พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง LUFFBAR Dually 20000 กับระบบคอยล์คู่สุดเทพ

เรียกได้ว่าการแข่งขันของพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน เป็นไปอย่างเข้มข้นเลยก็ว่าได้ เรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งใหม่ๆที่ออกมานั้น จะมีจำนวนคำที่มากถึง 20000 คำเข้าไปแล้ว อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆออกมาอีกเพียบ ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีจำนวนคำสูงและน่าใช้ กับเจ้า LUFFBAR Dually 20000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

LUFFBAR Dually 20000 พอตใช้แล้วทิ้ง จอคู่อัจฉริยะ

LUFFBAR Dually 20000 พอตใช้แล้วทิ้ง จอคู่อัจฉริยะ

พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ LUFFBAR Dually 20000 เป็นพอตที่มาพร้อมกับจำนวนคำสูงมากถึง 20000 คำ และยังมีความก้าวหน้าของนวัตกรรมมากมาย ทั้งการออกแบบที่เป็นแบบแทงค์น้ำยาคู่ที่มีขนาดแทงค์ 26 มล. แบตเตอรี่ 850 mAh. สามารถชาร์จไวด้วย Type-C ตัวเครื่องยังมีการออกแบบรูชาร์จแบบใหม่ โดยจะไม่ไว้ทางด้านล่างของตัวเครื่องอีกต่อไป แต่จะใส่มาให้ข้างหน้าเลย เพื่อลดการใช้งานที่ยากเมื่อคุณนั้นต้องการสูบขณะที่ชาร์จไปด้วย

ตัวเครื่องได้มีการออกแบบขั้นสูง ได้หลักการใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และกระทัดรัด ความพอเหมาะที่สามารถจับได้ถนัดมือ เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของตัวเครื่องเลยก็ว่าได้ อีกทั้งตัวเครื่องยังมีสีสันที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ และยังเสริมด้วย หน้าจอแสดงผลแบบหน้าจอคู่ ซึ่งสามารถบอกได้ถึงสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจน โดยหน้าจอดังกล่าวนั้นจะแสดงผลทั้งปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งจะมีการแยกระหว่างคอยล์ที่ 2 ตัว หน้าจอสามารถบอกได้ละเอียดถึงขั้นที่เราสามารถรู้ได้เลยว่าน้ำยาฝั่งด้านไหนจะหมดก่อน เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมและแปลกใหม่มากสำหรับหน้าจอแบบคู่อันนี้

พอตใช้แล้วทิ้ง กับระบบพอตถังคู่แบบใหม่

พอตใช้แล้วทิ้ง กับระบบพอตถังคู่แบบใหม่

อย่างที่เกรินไปข้างต้นว่า พอตตัวนี้เป็นระบบแบบคอยล์คู่ที่จะสามารถช่วยให้การสูบของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น และที่สำคัญยังให้รสชาติที่เข้มข้นกว่าระบบคอยล์เดี่ยวมากขึ้นไปอีก เนื่องจากน้ำยาที่มากและฉ่ำอยู่ในคอยล์ตลอดเวลา ทำให้คุณนั้นจะไม่พบอาการไหม้ เมื่อสูบไปนานๆ อีกทั้งยังสามารถให้รสชาติที่ยอดเยี่ยม และทางแบรนด์สามารถเลือกใช้รสชาติแปลกใหม่ใส่ลงไปได้ เพราะว่าคอยล์คู่นั้นจะไม่ทำให้รสชาติของน้ำยาเปลี่ยนตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย คุณสามารถสลับเปลี่ยนแทงค์น้ำยาในการสูบได้ เพียงแค่หมุนทางด้าน Drip สูบ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถสูบจากน้ำยาอีกแทงค์ได้อย่างง่ายดาย นับเป็นการสับเปลี่ยนที่รวดเร็วและง่าย เพียงแค่เลื่อนเท่านั้น

 

สัมผัสกับความเข้มข้น หอมหวาน ไปกับหัวน้ำยาพอตคุณภาพที่มีให้เลือกมากมาย

สัมผัสกับความเข้มข้น หอมหวาน ไปกับหัวน้ำยาพอตคุณภาพที่มีให้เลือกมากมาย

LUFFBAR Dually 20000 ได้เป็นพอต 20000 คำ ที่ได้ใช้ระบบถังเก็บน้ำยาและคอยล์คู่ ซึ่งข้อดีอย่างที่กล่าวไปว่า น้ำยาจะเข้มข้ม และหอมหวานมากกว่าระบบคอยล์เดี่ยว คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่ดีกว่าเดิม และสูบแน่นไปกับระดับนิโคติน 5% เมื่อคุณได้ใช้พอตดังกล่าวจะทำให้คุณได้รับรู้รสชาติที่ดีและแน่น สูบเพลิน ไม่มีแทงคอ และที่สำคัญยังมีหัวน้ำยาพอตที่ให้คุณเลือกมากมายหลายรสชาติ

 • Miami Mint
 • Pineapple Coconut
 • Strawberry Kiwi
 • Watermelon Ice
 • Crushed Berries
 • Blue Razz Ice
 • Malaysian Mango
 • Pineapple Peach
 • Blueberry Custard
 • Strawberry Raspberry
 • Blueberry Cherry Cranberry
 • Grape Bubble
 • Strawberry Ice
 • Blackberry Dragonfruit
 • Fruity Cool Water

สรุป

LUFFBAR Dually 20000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 20000 คำ และยังมีตัวเครื่องที่สวยงาม อีกทั้งยังเสริมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งหน้าจอแบบคู่ แทงค์น้ำยาคู่ และระบบคอยล์คู่ ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม และรสชาติ ความหอมหวาน และควันที่ดีที่สุด ตัวเครื่องยังมีตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตคุณภาพที่มีให้คุณได้เลือกมากถึง 15 รสชาติอีกด้วย นับได้ว่าเป็นพอต 20000 คำที่น่าจับตามองมากที่สุดในปี 2024 เลยก็ว่าได้

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายของแท้ ราคาถูก มีสินค้าทุกประเภท ไอคอสก็มี อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ