พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง MORF BAR TOUCH 20000 จอทัช ใช้งานสะดวก

พอตใช้แล้วทิ้งคือสินค้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล ซึ่งเป็นหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน หลากหลายแบรนด์ดังต่างกันมาทำพอตใช้แล้วกันอย่างมากมาย ทำให้ตัวพอตใช้แล้วทิ้งจะมีการพัฒนาที่มากกว่าพอตประเภทอื่นๆ ทั้งในเรื่องของการเพิ่มจำนวนการสูบและคุณสมบัติต่างๆ โดยวันนี้ทางเราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกันกับเจ้า MORF BAR TOUCH 20000 มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

MORF BAR TOUCH 20000 พอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังมาแรง

MORF BAR TOUCH 20000 พอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังมาแรง

เรากำลังอยู่ในโลกแห่งความรวดเร็ว ซึ่งแน่นอนว่าเทคโนโลยีของพอตใช้แล้วทิ้ง นั้นก็ไปไวจนเราแทบตามไม่ทัน เฉกเช่นเดียวกับ MORF BAR TOUCH 20000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ อย่างหน้าจอแบบ Touch Screen HD 1.77 นิ้ว , โหมดการใช้งานสุดเท่ 3 โหมด ,การปรับแต่งรูลมได้อิสระ , ระบบป้องกันความปลอดภัยของตัวเครื่อง และระบบคอยล์คู่แบบ Dual Mesh Coil

ตัวเครื่องสามารถสูบได้อย่างยาวนานกว่า 20000 คำ มีแทงค์น้ำยาขนาด 18 มล. ความเข้มข้นของนิโคติน 5% และแบตเตอรี่ขนาด 1000 mAh. ซึ่งด้วยขนาดแบต ทำให้คุณสามารถสูบได้โดยไม่ต้องชาร์จแบตนานกว่า 5 วันเป็นอย่างต่ำ เสริมด้วยการชาร์จแบบรวดเร็วด้วยพอร์ตแบบมาตรฐาน Type-C ได้อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอแบบ Touch Screen

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอแบบ Touch Screen

การออกแบบของตัวเครื่องเป็นการออกแบบที่เรียบง่าย โดยด้านหน้าจะเป็นหน้าจอแบบ HD ที่สามารถ Touch Screen ขนาดใหญ่กว่า 1.77 นิ้ว อีกทั้งยังสามารถแสดงผลด้วย UI สวยงาม และการบ่งบอกสถานะต่างๆได้อย่างครบถ้วน รวมถึงการปรับแต่งต่างๆสามารถทำได้จากหน้าจอเหมือนกับสมารต์โฟนในปัจจุบันเลยก็ว่าได้

สัมผัสกับเทคโนโลยีแบบใหม่ กับ 3 โหมดการใช้งานใน MORF BAR TOUCH 20000

สัมผัสกับเทคโนโลยีแบบใหม่ กับ 3 โหมดการใช้งานใน MORF BAR TOUCH 20000

หนึ่งในเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมของ MORF BAR TOUCH 20000 นั่นก็คือ การมีโหมดการใช้งานมากถึง 3 โหมด ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานของเหล่านักสูบได้เป็นอย่างดี ทางเราจะมาอธิบายในแต่ละโหมดให้ฟังกัน

 • Boost Mode : สุดยอดโหมดขั้นสูงที่จะบูสกำลังไฟของตัวเครื่องให้อยู่ระหว่าง 22 – 25W ซึ่งจะสร้างทั้งควันและรสชาติที่ดีที่สุดเท่าที่ตัวเครื่องจะทำได้ รวมถึงจะกินทรัพยากรตัวเครื่องมากที่สุด ทั้งน้ำยาและแบตเตอรี่
 • Normal Mode : โหมดการทำงานแบบปกติ ที่ตั้งค่าจากโรงงาน โดยตัวเครื่องจะเลี้ยงกำลังไฟให้อยู่ในเกณฑ์ปกติอย่าง 18-21W
 • Soft Mode : โหมดการใช้งานน้อยหรือโหมดประหยัดนั่นเอง ในโหมดนี้ทางตัวเครื่องจะลดกำลังไฟลงเหลือ 14-17W และยังประหยัดทั้งแบตเตอรี่หน้าจอและตัวเครื่องในพร้อมๆกัน

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ 12 รสชาติ

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ 12 รสชาติ

MORF BAR TOUCH 20000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและคุณสมบัติ แต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เจ้าตัวนี้กำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยม นั่นคือ ตัวเลือกของรสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ โดยจะมีดังนี้

 • Blue Razz
 • Tropical Passion Blast
 • Raspberry Sour Apple
 • Strawberry Pomegranate
 • Straw Nana Dragon
 • Quad Berries
 • Aurora Mint
 • Watermelon Guava
 • Watermelon Sour Peach
 • Melon Medley Ice
 • Moody Mango
 • Charm Grape Pop

สรุป

MORF BAR TOUCH 20000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 20000 คำ ตัวเครื่องมีการออกแบบที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง หน้าจอที่ใหญ่และสามารถ Touch Screen ได้ ทำให้การใช้งานของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีโหมดอัตโนมัติ 3 โหมดที่จะพร้อมให้คุณได้เปิดใช้งาน รวมถึงยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณสมบัติที่ครบถ้วน ทั้งในเรื่องของปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหญ่ที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับ MORF BAR TOUCH 20000

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส เกรดพรีเมี่ยม ไม่ว่าสินค้าจะหายากแค่ ทางเราสามารถหาให้คุณได้ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ