พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง OXBAR LISO พอตคำสูงที่สูบได้มากถึง 28000 คำ

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวน ได้ดีที่สุด ด้วยความที่มันให้ทั้งความปลอดภัย อีกทั้งยังไม่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวน จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว ซึ่งหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด นั่นคือพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งเป็นสินค้าที่ผู้คนต่างเลือกใช้มากที่สุด จึงทำให้วันี้เราเราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งกัน กับเจ้า OXBAR LISO มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

OXBAR LISO พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

OXBAR LISO พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

OXBAR เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยสินค้าที่มากมาย หลากหลายรุ่น ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าที่ออกโดย OXBAR นั้น มักจะมีความโดดเด่นทางด้านรสชาติและการออกแบบ ซึ่งก็เหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้ กับ OXBAR LISO พอตที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 28000 คำ เป็นพอตที่จะสร้างความประทับใจให้แก่คุณได้ตั้งแต่แรกเห็น ด้วยการออกแบบสุดน่ารัก กลมกล่อม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง รวมไปถึงทางด้านสีสันของตัวเครื่องที่จะใช้สีในโทนของพาสเทลซะเป็นส่วนใหญ่

นอกจากตัวเครื่องจะมีความน่ารักแล้ว ยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมมากมาย ทั้งการปรับแต่งรูลม หน้าจอแสดงผลด้านข้าง คอยล์แบบ Dual Mesh Coil  ตัวเครื่องมีขนาด 62x30x105 มม. มีน้ำหนัก 81 กรัม ระดับความเข้นข้นของนิโคติน 5% แบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. สามารถชาร์จไวได้ด้วยพอร์ตแบบมาตรฐาน Type-C

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอด้านข้างแบบเต็มตา

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอด้านข้างแบบเต็มตา

LISO เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้มีการพัฒนามาจาก OXBAR ตัวรุ่นพี่มากมาย ซึ่งหนึ่งในเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของทางแบรนด์นั่นคือ หน้าจอด้านข้าง ที่สามารถแสดงผลทั้งน้ำยาและปริมาณแบตเตอรี่ได้แบบเต็มตา ทั้งตัวเลขและสัญลักษณ์ ถูกออกแบบมาอย่างดี ทำให้คุณสามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็วและเข้าใจได้ง่ายขึ้น

สัมผัสกับสุดยอดแห่งคอยล์ ด้วย Dual Mesh Coil จาก OXBAR LISO

สัมผัสกับสุดยอดแห่งคอยล์ ด้วย Dual Mesh Coil จาก OXBAR LISO

Dual Mesh Coil คือคอยล์ที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด เท่าที่โลกของบุหรี่ไฟฟ้าจะมีมา ด้วยความที่มันทั้งจัดการอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี รวมถึงการให้รสชาติของน้ำยาที่เข้มข้นขึ้น และยังให้ควันที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า ซึ่งโดยรวมแล้วเป็นคอยล์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้จำนวนคำสูง เพราะว่าตัวคอยล์จะสามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาออกมาได้อย่างดีเยี่ยมกว่าคอยล์ Mesh แบบเดี่ยว

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับแรงลมได้มากถึง 2 ระดับ

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับแรงลมได้มากถึง 2 ระดับ

การปรับแรงลมนั้น เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณนั้นสามารถสูบพอตใช้แล้วทิ้ง ได้แบบส่วนตัว โดยแต่ละคนก็จะมีฟิลในการสูบที่แตกต่างกัน บางคนชอบแบบแน่น หรือบางคนชอบแบบโล่ง หากพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณใช้อยู่นั้นไม่มีตัวปรับแรงลมแล้วละก็ คุณก็จะไม่สามารถเลือกฟิลในการสูบได้ ซึ่งแตกต่างกับ OXBAR LISO ที่คุณสามารถเลือกฟิลในการสูบของคุณได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่เลื่อนปุ่มด้านล่างตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะแน่นหรือโล่ง คุณสามารถเลือกเองได้ตลอดเวลา

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 16 รสชาติ

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 16 รสชาติ

อย่างที่เรากล่าวไว้ข้างต้นว่า OXBAR นั้นเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านพอตใช้แล้วทิ้งและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งทำให้สินค้าที่ออกจากแบรนด์นั้นจะมีตัวเลือกของน้ำยาที่มากอยู่เสมอ โดยที่เจ้าตัว LISO ก็มีตัวเลือกของรสชาติให้คุณได้เลือกมากถึง 16 รสชาติ ซึ่งจะมีดังนี้

 • Watermelon Skittlz
 • Watermelon Strawberry Kiwi
 • Watermelon Ice
 • Cherry Lemon
 • Peach Ice
 • Miami Mint
 • Fanta Strawberry
 • Grape Berries
 • White Gummy
 • Mango Coloda
 • Cranberry Lemon
 • Lemon Mint
 • California Orange
 • Blue Razz Candy
 • Green Apple Sour
 • Banana Coconut

สรุป

OXBAR LISO เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 28000 คำ ซึ่งเป็นตัวที่มีจำนวนคำมากที่สุดของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ รวมถึงยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีอย่าง Dual Mesh Coil และมีหน้าจอที่สามารถแสดงผลได้อย่างเรียลไทม์ พร้อมกับความพิเศษทางด้านรสชาติที่มีให้คุณเลือกมากถึง 16 รสชาติ เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในพอตที่มีจำนวนคำสูงและใช้งานได้ง่าย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง ที่มียอดขายมากที่สุด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ