พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Lucid Air 5000 สูบฟิน สูบนาน แบตอึด

หากคุณยังจำกันได้ว่า เจ้า QUIK 5000 นั้นคือพอตใช้แล้วทิ้งที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดในปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวจุดประกายความหวังและความโด่งดังของ พอตใช้แล้วทิ้ง เลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่ตัวเครื่องมีการใช้งานที่ง่ายอีกทั้งรสชาติยังยอดเยี่ยม จึงทำให้หลากหลายแบรนด์ต่างใช้เป็นตัวต้นแบบ อย่างเช่น Lucid Air 5000 ที่มีตัวเครื่องคล้ายคลึงกับ QUIK และวันนี้เราจะมาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนไหม

Lucid Air 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับตัวเครื่องคล้ายแบรนด์ดัง

Lucid Air 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับตัวเครื่องคล้ายแบรนด์ดัง

ค่าย Lucid เป็นค่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญทางด้านตลาดบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างดี ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าตัวใหม่มาตีตลาด โดยใช้โครงพอตใช้แล้วทิ้งแบบที่กำลังนิยมอย่างตัวเครื่องเรียวคล้ายปากกา และให้ชื่อรุ่นว่า Lucid Air 5000 ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนการสูบ 5000 คำ  สูบได้ยาวนานด้วยแทงค์น้ำยาขนาด 16 มล.มีปริมาณนิโคตินที่มากถึง 5% และแบตเตอรี่ขนาด 2200 mAh. สามารถใช้งานได้นานกว่าครึ่งเดือน แต่ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มได้

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ง่ายและสวยงาม

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ง่ายและสวยงาม

หากมองในมุมของเรื่องการออกแบบ ต้องบอกได้เลยว่าตัวเครื่องมันคล้ายกับ QUIK 5000 มาก เพียงแต่ทางแบรนด์ได้เลือกใช้สีที่สวยงามกว่า เพราะเจ้า QUIK มันจะเป็นตัวสีดำทั้งหมด ซึ่งทาง Lucid Air 5000 นอกจากสีสันจะสวยแล้ว ยังสามารถพกพาและจับถือได้อย่างสะดวกสบาย มากกว่าแบรนด์อื่น คุณสามารถแกะซองยกสูบได้ทันที เพราะว่าตัวเครื่องได้มีระบบและการทำงานที่รวดเร็ว ทำให้คุณสามารถสูบได้อย่างเพลิดเพลิน และไม่มีอาการสูบวืดแต่อย่างใด

Lucid Air 5000 กับรสชาติที่หลากหลาย

Lucid Air 5000 กับรสชาติที่หลากหลาย

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ Lucid Air 5000 นั้นเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว นั่นคือการที่ตัวเครื่องมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย และมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ ซึ่งในวันนี้เราจะเลือกมา 3 รสชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ Lucid Air 5000 กัน มีดังนี้

  • Aloe Grape : ว่านหางจระเข้ที่เย็นสะใจ อบอวลไปด้วยความหวานขององุ่นเล็กน้อย เรียกได้ว่าคุณจะได้ทุกรสชาติครบรส ทั้งความหวาน เย็น และหอมในคราวเดียวกัน
  • Strawberry Ice : รสชาติสตรอวเบอรี่ที่เข้มข้น รวมกับความเย็นแบบติดปลาย ทำให้นึกถึงไอศครีมรสสตรอวเบอรี่ยังไงยังงั้น
  • Chilly Menthol : กลิ่นเมนทอลเย็นที่หอมและผสมกับความหวานฉ่ำของแตงโม เป็นรสชาติที่จะเปิดต่อมรับรสของคุณได้อย่างดี รวมถึงความเย็นที่ติดปลายตอนท้ายก็ทำได้อย่างลงตัว

สรุป

Lucid Air 5000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำ รวมถึงตัวเครื่องที่สวยงาม สีสันอันเป็นเอกลักษณ์ และมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม มีระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5%  สามารถสูบได้อย่างยาวนานกว่า 15 วัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 2200 mAh. แต่ข้อสังเกตุหลักๆเลยคือมันไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ หมดแล้วหมดเลย หากมองข้ามเรื่องแบตเตอรี่ได้ก็นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับ Lucid Air 5000

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ทุกแบรนด์ ส่งจริง ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ