พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง PLENA 18K จอสีเคลื่อนไหว กับ Dual Mesh Coil

เรียกได้ว่าสำหรับสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งนั้น ด้วยยุคสมัยที่ Social media ครองเมือง ทำให้ตลาดพอตใช้แล้วทิ้งนั้นกลายเป็นสงครามย่อมๆเลยก็ว่าได้ แต่ละแบรนด์ก็จะงัดตัวเครื่องที่เน้นไปด้านจำนวนการสูบและเทคโนโลยีมากมาย อัดแน่นให้ พอตใช้แล้วทิ้ง กันอย่างเต็มที่ ซึ่งทางเราก็ไปเห็นสินค้าตัวหนึ่งที่อัดแน่นไปด้วยจำนวนการสูบที่สูงถึง 18000 คำ อย่าง PLENA 18K เลยอยากจะมาแนะนำกันให้ดูวันนี้ว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

PLENA 18K พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จำนวนคำสูง น่าใช้

PLENA 18K พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จำนวนคำสูง น่าใช้

มาพบกับสุดยอดพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงกันบ้างกับ PLENA 18K ที่มาพร้อมกับ 18000 คำ อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยีมากมาย ทั้งคอยล์แบบ Mesh และแท้งน้ำยาขนาดใหญ่ ความเข้มข้นของระดับนิโคติน 5% อีกทั้งยังมีการออกแบบที่แตกต่าง โดยตัวเครื่องนั้นเปรียบเสมือนกับพาวเวอร์แบ้งอันจิ๋ว ที่มีให้เลือกมากมายหลายสี โดยความพิเศษของตัวเครื่องยังมีอีกมากมาย เราจะมาดูกัน

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Digital

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Digital

หนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้น่าสนใจก็คือ หน้าจอแบบ Digital ที่กลมกลืนไปกับตัวเครื่อง ซึ่งจะสามารถแสดงสถานะการใช้งานทั้งปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังมีตัวเลขที่แสดงผลค่อนข้างชัด และที่สำคัญมันเป็นจอสีที่สามารถเปลี่ยนรูปได้

สัมผัสประสบการณ์การสูบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ยอดเยี่ยมไปกับ Dual Mesh Coil

สัมผัสประสบการณ์การสูบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ยอดเยี่ยมไปกับ Dual Mesh Coil

PLENA 18K ขับเคลื่อนด้วยคอยล์คู่ระดับเทพอย่าง Dual Mesh Coil ที่จะช่วยให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์ที่เหนือระดับและช่วยให้สามารถรีดน้ำยาซอลนิคได้เป็นอย่างดี ทำให้การสูบของคุณจะได้ทั้งความเข้มข้นของน้ำยาและกลิ่นที่หอมกว่าคอยล์ไหนๆ การทำความร้อนที่สม่ำเสมอของ Dual Mesh Coil จะช่วยให้อาการสำลีไหม้นั้นหมดไป เรียกได้ว่าคุณจะไม่พบอาการสำลีไหม้ เมื่อคุณนั้นลากการสูบแบบยาวๆ

 

พอตใช้แล้วทิ้งที่สูบได้อย่างต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ที่มากถึง 850 mAh.

พอตใช้แล้วทิ้งที่สูบได้อย่างต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ที่มากถึง 850 mAh.

นับได้ว่าทางแบรนด์ได้คิดมากเป็นอย่างดีเกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่ใส่มาให้กับ PLENA 18K ซึ่งมันมากถึง 850 mAh. สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง 3 วันเป็นอย่างต่ำ อีกทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย Type-C ทำให้การสูบพอตใช้ทิ้งของคุณนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น และไม่มีสะดุด

5 รสชาติที่ดีที่สุดของ พอตใช้แล้วทิ้ง PLENA 18K

PLENA 18K เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเลือกของรสชาติที่มากมาย ซึ่งครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 5 รสชาติที่ดีที่สุดกัน ดังนี้

  •  Blue Razz Icy : กลิ่นบลูราสเบอรี่ หอมๆ หวาน ตบท้ายด้วยความเย็น เป็นรสชาติที่เรียกความสดชื่นได้ในตลอดวัน
  •  Cool Mint : หนึ่งในกลิ่นที่เราชอบมากที่สุด เพราะว่ามันคือมิ้นที่เย็นสะใจ สามารถช่วยให้ช่องปากของเรานั้นหอมไปด้วย เป็นกลิ่นที่แนะนำเลยสำหรับผู้ที่ชอบมิ้น
  • Grapefruit Dew : เกรฟฟรุ๊ตที่ให้ความหอม หวาน ครบรส ด้วยความที่เป็นส่วนผสมของหลากหลายผลไม้ ทำให้รสชาตินั้นแปลกใหม่ น่าลอง
  • Mexico Mango : มะม่วงเม็กซิโก ที่จะให้ความแตกต่าง หอมแบบแปลกๆ ที่คุณต้องไปลองด้วยตัวเอง เพราะว่ามันจะให้ฟิลลิ่งที่แตกต่างจากมะม่วงบ้านเรา
  • Sour Apple : สุดยอดแห่งความอร่อย ต้องยกให้กลิ่นนี้ ทำให้แอปเปิ้ลเปรี้ยว ที่จะให้ความสดชื่น และตื่นตัว เป็นอีกกลิ่นที่ใครหลายคนนั้นชอบเป็นพิเศษ

สรุป

PLENA 18K เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนคำที่สูงมากถึง 18000 คำ อีกทั้งยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีมากมาย ทั้ง Mesh Coil และหน้าจอที่ฝังในเครื่อง ยังมีจุดเด่นที่รสชาติของน้ำยาที่แปลกใหม่ นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ให้จำนวนคำสูงแต่ไม่หวือหวามากตัวหนึ่งที่ราคาเป็นมิตร

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดัง ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายของถูกและของแท้มาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากเหล่านักสูบทั้งมือเก่าและมือใหม่ เมื่อไม่นานมานี้ทางเรามีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่สามารถส่งให้ถึงมือคุณด้วยความรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ