พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง North 5000 คำ ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในระยะเวลา 1-2 ปี ที่ผ่าน เนื่องด้วยการหันมาใช้ของเหล่านักสูบที่ต่างเริ่มเห็นถึงประโยชน์ของบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งความปลอดภัยและเรื่องของกลิ่นที่ไม่รบกวนผู้คนรอบข้างเหมือนกับบุหรี่มวน ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั่นก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งอย่าง North 5000 คำกัน

North 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง แบรนด์น้องใหม่

North 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง แบรนด์น้องใหม่

North Vape เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ชาวไทยมักจะไม่ค่อยคุ้นหูกันสักเท่าไหร่ เนื่องด้วยทางแถบเอเชียนั้นมีแบรนด์ที่เป็นเจ้าตลาดอยู่มากมาย ทั้ง Relx , Marbo , Infy ทำให้ครั้งนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับสินค้าของแบรนด์ North กัน

North 5000 คำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำ อีกทั้งยังมีแท้งน้ำยาขนาด 10 ml ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลอยู่แล้ว และยังมีแบตเตอรี่ขนาด 550 mAh. การออกแบบของตัวเครื่องนั้นเป็นไปอย่างเรียบง่าย เครื่องสีดำ มีลายกราฟฟิกตรงกลางตัวเครื่อง และมีโลโก้ของ North แปะอยู่

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า Mesh Coil นั้นเป็นหนึ่งในคอยล์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาใน พอตใช้แล้วทิ้งซึ่งทาง North 5000 ก็ได้ใช้คอยล์ตัวดึงกล่าว โดยข้อดีของ Mesh Coil หลักเลย คือ สามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาได้เป็นอย่างดี และยังช่วยทำให้ไม่เกิดอาการไหม้เมื่อเรานั้นลากยาวอีกด้วย เป็นคอยล์ที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่นักได้เป็นอย่างดี

กลไกการป้องกันการชาร์จไฟเกินสุดล้ำของ North 5000

กลไกการป้องกันการชาร์จไฟเกินสุดล้ำของ North 5000

เรื่องความปลอดภัยในการสูบเป็นสิ่งสำคัญอันดับที่หนึ่ง ซึ่งทาง North 5000 ได้เลือกใช้กลไกความปลอดภัยที่ดีที่สุด โดยตัวเครื่องนั้นมีคุณสมบัติการป้องกันการชาร์จไฟเกินมาให้ ทำให้การชาร์จไฟของอุปกรณ์นั้นเป็นไปอย่างเสถียรและช่วยยืดอายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

น้ำยาพอตสุดพรีเมี่ยมที่ทางแบรนด์เลือกใช้ในพอตใช้แล้วทิ้ง

น้ำยาพอตสุดพรีเมี่ยมที่ทางแบรนด์เลือกใช้ในพอตใช้แล้วทิ้ง

ทางด้านน้ำยาก็เป็นส่วนสำคัญเช่นกัน สำหรับการสูบพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งทาง North Vape ก็มีชื่อเสียงทางด้านน้ำยาพอตเป็นอย่างดี โดยการใช้น้ำยาซอลนิคเกรดพรีเมี่ยมมาให้ในตัวเครื่องของพวกเขา ซึ่งมีตัวเลือกของน้ำยาพอตให้เลือกมากมายถึง 10 รสชาติ แต่ครั้งนี้เราจะมาเลือก 5 รสชาติที่ดีที่สุดกัน

  • Vanilla Tobacco : กลิ่นที่เป็นทีเด็ดของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ สำหรับ ยาสูบวานิลลา การผสมผสานความนุ่มนวลของวานิลลาบวกกับความหอมของยาสูบ เป็นกลิ่นที่ซับซ้อน แต่หอมแบบเนียนๆ แนะนำว่าต้องลองกลิ่นนี้
  • Gum Mint : หมากฝรั่งมิ้นต์สุดหอม ที่มีส่วนผสมของความเย็นและกลิ่นมิ้นที่ชวนสุดชื่น
  • Cherry Cola : สัมผัสประสบการณ์ความซ่าของโคล่าที่มาพร้อมกับความเปรี้ยวของเชอร์รี่ เป็นกลิ่นที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ
  • Blue Raspberry : หากคุณเป็นนักสูบที่ชื่นชอบในความเปรี้ยวหวาน Blue Raspberry คือตัวที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง
  • Strawmelon : การผสมผสานของความหอมของสตรอวเบอรี่ที่แฝงไปด้วยความเย็นฉ่ำของแตง คุณจะได้รับรสสัมผัสที่แปลกใหม่และความสดชื่นอย่างลงตัว

สรุป

North 5000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง ถึงแม้ว่าเราอาจะไม่ค่อยเห็นถึงจุดเด่นใดๆ เมื่อเทียบกับแบรนด์ดังต่างๆในตลาด อย่าง QUIK 5000 แต่ทาง North นั้นก็มีจุดเด่นในเรื่องของน้ำยาพอตที่มีรสชาติที่แปลกใหม่ และกลไกทางด้านความปลอดภัย เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะสมกับมือใหม่และน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

หากคุณต้องการหาซื้อพอตใช้แล้วทิ้งของแท้และราคาดีทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความไว้วางใจของเหล่านักสูบมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนใน กทม. เราก็สามารถส่งให้คุณได้

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ