พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Novobar ETO 6500 สูบฟิน ด้วยปุ่มปรับรูลมสุดอิสระ

Novobar เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งเหล่านักสูบคนอาจจะไม่ค่อยได้คุ้นกับชื่อนี้มากนัก แต่สำหรับต่างประเทศนั้น แบรนด์ดังกล่าวถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง ด้วยตัวเครื่องที่สวยงามและแปลกตา ทำให้แบรนด์อย่าง Novobar ได้รับการขนานนามว่าเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ยอดเยี่ยมแบรนด์หนึ่ง

ซึ่งครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าตัวใหม่โดยใช้ชื่อว่าเจ้า Novobar ETO 6500 มาดูกันว่ามันจะน่าใช้และยอดเยี่ยมแค่ไหน

Novobar ETO 6500 พอตใช้แล้วทิ้งที่มีการออกแบบได้น่ารักน่าใช้

Novobar ETO 6500 พอตใช้แล้วทิ้งที่มีการออกแบบได้น่ารักน่าใช้

Novobar ETO 6500 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์อย่าง Novobar  มีการออกแบบตัวเครื่องไปในโทนสีที่น่ารัก ตัวเครื่องมีความเป็นเอกลักษณ์สูงมาก ด้วยขนาดที่พอเหมาะ

ซึ่งจะมีขนาด 42.5x23x85.85 mm. หนักเพียง 64.4 g นอกจากจะมีตัวเครื่องที่น่ารักแล้ว ยังมีเทคโนโลยีมากมาย และแบตเตอรี่ยอย่างอึด ขนาด 650 mAh. และการชาร์จแบบ Type-C เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เทคโนโลยีสุดล้ำกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งาน Mesh Coil

เทคโนโลยีสุดล้ำกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งาน Mesh Coil

Mesh Coil คือหนึ่งในคอยล์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่พอตใช้แล้วทิ้งนั้นมีมา ด้วยความที่มันสามารถจัดการทั้งในเรื่องของความร้อน และอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเสริมรสชาติของน้ำยาซอลนิคให้มีความเข้มข้น กลิ่นชัด และความสม่ำเสมอในการสูบ เรียกได้ว่าเข้าขั้นเทพเลยก็ว่าได้ ซึ่งการทำงานของคอยล์จะเป็นไปอย่างลื่นไหล ทำให้เมื่อคุณได้สูบพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ใช้ Mesh Coil อย่าง Novobar ETO 6500 คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมและความรวดเร็วในการสูบ ที่ยากจะหาตัวไหนมาเทียบ

พอตใช้แล้วทิ้งกับการปรับรูลมได้อิสระด้วย Adj Airflow สุดยอดเยี่ยม

พอตใช้แล้วทิ้งกับการปรับรูลมได้อิสระด้วย Adj Airflow สุดยอดเยี่ยม

การปรับแต่งรูลมนั้นเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้คุณนั้นสูบพอตใช้แล้วทิ้งได้สนุกและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ด้วยความที่มันสามารถทำให้คุณได้สัมผัสทั้งการดึงแบบแน่นและโล่ง ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ง่ายๆ เพียงแค่เลื่อนปุ่มทางด้านล่างของตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้สัมผัสกับรูลมที่ชื่นชอบในแบบเฉพาะตัวง่ายๆ จากเจ้า Novobar ETO 6500

10 รสชาติที่หลากหลาย ไปกับพอตใช้แล้วทิ้ง Novobar ETO 6500

10 รสชาติที่หลากหลาย ไปกับพอตใช้แล้วทิ้ง Novobar ETO 6500

การมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย เป็นอีกส่วนสำคัญที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งแต่ละแบรนด์มีความน่าสนใจ ซึ่งทาง Novobar ETO 6500 ก็ได้ให้ตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตที่มากถึง 10 รสชาติ โดยจะมีด้วยกันดังนี้

  • Strawberry Watermelon Bubblegum
  • Kiwi Blueberry
  • Blueberry Raspberry
  • Peach Mango Watermelon
  • Strawberry Banana
  • Strawberry Kiwi Guava
  • Blackberry Blueberry Candy
  • Menthol Breeze
  • Green Apple Lime Grape Fruit
  • Blackberry Lemonade

สรุป

Novobar ETO 6500 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 6500 คำ พร้อมทั้งเทคโนโลยีสุดยอดเยี่ยมอย่าง Mesh Coil และการปรับแต่งรูลมที่สามารถทำได้แบบอิสระ รวมถึงจำนวนตัวเลือกของรสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 10 รสชาติ เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังใช้งานได้ง่าย เพียงแค่ยกขึ้นสูบ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สัมผัสกับพอตใช้แล้วทิ้งที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดจากแบรนด์อย่าง Novobar แล้ว

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ขายแต่ของแท้ ราคาถูก และยังมีสินค้ามากมาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ