พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 12000 กับ 2 โหมดการใช้งานและหน้าจอแบบ HD

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุด จากยอดขายที่สามารถทำได้อย่างถล่มทลาย และยังมีสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งออกมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้เราสามารถรู้ได้เลยว่า ตอนนี้มันคือยุคของพอตใช้แล้วทิ้งอย่างแท้จริง ซึ่งเรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงออกสู่ตลาดมากมาย แต่ ณ ตอนนี้ จำนวนคำที่เป็นเหมือนกับมาตรฐานใหม่ของทางพอตใช้แล้วทิ้งนั้น พุ่งทะยานไปที่ 10k คำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำที่มากกว่ามาตรฐานกันกับเจ้า MTRX 12000 มาดูกันว่านอกจากคำสูงแล้ว ยังมีอะไรน่าสนใจหรือไม่

MTRX 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

MTRX 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

เรียกได้ว่าเป็นยุคทองสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้งของจริง ซึ่งแบรนด์ดังต่างๆ ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างมากมาย ซึ่งทางเราก็จะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งกันกับเจ้า MTRX 12000 เป็นพอตที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูง 12000 คำ อีกทั้งยังสามารถสูบได้ยาวนาน ด้วยแทงค์น้ำยาขนาด 15 มล. ระดับความแรงของนิโคติน 5% คุณจะได้สัมผัสกับความแน่นและไม่แทงคอ ไปกับน้ำยาซอลนิคเกรดคุณภาพที่มาจากอเมริกา ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วยพอร์ตมาตรฐานแบบ Type-C ได้อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ 2 โหมดการใช้งาน

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ 2 โหมดการใช้งาน

MTRX 12000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย กับการมีโหมดการใช้งาน 2 โหมด ซึ่งแต่ละโหมดก็จะให้ประสบการณ์การในการสูบแตกต่างกัน โดยจะมี 2 โหมดดังนี้

 • Regular Mode : โหมดปกติ ที่จะเสริมการสูบของคุณให้นุ่มนวล ไม่แทงคอ และยังได้รับจำนวนคำที่เต็มที่ถึง 12000 คำ
 • Boost Mode : โหมดการใช้งานขั้นสูง ที่จะบูสหรือเร่งตัวเครื่องให้สามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาและกำลังไฟ ซึ่งคุณจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ทั้งรสชาติ ควัน และกลิ่นที่เข้มข้นขึ้น แต่คุณจะได้รับการสูบจำนวนคำที่ลดลงเหลือเพียง 6000 คำเท่านั้น

พอตใช้แล้วทิ้งกับเทคโนโลยีหน้าจอ HD Animation

หนึ่งในเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับหน้าจอ ที่เจ้า MTRX 12000 นั้นมีมาให้ โดยตัวเครื่องจะมีหน้าจอที่สามารถบอกได้ถึงปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน ซึ่งหน้าจอ HD Animation ดังกล่าวนี้ เมื่อไม่ได้ใช้งานก็จะสามารถเปลี่ยนเป็นรูป Animation ทันที เพิ่มความสวยงามให้แก่ตัวเครื่อง แต่ถ้าคุณกดดูปริมาณน้ำยาหรือแบตเตอรี่ ตัวเครื่องก็จะสามารถโชว์สถานะให้แก่คุณได้แบบเรียลไทม์ นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้เลือกใช้สำหรับเจ้าหน้าจอดังกล่าว

พอตใช้แล้วทิ้งกับปุ่มปรับแรงลมที่ยอดเยี่ยม

พอตใช้แล้วทิ้งกับปุ่มปรับแรงลมที่ยอดเยี่ยม

พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันนั้นส่วนมากก็จะให้ปุ่มปรับแรงลมมา ซึ่งเจ้า MTRX 12000 ก็มีปุ่มปรับแรงลมเหมือนกัน โดยคุณสามารถปรับได้มากถึง 3 ระดับ เพื่อที่จะช่วยในการสูบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณได้แบบที่ชื่นชอบ โดยคุณสามารถปรับแรงลมได้จากทางล่างของตัวเครื่อง ซึ่งใช้งานง่ายเพียงแค่เลื่อนปุ่มเท่านั้น

รสชาติที่หลากหลายไปกับเจ้า MTRX 12000

รสชาติที่หลากหลายไปกับเจ้า MTRX 12000

นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ครบเครื่องตัวหนึ่งสำหรับ MTRX 12000 ที่มาพร้อมกับตัวเลือกของหัวน้ำยาที่มากถึง 12 รสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาติก็จะให้ความกลมกล่อม แปลกใหม่ ซึ่งจะมีให้เลือกดังนี้

 • Water Dragon Pear
 • Grape Lemon
 • Blueberry Watermelon
 • Raspberry Coconut
 • Cherry Strazz
 • Lime MTN Dew
 • Pink Lemonade
 • Blue Razz Ice
 • Mango Peach
 • Strawberry Shortcakes
 • Minty O’s
 • Strawberry Ice

สรุป

MTRX 12000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 12000 คำ ซึ่งตัวเครื่องมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างจอ HD Animation ที่สามารถบอกถึงสถานะน้ำยาและแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนรูปภาพได้อีกด้วย มีปุ่มปรับแรงลมแบบอิสระ มีตัวเลือกในโหมดการใช้งานแบบ 2 โหมด และสุดท้ายมีตัวเลือกของน้ำยาที่มากถึง 12 รสชาติ หากใครกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงและครบเครื่อง เจ้า MTRX 12000 น่าจะเป็นตัวที่คุณตามหาอยู่แน่นอน

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ของแท้ ราคาย่อมเยาว์ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ