พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง OXBAR LITE ตัวเล็ก เครื่องแน่น สูบฟิน

พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน มีลูกเล่นแปลกและนวัตกรรมใหม่ๆมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะนำจำนวนการสูบมาสู้กันอย่างบ้าคลั่ง ไล่ไปตั้งแต่ 5000 – 20000 คำ เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร จึงทำให้เราเห็นคุณสมบัติของพอตใช้แล้วทิ้งนั้นมีตวามที่คล้ายคลึงกันในแต่ละแบรนด์ โดยวันนี้เราจะมาเปลี่ยนแนวกันบ้าง เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง แบบตัวเล็กกันอย่างเจ้า OXBAR LITE มาดูกันว่าเจ้าพอตตัวเล็กแบบนี้จะมีอะไรน่าสนใจหรือไม่

OXBAR LITE พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่น่าใช้

OXBAR LITE พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่น่าใช้

OXBAR เป็นอีกแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่งที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างเนิ่นนาน ด้วยตัวเด่นที่เราได้รีวิวไปนั้นอย่างเจ้า G8000 โดยครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าตัวใหม่ที่จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งแบบตัวเล็กใช้งานในวันสบายๆ กับเจ้า OXBAR LITE ซึ่งตัวเครื่องจะมาพร้อมกับการออกแบบใหม่ ที่จะเป็นเหมือนกับแคปซูลแท่งให้ มีดีไซน์โค้งมน เรียว เสริมความแข็งแกร่งด้วยวัสดุสุดพิเศษ อย่าง PCTG ที่จะให้ความแข็งแกร่งกว่าพลาสติกทั่วไป ตัวเครื่องมีขนาด 107.5×22.2×20.4 มม. สามารถสูบได้มากถึง 800 คำ แทงค์น้ำยาขนาด 2 มล. ด้วยระดับปริมาณนิโคติน 2%

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่แฝงไปด้วยคอยล์ระดับเทพ

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่แฝงไปด้วยคอยล์ระดับเทพ

เรียกได้ว่าทาง OXBAR ก็จัดเต็มเช่นเคย กับการให้คอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil มากับตัวเครื่องตัวเล็กอย่าง LITE ซึ่งมีค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.4 คุณจะสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้ พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ โดยที่จะได้รับรสชาติที่ยอดเยี่ยมและไม่พบอาการไหม้ให้เห็น สูบง่าย ไม่แทงคอ กลิ่นหอม สามารถสูบได้อย่างยาวนานทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 500 mAh. ซึ่งสามารถอยู่ได้เป็นอาทิตย์

ถึงแม้ตัวจะเล็กแต่ก็มีตัวเลือกของ หัวน้ำยาพอต ที่มากและหลากหลาย

ถึงแม้ตัวจะเล็กแต่ก็มีตัวเลือกของ หัวน้ำยาพอต ที่มากและหลากหลาย

หนึ่งในความดีงามของเจ้า OXBAR LITE นั้นคือการได้ผลิตจากแบรนด์ดังอย่าง OXBAR ที่มีฐานลูกค้าและมีชื่อเสียงทางด้านพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างยาวนาน ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า น้ำยาซอลนิคจากทางแบรนด์นั้นเป็นน้ำยาเกรดดีมีคุณภาพ ซึ่งทางด้านตัวพอตนั้นมีตัวเลือกของหัวน้ำยาที่มากถึง 12 รสชาติดังนี้

 • White Peach Ice
 • Blueberry Cranberry Cherry
 • Blueberry Sour Raspberry
 • Cola Lime
 • Strawberry Raspberry
 • Watermelon Lemon
 • Triple Melon
 • Sunset Watermelon
 • Fresh Methol Mojito
 • Raspberry Mango Ice
 • Pineapple Coco
 • Fruit Paradise

สรุป

OXBAR LITE เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ OXBAR ที่มาในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้งตัวเล็ก ที่ใช้งานง่าย ในระหว่างวันได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งหนึ่งในความน่าสนใจของพอตตัวนี้คือการออกแบบที่สวยงาม และแข็งแรง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่างการใช้คอยล์แบบรุ่นใหญ่อย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยเสริมประสบการณ์การสูบของคุณให้ดีกว่าคอยล์แบบอื่น ถึงแม้ว่ามันจะไม่สามารถชาร์จไฟได้ แต่ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 500 mAh. ก็เพียงพอต่อการใช้งาน ที่ 800 คำ หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งตัวเล็กที่ไม่ต้องคิดมากเรื่องการปรับแต่ง สามารถใช้แล้วทิ้งได้ทันที เจ้าตัว OXBAR LITE น่าจะเป็นตัวที่เหมาะสมสำหรับคุณตัวหนึ่งเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่มีสินค้าทุกประเภท ขายมาอย่างยาวนาน ของแท้ ราคาถูก ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ