พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง NFC Vape Force จำนวนคำสูง เปลี่ยนแบตได้

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลิกบุหรี่ได้ดีที่สุด ทั้งเรื่องความปลอดภัย และ ไม่สร้างความเดือนร้อนให้แก่คนรอบข้าง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้าแบ่งออกเป็นหลายประเภท ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุด เป็นประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกันอย่าง NFC Vape Force มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

NFC Vape Force พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงสวย น่าใช้

NFC Vape Force พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงสวย น่าใช้

NFC Vape Force เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ Nfcvape ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ โดยเจ้าตัว Vape Forec ได้มีการออกแบบที่แปลกใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นทรงแท่งยาว ตัวเครื่องเป็นพลาสสติกใส ห่อหุ้มด้วยสติ้กเกอร์ลายกราฟฟิกสวยงาม อีกทั้งยังมีโลโก้ของทางแบรนด์ตรงกลางเครื่อง เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำ แท้งน้ำยาขนาด 10 ml. และมีความเข้มข้นของระดับนิโคติน 2% อีกทั้งตัวเครื่องยังมีความพิเศษอีกมากมาย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เลือกใช้คอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil

หนึ่งในคอยล์ที่ดีที่สุด สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Mesh Coil ซึ่งทาง NFC Vape Force ก็ได้เลือกใช้คอยล์นี้ ด้วยความที่คอยล์นั้นสามารถทำให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นและยังสามารถรีดความเข้มข้นของน้ำยาได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดอาการไหม้ที่จะเกิดขึ้นจากการที่ผู้สูบนั้นลากยาวเกินไป เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของทาง Mesh Coil เลยก็ว่าได้

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้

ตัวเครื่องได้ให้แบตเตอรี่มาขนาด 550 mAh. และสามารถชาร์จไฟได้ด้วย USB-Type-C อีกด้วย สำหรับใครที่กลัวไม่ถึงใจและไม่อยากขาดตอนในการสูบพอตใช้แล้วทิ้ง ทาง NFC Vape Force ก็ได้ให้การเปลี่ยนแบตที่ไม่มีพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์ไหนทำ กับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ทางด้านล่างของตัวเครื่อง เพียงแค่ดึงทางด้านล่างของตัวเครื่องออก ช่วยในการที่ผู้สูงนั้นสามารถเลือกซื้อเฉพาะแบตเตอรี่มาเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยในการประหยัดเงินขึ้นไปได้มาก สำหรับการสูบพอตใช้แล้วทิ้ง

สัมผัสกับหัวน้ำยาพอตคุณภาพที่มีให้เลือกมากถึง 10 รสชาติ

สัมผัสกับหัวน้ำยาพอตคุณภาพที่มีให้เลือกมากถึง 10 รสชาติ

ตัวเลือกของน้ำยาพอตนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เรามักจะเห็นบางแบรนด์ที่ให้ตัวเลือกน้ำยาพอตมาน้อยเกินไป ทำให้เสียโอกาสในการขายผลิตภัณฑ์นั้นๆมานักต่อนัก ซึ่งทาง NFC Vape Force ก็คิดมาในส่วนนี้อย่างดี ด้วยการให้น้ำยาซอลนิคระดับพรีเมี่ยม อีกทั้งยังมีตัวเลือกของน้ำยามากถึง 10 รสชาติ ดังนี้

  • Watermelon
  • Blueberry
  • Pink Lemonade
  • Rasberry
  • Cotton Candy Ice
  • Strawberry
  • Passoion Fruit Guava
  • Triple Mango
  • Double Apple
  • Strawberry Kiwi

สรุป

NFC Vape Force เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปทรงที่น่าใช้ตัวหนึ่ง อีกทั้งยังให้เทคโนโลยีอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับมากขึ้น และที่สำคัญทางแบรนด์ได้ให้ตัวเลือกในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ทางด้านล่างเครื่องได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการสูบอย่างต่อเนื่อง นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนการสูบ 5000 คำ ที่มีนวัตกรรมแซงหน้าแบรนด์ดังหลายแบรนด์เลยทีเดียว

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง QUIK ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com ร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายสินค้าทุกแบรนด์ คุณภาพดีและราคาถูก ที่สำคัญทางร้านเรายังเป็นของแท้ทุกชิ้น อีกทั้งยังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่สามารถส่งสินค้าให้คุณได้อย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ