มากความเหมือนตัวอื่นๆ ถึงแม้ว่าจะไม่มีเทคโนโลยีหวือหวาใด แต่พอตใช้แล้วทิ้งมันก็คือพอตที่สามารถใช้งานในระหว่างวันและสามารถทิ้งได้เลย ซึ่งมันตรงกับคอนเซ็ปของพอตใช้แล้วทิ้งตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว มันจึงเหมาะสมสำหรับมือใหม่แบบมากๆ

สรุป

LAFI Himalayas 20000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนการสูบสูงถึง 20000 คำ มีการออกแบบที่คล้ายกับแบรนด์ดังอย่าง Snowwolf Ease8000 แต่มีจำนวนคำที่สูงกว่าและวัสดุดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด เป็นพอตที่ไม่มีความหวือหวาเกี่ยวกับเทคโนโลยีใดๆมากมาย นอกจากจะใช้ Mesh Coil ซึ่งเป็นอีกหนึ่งข้อดีและข้อเสียในตัว ข้อดีคือใช้งานง่ายไม่ปวดหัว ข้อเสียคือไม่สามารถปรับแต่งใดๆได้ จึงเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ค่อนข้างเหมาะสมกับมือใหม่มากๆ ตัวหนึ่ง

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าแรกๆของประเทศ ขายมาอย่างยาวนาน ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ