พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง OZIBAR 18000 รูลม 5 ระดับกับ Turbo Mode

พอตใช้แล้วทิ้งคือบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความที่ใช้งานได้ง่ายและไม่ต้องดูแลรักษามาก หมดก็แค่ทิ้ง ทำให้เหล่านักสูบทั้งมือเก่าและมือใหม่ที่ต้องการใช้งานทันที หันมาใช้พอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างคับคั่ง ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ต่างออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างมากมาย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งมีเทคโนโลยีใหม่ๆและจำนวนคำที่สูงขึ้น จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งที่มีคำสูงและเทคโนโลยีแบบเต็มขั้นกับ OZIBAR 18000 กัน มาดูว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

OZIBAR 18000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

OZIBAR 18000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

ในปัจจุบันเรามักจะเห็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูงตั้งแต่ 10000-20000 ก็มากเลยทีเดียวเลยในช่วงนี้ ทำให้วันนี้เรามาแนะนำตัว OZIBAR 18000 ที่มาพร้อมกับจำนวนคำสูงถึง 18000 คำ ตัวเครื่องมีการออกแบบที่เรียบง่าย แต่ด้วยความเรียบง่ายก็แฝงไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่คุณคาดไม่ถึง ทั้งโหมดการใช้งาน 2 โหมด ตัวแท้งน้ำยาที่มากถึง 25ml ระดับนิโคติน 5% Dual Mesh Coil และไฮไลท์ของตัวนี้คือการปรับรูลมได้ 5 ระดับตัวแรกของโลก ซึ่งตัวเครื่องนั้นก็เป็นตัวสีดำ ตัดด้วยแถบสีตามรสชาติ ซึ่งจะมีให้เลือกดังนี้

  • Jolly Rancher
  • Strawberry Icy
  • Banan Freeze
  • Strawberry Watermelon
  • Brazilian Coffee
  • Mighty Berries
  • Bluerazz Freeze
  • Blueberry Freeze

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ 2 โหมดการใช้งาน

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ 2 โหมดการใช้งาน

OZIBAR 18000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับโหมดการใช้งานสุดพิเศษ โดยจะเป็นโหมดเร่งอัตรากำลังไฟและสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับผู้สูบ ซึ่งจะมีด้วยกันดังนี้

  • Power Mode : โหมดการใช้งานที่ตั้งค่าจากโรงงานมา ให้ฟิลลิ่งการสูบแบบปกติ ชิลๆ ในวันสบายๆ โดยจะใช้การทำงานของ Mesh Coil เพียงคอยล์เดียวเท่านั้น ผู้สูบจะได้รับประสบการณ์ที่หอม หวาน
  • Turbo Mode : โหมดการใช้งานขั้นสูง ที่จะเร่งกำลังไฟและใช้ Mesh Coil แบบคู่ในการทำงาน ซึ่งโหมดนี้ผู้สูบจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและดีที่สุดเท่าที่เครื่องจะทำได้ อีกทั้งยังเสริมกลิ่นและรสชาติให้เข้มข้นขึ้น แต่ต้องแลกมาด้วยจำนวนพัฟที่เหลือเพียง 9000 คำ และกินแบตเตอรี่มากขึ้นด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับรูลม 5 ระดับ ตัวแรกของโลกไปกับ OZIBAR 18000

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับรูลม 5 ระดับ ตัวแรกของโลกไปกับ OZIBAR 18000

การปรับรูลมนั้นหากเป็นพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน เต็มที่ก็ปรับได้แค่ 3 ระดับเท่านั้น ซึ่ง OZIBAR 18000 เป็นตัวแรกของโลกที่สามารถปรับระดับรูลมได้ถึง 5 ระดับ ช่วยเสริมประสบการณ์สูบที่ละเอียดและมีมิติมากยิ่งขึ้น การปรับรูลมนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ไม่จำเจอยู่กับแค่รูลมเดียว อีกทั้งยังเสริมความเข้มข้นของน้ำยาได้เป็นอย่างดีจากอากาศที่ผ่านทางรูลมอีกด้วย นับเป็นหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับการสูบพอตใช้แล้วทิ้ง

สรุป

OZIBAR 18000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบสูงถึง 18000 คำ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีการใช้งาน 2 โหมด และการปรับรูลมตัวแรกของโลกได้ถึง 5 ระดับ ที่จะสร้างประสบการณ์การสูบที่แปลกใหม่และดีที่สุด กับการปรับแต่งที่คุณสามารถทำได้เอง ทำให้คุณสามารถใช้รูลมที่ตัวเองนั้นชื่นชอบ นับเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามองมากสำหรับปี 2024 ตัวหนึ่งเลยทีเดียว

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีนวัตกรรมล้ำ ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมีสต็อกสินค้าที่ใหญ่ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์ไหน ทางเรามีขายหมด และทางเรายังมีบริกการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่สินค้าจะส่งอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ