พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง MICKO BS 10000 คำ เครื่องสวย ชาร์จไว จอชัด

Veiik คือหนึ่งในแบรนด์ดังของวงการบุหรี่ไฟฟ้า สัญชาติจีน ที่ได้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างมากมาย ทั้งพอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นต้น โดยจุดเด่นของทางแบรนด์นั้นก็คือพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง รูปทรงหลากหลาย และมีเทคโนโลยีสุดล้ำ จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งของแบรนด์กันอย่าง Micko Bs มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

MICKO BS พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร

MICKO BS พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร

Micko BS มาพร้อมกบการออกแบบที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆใดตลาดทั่วไป โดยจะมีรูปทรงเหมือนโทรศัพท์มือถือร่วมสมัยอย่าง Smart Phone ในปัจจุบัน

ซึ่งมีทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ห่อหุ้มด้วยสีสันอันฉูดฉาด ตรงกลางของตัวเครื่องแปะคำว่า Differnt vape มีโลโก้ของ Veiik ทางด้านซ้ายของตัวเครื่อง มีปากสูบหรือ Drip สีดำ เป็นแบบแบนยาว ด้านขวาล่างมีหน้าจอ Smart Display Screen สุดท้ายทางด้านล่างของตัวเครื่องมีพอร์ตสำหรับชาร์จไฟ Type-C หากมองเผินๆ ก็จะเหมือนกับคุณสมบัติของพอตใช้แล้วทิ้งธรรมดาทั่วไป แต่ครั้งนี้เราจะมาเจาะลึกกันทีละจุด

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจอแสดงผลแบบเรียลไทม์

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจอแสดงผลแบบเรียลไทม์

เรียกได้ว่าทางแบรนด์นั้นคิดมาเป็นอย่างดีเกี่ยวกับการออกสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Micko Bs ซึ่งได้มอบหน้าจอแสดงผลแบบ Smart Display Screen ถึงแม้ว่าหน้าจอจะไม่ใหญ่เท่ากับรุ่นพี่บางตัวของทางแบรนด์ แต่ก็เป็นหน้าจอที่สามารถแสดงผลทั้งจำนวนแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังแสดงผลแบบเรียลไทม์อีกด้วย ทำให้การสูบพอตของคุณนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย และสามารถเห็นถึงสถานะต่างๆได้อย่างถี่ถ้วนอีกด้วย

Mesh Coil 1.0 Ohm คอยล์ตัวเก่งที่ MICKO BS เลือกใช้

Mesh Coil 1.0 Ohm คอยล์ตัวเก่งที่ MICKO BS เลือกใช้

หากจะให้บอกว่าคอยล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ณ ขณะนี้ ชื่อของ Mesh Coil ต้องขึ้นมาให้คุณนั้นคุ้นหูอย่างแน่นอน ด้วยความที่มันสามารถจัดการความร้อนได้อย่างดี และสามารถส่งผลความร้อนออกมาได้อย่างเสถียร ทำให้เวลาที่คุณสูบนั้น ตัวเครื่องจะไหลลื่นและไม่มีสะดุด อีกทั้งยังช่วยลดอาการไหม้ที่จะเกิดขึ้นจากการลากยาวได้อีกด้วย ทั้งนี้ตัว Mesh Coil ยังช่วยรีดประสิทธิภาพของน้ำยาให้มีความเข้มข้นและได้รับรสชาติที่ดียิ่งขึ้น

10000 คำ พร้อมกับการชาร์จไวที่ดีที่สุดของ พอตใช้แล้วทิ้ง

10000 คำ พร้อมกับการชาร์จไวที่ดีที่สุดของ พอตใช้แล้วทิ้ง

Micko Bs มาพร้อมกับแท้งน้ำยาขนาด 12 ml ที่สามารถให้จำนวนการสูบมากถึง 10000 คำ อีกทั้งยังให้น้ำยาซอลนิคที่มีระดับความเข้มข้นของนิโคติน 2% ตัวเครื่องได้ให้จำนวนแบตเตอรี่ที่มากถึง 600 mAh. ทำให้สามารถสูบได้อย่างต่ำ 3 วัน แถมยังสามารถชาร์จไวด้วยพอร์ตมาตรฐาน Type-C ได้อีกด้วย

สรุป

Micko Bs เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการออกแบบที่สวยงาม น่าใช้ อีกทั้งยังให้จำนวนคำสูงถึง 10000 คำ แถมด้วยหน้าจอแสดงผลแบบเรียลไทม์ สามารถดูสถานะแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน เสริมด้วยเทคโนโลยีอย่าง Mesh Coil ที่ค่าโอห์มแบบมาตรฐานที่ 1.0 Ohm. นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่ง สำหรับผู้เริ่มต้นหรือมือใหม่ ที่ต้องการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูบและตัวเครื่องที่สวยงาม

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง หรือคำแนะนำสำหรับมือใหม่ ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทางเรายังมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานและคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า ไม่ว่าคุณจะเป็นมือเก่าหรือมือใหม่ ทางเราสามารถช่วยให้คำแนะนำได้เสมอ และทางเรายังมีบริการสุดพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของกรุงเทพฯ เราสามารถส่งสินค้าให้คุณได้ภายใน 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ