พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง MO20000 PRO จอใหม่ 2 โหมด แรงลมอิสระ

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลิกบุหรี่ได้อย่างยอดเยี่ยมมากที่สุด ทางหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่ามันมีความปลอดภัยและการใช้งานที่ง่าย ทำให้มันสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนกรุงเป็นอย่างมาก โดยที่พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันได้มีการพัฒนามาอย่างเนิ่นนาน ทำให้เรามักจะเห็น พอตใช้แล้วทิ้ง มีจำนวนคำที่สูงขึ้น ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีคำสูงถึง 20000 คำ กับเจ้า MO20000 PRO มาดูกันว่ามันจะน่าใช้แค่ไหน

MO20000 PRO พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอแบบใหม่

MO20000 PRO พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอแบบใหม่

Lost mary เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เราชาวบุหรี่ไฟฟ้า ได้ยินชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน เรามักจะเห็นพัฒนาการของสินค้าจากทางแบรนด์มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ จนตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าตัวใหม่ที่จะมาให้รูปแบบของคำสูงอย่างเจ้า MO20000 PRO ที่มาพร้อมกับจำนวนคำมากถึง 20000 คำ หน้าจอแบบ Mega HD ที่แสดงผลต่างๆได้อย่างชัดเจน รวมถึงหน้าจอ Screen แบบ Animation สามารถปรับแต่งรูลมได้ 3 ระดับ โดยเสริมความน่าใช้ให้แก่ตัวเครื่องด้วยกำลังไฟที่มีมากถึง 25W

ตัวเครื่องมีขนาด 36x30x105 พร้อมทั้งแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh. และสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ตมาตรฐาน Type-C

พอตใช้แล้วทิ้งกับ Dual Mesh Coil แบบคู่

พอตใช้แล้วทิ้งกับ Dual Mesh Coil แบบคู่

ครั้งนี้ทางแบรนด์ได้จัดเต็มเกี่ยวกับการออกสินค้าตัวใหม่เป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้า MO20000 PRO ก็ได้ใช้คอยล์แบบคู่ ที่จะทำให้คุณได้รับรสชาติและมิติของการสูบที่ยอดเยี่ยม บวกกับค่าความต้านทานที่ต่ำเพียง 0.9 เป็นสิ่งที่ตอกย้ำว่า ทั้งควันและรสชาตินั้นจะได้มาแบบเต็มๆ

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับกำลังไฟได้แบบ 13W-25W

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับกำลังไฟได้แบบ 13W-25W

MO20000 PRO เป็นพอตใช้แล้วทิ้งเพียงไม่กี่ตัวที่สามารถปรับแต่งกำลังไฟ ซึ่งเป็นสิ่งที่พอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปไม่มีให้เห็นมากนัก โดยที่คุณสามารถที่จะปรับกำลังไฟเหล่านี้ได้จากโหมดการใช้งานต่างๆ เพียงแค่กดปุ่มด้านล่างของตัวเครื่อง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สัมผัสกับกำลังไฟที่แรงสูงและสูบได้แบบฟินๆ ซึ่งกำลังไฟดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับโหมดการใช้งาน โดยจะมี 2 โหมดดังนี้

  • Low Power : โหมดการใช้งานกำลังไฟต่ำ ซึ่งจะทำให้ตัวเครื่องบังคับการใช้งานคอยล์แบบเดี่ยว คุณจะได้รับรสชาติที่สมูทมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีจำนวนคำแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยที่ 20000 คำ
  • High Power :โหมดการใช้งานกำลังไฟสูง ตัวเครื่องจะทำการเพิ่มทุกอย่างในตัวเครื่องทั้งกำลังไฟที่มากถึง 25W รวมถึงบังคับให้ใช้ระบบคอยล์คู่ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถรับกลิ่น รสชาติ ที่เข้มข้นขึ้น รวมถึงประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม

สัมผัสกับแรงลมที่ปรับได้อย่างอิสระกับเจ้า MO20000 PRO

สัมผัสกับแรงลมที่ปรับได้อย่างอิสระกับเจ้า MO20000 PRO

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความพิเศษสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง MO20000 PRO ที่มีการปรับแรงลมได้อย่างอิสระ เพื่อที่จะเพิ่มการใช้งานให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องสามารถปรับได้ถึง 3 ระดับ โดยที่คุณจะได้สัมผัสกับการสูบแบบแน่นและแบบโล่ง ได้ง่ายๆ เพียงแค่เลื่อนปุ่มด้านล่างตัวเครื่อง

สรุป

MO20000 PRO เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 20000 คำ เป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงที่สุดของทางแบรนด์ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่อย่าง Dual Mesh Coil และการปรับโหมดการใช้งานได้มากถึง 2 โหมด และยังมีปุ่มปรับแรงลมได้มากถึง 3 ระดับอีกด้วย นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังมาแรงมาก สำหรับเจ้า MO20000 PRO จากแบรนด์ Lost Mary

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอสที่มียอดขายสูงที่สุด และยังมีสินค้ามากมาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ