พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง PacksPod 12000 เครื่องสวยมาก นิคแน่น ฟิลดี

ด้วยความนิยมของพอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้เรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรูปทรงแปลกใหม่อยู่เสมอ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนต่างเลือกซื้อหรือหันมาใช้พอตใช้แล้วทิ้งกันแบบจริงๆจัง นอกจากตัวเครื่องที่แปลกใหม่แล้วยังมีเทคโนโลยีที่ใหม่ๆมากมายอยู่เสมอในพอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกันกับเจ้า PacksPod 12000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

PacksPod 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดเท่

PacksPod 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดเท่

PacksPod 12000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 12000 คำ อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่การออกแบบที่น่ารักเหมือนหยดเทียนที่กำลังหยดลงเชิงเทียน เป็นรอยย้อยสุดเท่ และมีโลโก้ของแบรนด์ติดตรงกลางตัวเครื่อง ด้านขวาล่างจะมีหน้าจอแสดงผลแบบ LED ให้สามารถตรวจสอบถึงสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจน ทั้งปริมาณแบตเตอรี่และน้ำยา ตัวเครื่องนั้นมีแทงค์น้ำยาขนาดใหญ่กว่า 18 มล. และที่สำคัญ ตัวนี้มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่มากถึง 1400 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C ด้วย เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่แบตเตอรี่มากที่สุดแล้วก็ว่าได้สำหรับ PacksPod 12000

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่แบตเตอรี่มากที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปในตลาด ส่วนมากก็จะมีแบตเตอรี่ประมาณ 300 – 600 mAh. ซึ่งเป็นขนาดแบตเตอรี่แบบมาตรฐานที่หลากหลายแบรนด์ได้ใช้ แต่นั่นไม่ใช่สำหรับ PacksPod 12000 เพราะว่าตัวนี้เค้าให้แบตเตอรี่มาถึง 1400 mAh. ซึ่งมันสามารถอยู่ได้นานกว่า 5 วันต่อ 1 การชาร์จเลยทีเดียว และที่ทีเด็ดเลยนะมันสามารถชาร์จได้เนี่ยแหละ

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอแสดงผลแบบ LED

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอแสดงผลแบบ LED

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้เลือกใช้หน้าจอแสดงผลแบบ LED ซึ่งมันมีข้อดีตรงที่มันจะให้ทั้งความคมชัดและสว่าง ข้อเสียมันคือ ไม่สีขาว แค่นั้นแหละ ซึ่งทาง PacksPod 12000 ก็ทำหน้าจอออกมาได้อย่างชาญฉลาด ทำได้อย่างกลมกลืนกับตัวพอตเอามากๆ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องการออกแบบได้ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียว

สูบฟิน นิคแน่น ไม่แทงคอไปกับ PacksPod 12000

PacksPod 12000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีระดับความเข้มข้นของนิโคตินมากถึง 5% ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า 5% ของแต่ละแบรนด์นั้นไม่เหมือนกัน แต่เจ้าตัวนี้เมื่อสูบเข้าไปแล้ว สัมผัสแรกเลยคือ พุ่งเข้าคอเลย ครั้งแรก แต่พอสูบไปสักแปปหนึ่ง อาการแทงคอจะไม่เกิดขึ้นอีกเลย อาจเป็นเพราะว่าเรารีบสูบไปหน่อย เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สูบดี ใช้งานง่าย สูบได้ทั้งวัน ถึงแม้ว่านิคจะหนักแน่น แต่ไม่ทำให้มึนหัวแต่อย่างใด รวมถึงยังรู้สึกอิ่มทุกคำที่สูบเข้าไปอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเลือกของรสชาติหลากหลาย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเลือกของรสชาติหลากหลาย

ด้วยความเพียบพร้อมทั้งคุณสมบัติและการใช้งาน ทำให้เจ้า PacksPod 12000 มีตัวเลือกของน้ำยาที่มากและหลากหลาย ซึ่งเราจะมาดูกันว่ามันจะมีอะไรบ้าง

 • Banana Flambe
 • Black Cherry Gelato
 • Black Ice
 • Blow Pop
 • Blue Slurpie
 • Daiquiri Ice
 • Frozen Blueberry
 • Gelato Freeze
 • Sour Gushers
 • Strawberry Limeade
 • Watermelon Ice
 • Yummy Gummy

สรุป

PacksPod 12000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 12000 คำ มีการออกแบบตัวเครื่องได้น่าใช้มากๆ มีรูปทรงที่แปลกตา ทำให้เรานั้นอยากจะซื้อมาใช้สักตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีความลงตัวของหน้าจอที่ได้แอบอยู่ด้านขวาล่างของตัวเครื่องที่สามารถบอกถึงสถานะแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน ฟิลในการสูบถือว่ายอดเยี่ยม ด้วยนิคโคติน 5% สูบแน่น ฟิลดี และมีรสชาติให้เลือกมากมาย นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่น่าสนใจมากสำหรับผู้ที่ต้องการรูปทรงตัวเครื่องที่แปลกตา แตกต่าง และนิคแน่น

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายมาอย่างยาวนาน ของแท้ ส่งจริง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ