พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Off-Stamp SW9000 ที่สุดของการออกแบบพร้อมแท่นชาร์จสุดเท่

พอตใช้แล้วทิ้งคือสุดยอดแห่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยความที่ตัวพอตนั้นสามารถใช้งานง่าย สะดวกในการพกพา อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการดูแลรักษามากนัก ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้ พอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างคับคั่ง ซึ่งส่งผลทำให้แบรนด์ดังต่างๆก็จะผลิตสินค้าและออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมากยิ่งขึ้น เราจึงเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรูปทรง หน้าตา แปลกไปจากเมื่อก่อนอย่างมาก ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่ง ที่มีรูปทรงแปลกตาและน่าใช้ไปกับ Off-Stamp SW9000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Off-Stamp SW9000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับแบตเตอรี่ที่มากถึง 1000 mAh.

Off-Stamp SW9000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับแบตเตอรี่ที่มากถึง 1000 mAh.

Off-Stamp SW9000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการออกแบบเฉพาะตัว เป็นแบบ โมดูลาร์ ประกอบด้วยกัน 2 ส่วน ส่วนแรกจะมีแบตเตอรี่ 200 mAh. ซึ่งจะประกอบไปด้วยน้ำยาซอลนิค 13 มล. และอีกส่วนคือแท่งชาร์จไฟขนาดใหญ่ที่มีแบตเตอรี่ 800 mAh. วึ่งจะทำหน้าที่ในการชาร์จแบต แบบ พาสทรู หากนำมารวมกันแล้ว จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีแบตเตอรี่มากถึง 1000 mAh. เลยทีเดียว สามารถชาร์จได้ด้วย Type -C นะ

SW9000 ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม หากจะให้เปรียบเทียบกับสิ่งของสักอย่างตัว SW9000 คล้ายกับเครื่องเล่นเกมอย่าง Nintendo Switch ที่สามารถแยกส่วนออกได้ และยังคงความสวยงามได้ดั่งเดิม อีกทั้งยังมีการออกแบบที่น่ารัก มีสไตล์ชัดเจน และเป็นเอกลักษณ์มาก ตัวเครื่องมีขนาดไม่ใหญ่มากเพียง 88 มม. x 22 มม. x 42 มม. ซึ่งหากนำส่วนตัวแท่นออกจะมีความบางที่มากขึ้นถึง 10 มม. นับได้ว่าเล็กมากเมื่อเทียบกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปในตลาด

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีฟิลสูบแบบ MTL และใช้งานง่าย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีฟิลสูบแบบ MTL และใช้งานง่าย

จากที่ได้ทดลองใช้ SW9000 มีฟิลสูบแบบ MTL ที่ยอดเยี่ยม ทั้งความแน่น และเงียบในการสูบ ด้วยความที่มาพร้อมกับ Mesh Coil ที่ค่าความต้านทาน 1.2 โอห์ม การทำงานของคอยล์ถือว่ารวดเร็ว ไมีมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำยารั่วซึม ไหลเข้าปากแต่อย่างใด ไม่พบอาการคอแห้ง หรือเสียงดังมาจากขดลวด

ทางด้านของรสชาติ นั้นเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม มีช่อง Drip ที่กว้างกว่าปกติ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค์ในการสูบแต่อย่างใด ยังคงให้ทั้งความแน่นและรสชาติที่เข้มข้น ทาง SW9000 นั้นมีนิโคติน 5% อย่างที่ย้ำไปถึง 2 ครั้งว่า เจ้าตัวนี้มันแน่นจริงๆ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หรือผู้ที่สูบนิโคตินต่ำมาตลอด อาจจะขัดใจสักนิด หรืออาจจะเกิดอาการไอได้

5 รสชาติที่ดีที่สุดของพอตใช้แล้วทิ้ง Off-Stamp SW9000

5 รสชาติที่ดีที่สุดของพอตใช้แล้วทิ้ง Off-Stamp SW9000

ในเมื่อพูดถึงการสูบ MTL ที่ยอดเยี่ยมไปแล้ว ครั้งนี้จะมาดูเกี่ยวกับสชาติที่ยอดเยี่ยมจากเจ้า Off-Stamp SW9000 กันบ้าง โดยทางแบรนด์นั้นจะมีตัวเลือกของน้ำยาพอตมาให้เลือกมากถึง 8 รสชาติ ซึ่งทางเราจะมาเลือก 5 รสชาติที่ดีที่สุดกัน มาดูสิว่าจะมีตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง

  • Watermelon ice : รสชาติของแตงโมสุดชุ่มฉ่ำ ที่เพิ่มน้ำแข็งในตอนท้าย ช่วยเสริมความสดชื่นให้แก่คุณได้ทั้งวัน เมื่อคุณนั้นได้ลองสูบครั้งแรก
  • Blue razz ice : รสชาติที่หลายคนคุ้นเคย กับ Blue razz ice ที่ทั้งมีความหวาน เปรี้ยว เข้มข้น เอาจริงๆแล้วมันคล้ายกับรสชาติของลูกอมมากๆ เลยทีเดียว แต่จะมีกลิ่นที่หอมติดปลายมาเล็กน้อย
  • Dragon strawnana : การผสมผสานระหว่างรสชาติความเป็นสตรอเบอรี่และกล้วย ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าทั้งสองอย่างจะรวมกันได้อย่างลงตัว เป็นรสชาติที่คุณต้องไปลองด้วยตัวเอง แต่สำหรับเรามันคือสุดยอดรสชาติที่ยอดเยี่ยมมากๆ รสชาติหนึ่ง
  • Sour gummy lush : รสชาติ เยลลี่แบบเจลลี่แบร์ ทั้งความหอม หวาน เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ที่หลายคนคุ้นเคย
  • Miami mint : กลิ่นมิ้นที่หอมแบบ สเปียร์มิ้นต์ ที่ไม่โดดเด่น แสบคอมากเกินไป มีความเย็นกำลังพอดี สามารถสูบได้อย่างเพลินๆ

สรุป

Off-Stamp SW9000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 9000 คำ ซึ่งมีการออกแบบตัวเครื่องที่น่ารัก คล้ายกับเครื่องเล่นเกมชื่อดัง และยังเสริมจุดเด่นที่ตัวประกอบแท่นชาร์จที่สามารถเสริมตัวแบตเตอรี่ให้กับตัวเครื่องได้มากถึง 1000 mAh. ตังเครื่องยังมีฟิลสูบที่ยอดเยี่ยมด้วยน้ำยาซอลนิคคุณภาพสูง ทำให้ฟิลสูบที่ได้จากตัว Off-Stamp SW9000 นั้นเป็นแบบ MTL และยังมีตัวเลือกของน้ำยาที่มากถึง 8 รสชาติอีกด้วย

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความใกล้เคียงกับ Off-Stamp SW9000 อย่าง Marbo 9000  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย สต็อกสินค้ามากที่สุด ของแท้ราคาย่อมเยาว และยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ