พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Lostmary 4in1 พอตที่มี 4 รสชาติในตัวเดียว

เชื่อได้เลยว่าเหล่าสาวกนักสูบหลายท่าน คงต้องพบเจอปัญหาเกี่ยวกับการใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง เกิดน้ำยาหมด หรือไม่สามารถเปลี่ยนรสชาตที่ชื่นชอบของตัวเองได้ จึงมีหลายคนต้องพกพอตใช้แล้วทิ้งไปมากมาย เพื่อที่จะสามารถสูบรสชาติที่ชื่นชอบได้หลากหลาย ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณได้รู้จักกับ Lostmary 4in1 มาดูกันว่ามันจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้อย่างไร

Lostmary 4in1 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่คุณจะไม่มีวันเบื่อ

Lostmary 4in1 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่คุณจะไม่มีวันเบื่อ

Lostmary 4in1 เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่โชว์ศักยภาพและนวัตกรรมใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยตัวพอตใช้แล้วทิ้งเพียงตัวเดียว สามารถใส่รสชาติที่คุณชื่นชอบลงไปได้มากถึง 4 รสชาติ แน่นอนว่ามันสามารถตอบโจทย์เหล่านักสูบที่ขี้เบื่อหรือไม่อยากสูบรสชาติเดียวอีกต่อไป ด้วยตัวเครื่องที่มีการออกแบบได้สวยงาม ตามแบบฉบับของ Lostmary หนึ่งในแบรนด์ดังที่มักจะมีนวัตกรรมใหม่ๆออกสู่เหล่าชาวนัก Vape อยู่ตลอดเวลา

ตัวเครื่องมีขนาด 83.2×47.7×32 mm. มีแบตเตอรี่ขนาด 850 mAh. และจำนวนการสูบ 3200 คำ รวมถึงยังมีเทคโนโลยีอีกมากมาย ทั้ง Mesh Coil หน้าจอแบบ Power Display ปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งาน 2 ระดับ และการรองรับน้ำยาได้ถึง 4 รสชาติใน 1 ตัว

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 2 โหมดการใช้งาน

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 2 โหมดการใช้งาน

เรียกได้ว่าเทคโนโลยี 2 โหมดนั้นได้รับความนิยมอย่างสูงในพอตใช้แล้วทิ้งยุคปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่า Lostmary 4in1 ก็มีกับเขาด้วย ซึ่งจะมี 2 โหมดด้วยกันดังนี้

  • Eco Mode : โหมด Eco ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความยาวนานในการสูบที่มากที่สุดถึง 3200 คำ โดยที่ตัวเครื่องจะทำการปรับทรัพยากรทั้งหมด เพื่อที่จะให้คุณนั้นได้สามารถสูบพอตได้อย่างยาวนานขึ้นนั่นเอง
  • Normal Mode : โหมดการใช้งานแบบปกติ ที่จะทำให้คุณนั้นได้สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นมากกว่าเดิม รวมถึงกำลังไฟที่จะเพิ่มขึ้น เพื่อที่จะรองรับการสูบแบบเต็มขั้น แต่อาจจะต้องแลกกับจำนวนคำที่ลดลงเหลือเพียง 2400 คำ

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีหน้าจอที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้แบบรวดเร็ว

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีหน้าจอที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้แบบรวดเร็ว

เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีใหม่ที่ทาง Lostmary ได้ใส่ให้กับเจ้า Lostmary 4in1 โดยตัวเครื่องจะมีหน้าจอที่สามารถแสดงผลได้อย่างชัดเจน รวมถึงสัญลักษณ์ที่แปลกใหม่ และไฟที่สวยงาม รวมถึงการตอบสนองต่อการใช้งานก็เป็นไปอย่างรวดเร็ว และทันที ช่วยให้คุณสามารถที่จะใช้พอตใช้แล้วทิ้งที่มีความรวดเร็ว และไหลลื่นอยู่ตลอด

สุดยอดแห่งรสชาติ ที่เลือกได้มากถึง 4 กับพอตใช้แล้วทิ้ง Lostmary 4in1

สุดยอดแห่งรสชาติ ที่เลือกได้มากถึง 4 กับพอตใช้แล้วทิ้ง Lostmary 4in1

เบื่อไหมกับการสูบพอตใช้แล้วทิ้งที่มีให้เลือกแค่เพียงรสชาติ ถ้าคุณได้รู้จักกับ Lostmary 4in1 คุณจะไม่มีวันเบื่ออีกต่อไป เพราะว่ามันสามารถที่จะใส่รสชาติที่คุณชื่นชอบได้มากถึง 4 รสชาติ โดยที่ทางแบรนด์ได้มีการขายตัวรสชาติ ที่เป็นเสมือนกับกล่องให้คุณสามารถเติมได้เองจากที่บ้าน ซึ่งเป็นการปลอดล็อคเกี่ยวกับการใช้งานรสชาติที่จำเจ ได้มากมาย และในแต่ละกล่องนั้นจะใช้คอยล์คุณภาพสูงอย่าง Mesh Coil ทั้งหมด แน่นอนว่าคุณจะได้รับรสชาติที่ยอดเยี่ยมจากคอยล์ และความแปลกใหม่จากรสชาติที่คุณชื่นชอบได้มากถึง 4 รสชาติ นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้วงการพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันสะเทือนอยู่ไม่น้อย สำหรับ Lostmary 4in1

สรุป

Lostmary 4in1 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 3500 คำ แต่มีเทคโนโลยีล้ำมากอย่างการมีรสชาติ 4 รสชาติในเครื่องเดียว ซึ่งสามารถช่วยให้คุณใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งได้แบบหลากหลาย รวมถึงยังมีเทคโนโลยีมากมาย ทั้งการใช้งาน 2 โหมด และหน้าจอที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว นับได้ว่า Lostmary 4in1 เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณไม่ควรพลาด เพราะว่ามันยอดเยี่ยมและน่าสนใจไม่น้อย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง ที่มียอดขายมากที่สุด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ