พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Neo P9000 จอสวย ปรับรูลมง่าย เทคโนโลยีสุด

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นสิ่งที่เหล่านักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน หันมาใช้กันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นแตกลายออกมาเป็นหลายประเภท และประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั่นก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Neo P9000 กัน มาดูกันว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวนี้จะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Neo P9000 พอตใช้แล้วทิ้ง การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

Neo P9000 พอตใช้แล้วทิ้ง การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ด้วยความที่ใช้งานได้ง่ายและยังสามารถทิ้งได้ทันที ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งถูกใจวัยรุ่นและเหล่านักสูบที่ต้องการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่แปลกใจว่าทำไมเดี๋ยวนี้เราจึงเห็นพอตใช้แล้วทิ้งหลากหลายแบรนด์เกิดขึ้น ซึ่งเจ้า Neo P9000 ก็คือพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ดังอย่าง Airis ที่ได้ผลิตพอตใช้แล้วทิ้งออกมาอย่างมากมาย และครั้งนี้ทางแบรนด์ได้สร้างปรากฏการ์ใหม่ โดยการออกสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีมากมาย

ตัวเครื่องของ Neo P9000 ได้รับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ ซึ่งตัวเครื่องจะเป็นเครื่องคล้ายกระติกน้ำขาดเล็ก โดยจะมีช่องข้าง Drip สูบเหมือนกับที่เติมน้ำยา ซึ่งนั่นไม่ใช่ที่เติมน้ำยา แต่เป็นปุ่มที่ไว้ใช้ในการปรับแรงลม ซึ่งเป็นการออกแบบที่ชาญฉลาดมากๆ การปรับรูลมในขณะสูบนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย ด้วยการออกแบบนี้ และทางแบรนด์ยังมีจำนวนการสูบสูงถึง 9000 คำ อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับ LED Display อัจฉริยะ

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับ LED Display อัจฉริยะ

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง คือการได้เห็นสถานะต่างๆในการสูบ ซึ่งทำให้เราสามารถที่จะคาดคะเนเกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่แล้วปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน ช่วยให้การสูบของเรานั้นไม่ขาดตอนและเสียอารมณ์ โดยหน้าจอ LED Display นี้จะอยู่ด้านล่างของตัวเครื่อง จะมีสัญลักษณ์เกี่ยวกับแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยา ที่มองเห็นชัดเจน

พอตใช้แล้วทิ้ง Neo P9000 ที่มีคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน ส่วนมากมักจะใช้คอยล์ของแบรนด์เองซะส่วนใหญ่ แต่สิ่งที่ Airis นั้นได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับคอยล์คือ พวกเขาได้เลือกใช้คอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยเพิ่มความสามารถในการจัดการความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยเพิ่มรสชาติและมิติในการสูบให้ดียิ่งขึ้น เมื่อบวกกับความอัจฉริยะของทางแบรนด Airis ที่พวกเขานั้นมีชิประดับเทพอย่าง Airis Pure Core แล้ว นับได้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งที่ทางแบรนด์ออกแต่ละตัวนั้น เป็นที่สุดของตลาดอย่างแท้จริง เพราะทุกอย่างนั้นเป็นของที่ดีที่สุดทั้งหมด ทำให้มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและถึงใจ เมื่อใช้สินค้าของทาง Airis

ก้าวไปอีกขั้นกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ชิป Airis Pure Core Pro

ก้าวไปอีกขั้นกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ชิป Airis Pure Core Pro

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของทางแบรนด์ Airis เลยก็ว่าได้ สำหรับชิปประมวลผลอย่าง Airis Pure Core Pro ที่จะมาช่วยเราในการจัดการสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นกับพอตใช้แล้วทิ้ง โดยจะสามารถป้องกันและจัดการสิ่งต่างๆได้อย่างอัตโนมัติ และยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำๆมากมาย ดังนี้

  • Quick Response Ignition : การตอบสนองในการสูบที่รวดเร็ว ทันใจ ไม่มีดีเลย์ ซึ่งชิปสามารถทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการสูบ
  • Short Circuit Protection : ระบบตัดไฟ เมื่อเกิดการลัดวงจร ที่จะสามารถปิดตัวเครื่องทันทีเมื่อเกิดอาการไฟรั่วหรือสิ่งที่จะก่อให้เกิดอันตราย
  • Low Power Protection : ระบบเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ ช่วยให้คุณสามารถรับรู้เกี่ยวกับแบตเตอรี่ได้อย่างทันที
  • Charging Protection : ระบบป้องกันการชาร์จไฟที่เกินกำลัง หากเครื่องได้ทำการชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้ว ทางระบบจะตัดการทำงานการชาร์จออกทันที
  • Stabble Power Output : ระบบความเสถียรในการจ่ายไฟ ที่เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้คุณนั้นสูบพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด

สรุป

Neo P9000 เป็น พอตใช้แล้ว ที่มาพร้อมกับจำนวนคำมากถึง 9000 คำ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่น่าใช้มากมายอย่าง Airis Pure Core ที่จะสามารถจัดการทุกอย่างให้คุณได้แบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังช่วยสร้างความปลอดภัยในการสูบให้แก่คุณได้อย่างหมดจด และมีคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil ซึ่งเป็นคอยล์ที่ดีที่สุดสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง ยังไม่พอยังมีการปรับแต่งรูลมที่ง่ายและชาญฉลาดมาก คุณสามารถสูบพอตใช้แล้วทิ้งและปรับแต่งรูลมได้อย่างทันที นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ครบเครื่องตัวหนึ่งสำหรับ Airis Neo P9000

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดัง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการการันตีจากเหล่านักสูบทุกเพศทุกวัย ว่าที่นี่ของแท้และราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงคุณอย่างรวดเร็วด้วยเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ