พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง OXBAR RRD เครื่องหรู เติมน้ำยาได้

กลับมาอีกครั้งสำหรับแบรนด์ OXBAR ช่วงนี้แบรนด์นี้ทางเราจะมารีวิวกันเยอะ เพราะว่ากำลังเป็นกระแส และสินค้าเป็นที่นิยมมาก ซึ่งในครั้งนี้ทางเราก็จะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง กันเหมือนครั้งก่อน ซึ่งเป็นตัว OXBAR RRD มาดูกันว่ามันจะมีอะไรดีและน่าสนใจแค่ไหน

OXBAR RRD พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวแรกของแบรนด์ที่เติมน้ำยาได้

OXBAR RRD พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวแรกของแบรนด์ที่เติมน้ำยาได้

หนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความพิเศษเพียงไม่กี่ตัวจากแบรนด์ดังอย่าง OXBAR กับเจ้าตัว RRD ที่จะมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สวยงาม น่าใช้เป็นอย่างมาก เอาจริงคือเห็นครั้งนี้เป็นตัวเครื่องที่ตรงกันจริตเรามากๆ มันสวยงามเรียบหรู และมีหัวพอตที่ใสสามารถเพิ่มความสวยงามให้แก่ตัวเครื่องได้มาก ซึ่งเจ้าตัวนี้ก็มาพร้อมกับตัวเครื่องขนาด 34×13.5×76.5 มม. เป็นพอตไฟฟ้าที่สามารถเติมน้ำยาได้ มีแทงค์น้ำยาที่ใหญ่มากกว่าปกติ ซึ่งสามารถจุน้ำยาได้ถึง 5.5 มล. รองรับน้ำยาซอลนิคแบบ PG/VG (50/50) พอมาถึงตรงนี้อาจจะสงสัยว่าทำไมพอตใช้แล้วทิ้งมันถึงรองรับน้ำยาและสามารถเติมได้ ซึ่งเจ้าตัวนี้มันเป็นพอตใช้แล้วทิ้งแบบเติมได้นั่นเอง โดยคุณสามารถเติมน้ำยาได้จากด้านข้างของหัวพอต ซึ่งมันจะทำหน้าที่เหมือนกับคุณใช้งานพอตไฟฟ้าแบบเดียวกัน

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการออกแบบแนว Metal Texture

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการออกแบบแนว Metal Texture

พอตใช้แล้วทิ้งจากทาง OXBAR อย่างตัว RRD นั้นได้มีการออกแบบแนว Metal Texture ที่จะมีทั้งความคงทนของตัวเครื่อง และความสวยงาม รูปทรงดูเป็นมิตรมากๆ และที่สำคัญถือใช้ไปไหนไม่อายใคร ด้วยขนาดตัวที่บาง และเหมือนกับ Gadget จึงทำให้มันไม่โดดเด่น สะดุดตา และดูเผินๆ มันไม่เหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วเลยก็ว่าได้

OXBAR RRD จะช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายในการสูบมากขึ้น

OXBAR RRD จะช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายในการสูบมากขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถเติมได้ โดยทางแบรนด์ได้รู้สึกห่วงใย เลยได้ทำการขายน้ำยามันซะเลย และก็ได้เคลมอีกว่า เจ้าตัวน้ำยาที่ขายเพื่อที่จะเติมในพอตใช้แล้วทิ้งของพวกเขาเนี้ย สามารถทำให้พวกคุณนั้นลดค่าใช้ไปได้ถึง 15% อย่างไรก็ดีถือว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดี ที่ทางแบรนด์ควรจะเริ่มนำมาใช้ได้แล้ว เพราะเป็นเหมือนกับการลดขยะไปในตัวได้หลายเท่า

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ง่ายและสูบดีตัวหนึ่ง

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ง่ายและสูบดีตัวหนึ่ง

OXBAR RRD เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่าง Mesh Coil ที่ค่าโอห์ม 1.0 ซึ่งสามารถการช่วยในการสูบของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบแบบนุ่มนวล รสชาติถึงใจ และควันที่หอมหวาน ด้วยคอยล์ระดับคุณภาพแบบนี้ ทำให้อาการสูบไหม้ หรือ แทงคอ จะไม่เกิดขึ้นกับตัวอุปกรณ์ และยังมีความคงที่ของรสชาติ ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้ายอีกด้วย

สรุป

OXBAR RRD เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่สวยงาม การออกแบบแนว Metal Texture ที่เรียบง่ายแต่หรูหรา บวกกับ เป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถเติมน้ำยาได้ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ยอดเยี่ยม ที่จะสามารถช่วยเซฟค่าใช้จ่ายให้แก่คุณได้มากถึง 15% และยังมีเทคโนโลยีอย่าง Mesh Coil ที่จะจัดการความร้อนและช่วยทำให้รสชาติเข้มข้นขึ้นอีกด้วย นับได้ว่าถ้าคุณต้องการพอตใช้แล้วทิ้งที่มีนวัตกรรมใหม่และน่าใช้ เจ้า OXBAR RRD ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และยังมียอดขายมากที่สุด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ