พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Prima Ul9000 ใช้งานง่าย ชาร์จเร็ว จอแจ่ม

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยความที่มันทั้งช่วยในการเลิกบุหรี่มวนได้อย่างปลอดภัยและยังมีลูกเล่นมากมาย ที่ทำให้เหล่านักสูบนั้นไม่มีเบื่อ แน่นอนว่าด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเกิดขึ้นมาหลากหลายประเภท จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งกันอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง Prima Ul9000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Prima Ul9000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ครบเครื่องที่สุด

Prima Ul9000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ครบเครื่องที่สุด

แบรนด์ Prima เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหล่านักสูบแทบจะไม่รู้จักกันเลยด้วยซ้ำ ด้วยความที่เป็นแบรนด์ใหม่ แต่ก็มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าออกมาเรื่อยๆ ซึ่งหนึ่งในตัวดังของทางแบรนด์เห็นจะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง Ul9000 ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 9000 คำ อีกทั้งยังมีลูกเล่นมากมาย ทั้งหน้าจอแบบ Smart Screen , Mesh Coil , การชาร์จที่รวดเร็ว และตัวเลือกของรสชาติที่มีมากถึง 10 รสชาติ

ตัวเครื่องนั้นถูกออกแบบมาในทรงที่เรียบง่าย โดยจะประกอบด้วย 2 สี ทูโทน และเป็นแถบดำทางด้านขวา การจับถือตัวเครื่องถือว่าทำได้อย่างดี ด้วยขอบโค้งมน ปากสูบเป็นแบบแข็ง ซึ่งจะช่วยในเรื่องของรสชาติที่ปล่อยออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และมีความกลมกล่อมของน้ำยาซอลนิคคุณภาพสูง

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอใหม่แบบ Smart Screen

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอใหม่แบบ Smart Screen

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของทางแบรนด์ Prima มักจะเป็นหน้าจอที่มาในทุกอุปกรณ์ โดยในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้เลือกใช้หน้าจอแบบ Smart Screen ที่จะสามารถบ่งบอกได้ถึงสถานะต่างๆของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน ซึ่งคุณสามารถเห็นสถานะเกี่ยวกับแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้แบบเต็มตา ด้วย UI ที่สวยงามและเข้าใจได้ง่าย อีกทั้งยังไม่เกะกะตา เพราะว่าหน้าจอได้ถูกฝังไว้ด้านล่างของแถบสีดำ ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้ตัวเครื่องสวยงามยิ่งขึ้นอีกด้วย

สัมผัสรสชาติที่ยอดเยี่ยมและความเที่ยงตรงของรสชาติด้วย Mesh Coil

สัมผัสรสชาติที่ยอดเยี่ยมและความเที่ยงตรงของรสชาติด้วย Mesh Coil

Mesh Coil เป็นหนึ่งในคอยล์ที่ดีที่สุด ที่เหล่าพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเลือกใช้ โดยที่ตัวเครื่องของทาง Prima Ul9000 ได้ใช้คอยล์นี้ คุณจะได้รับทั้งความเที่ยงตรงและรสชาติที่เข้มข้นขึ้น ด้วย Mesh Coil แบบใหม่ รวมถึงการจัดการเกี่ยวกับความร้อนที่ดีเยี่ยม และยังมีแทงค์น้ำยาขนาดใหญ่ 18 มล. ช่วยเสริมการสูบของคุณได้อย่างยาวนานถึง 9000 คำ

พอตใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว สามารถกลับมาสูบได้อย่างทันที กับระบบ Quick Charging

พอตใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว สามารถกลับมาสูบได้อย่างทันที กับระบบ Quick Charging

การชาร์จไฟนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งในยุคปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่ามันสามารถทำให้คุณนั้นสูบพอตได้อย่างยาวนานจนกว่าจะหมด โดยที่ไม่ต้องกังวลเหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นเก่าที่ไม่มีรูเสียบชาร์จ โดยตัวเครื่อง Prima Ul9000 ก็ได้มีแบตเตอรี่ขนาด 550 mAh. และคุณสามารถใช้ USB-Type-C ในการชาร์จได้อีกด้วย ซึ่งตัวเครื่องนั้นก็มีความพิเศษตรงที่มันสามารถใช้เวลาในการชาร์จเพียงแค่ 45 นาทีเท่านั้น ถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จไวที่สุดตัวหนึ่งของตลาดเลยทีเดียว

รสชาติที่หลากหลายกว่า 10 รสชาติ กับ Prima Ul9000

รสชาติที่หลากหลายกว่า 10 รสชาติ กับ Prima Ul9000

การมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหล่าแบรนด์ดังมักจะทำกัน ซึ่งเจ้า Prima Ul9000 ก็มีตัวเลือกของรสชาติให้คุณได้เลือกมากถึง 10 รสชาติ โดยจะมีดังนี้

  • Miami Mint
  • Pineapple Coconutice
  • Rainbow Snowcone
  • Strawberry Raspberry Cotton Candy
  • Strawberry Cherry
  • Blue Razz Ice
  • Mango Peach Watermelon
  • Lemon Lime
  • Kiwi Dragon Berry
  • Watermelon Lime

สรุป

Prima Ul9000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง Prima ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่มากถึง 9000 คำ โดยที่ตัวเครื่องมีความน่าใช้และยังมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม ทั้งด้านของคอยล์ที่ได้เลือกใช้ Mesh Coil และยังมีหน้าจอแสดงผลแบบ Smart Screen อีกด้วย รวมถึงการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องที่ทำได้อย่างรวดเร็วเพียง 45 นาทีเท่านั้น นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าจับตามองมากสำหรับปี 2024

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกประเภท ส่งเร็ว ส่งจริง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ