พอตใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับการเลิกบุหรี่มวนได้ปลอดภัยและดีที่สุด ซึ่งแน่นอนว่ามันได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เราจึงเห็นเหล่านักสูบต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างคับคั่ง และหนึ่งในประเภทที่เหล่านักสูบต่างใช้กันในยุคนี้นั่นคือ พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกันกับเจ้า Prom Noir มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Prom Noir พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดน่าใช้

Prom Noir พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดน่าใช้

Prom Noir เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5500 คำ อีกทั้งยังมีตัวเครื่องลวดลายสวยงาม ทันสมัย  ด้วยการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถยกสูบได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ รวมถึงยังมีขนาดแทงค์น้ำยาที่มากถึง 13 มล. มีระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5% และยังได้ใช้น้ำยาซอลนิคคุณภาพสูงจากฝั่งอเมริกาอีกด้วย

ทางด้านการออกแบบเรียกได้ว่าตัวเครื่องนั้นมีการออกแบบไปในทางหรูหรา ตัวเครื่องด้านนอกเป็นแบบหนัง ที่มีลวดลายอย่างกับแบรนด์หรู ด้านล่างตัวเครื่องจะมี ไฟ Led รอบฐานตัวเครื่อง ช่วยเพิ่มความสวยงามในการสูบและยังมีพอร์ต USB-Type-C ที่คุณจะสามารถเติมพลังงานแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ตัวเครื่องนั้นได้ให้แบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. ที่สามารถอยู่ได้ประมาณ 3 วันต่อการชาร์จ 1 รอบ

พอตใช้แล้วทิ้งที่ฟิลสูบยอดเยี่ยมด้วย MTL และคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil

เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว สำหรับเจ้า Prom Noir ที่มาพร้อมกับคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยให้คุณได้รับรสชาติของน้ำยาที่ดีที่สุด อีกทั้งยังมีความเที่ยงตรงของน้ำยาตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย รวมถึงฟิลสูบแบบ MTL ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเหมือนจริงมากที่สุด และยังสามารถจัดการความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม สูบฟิน สูบเพลิน ไร้อาการไหม้อย่างแน่นอน

ครั้งแรกสำหรับการเปลี่ยน Mounthpiece ได้ถึง 2 แบบ กับ Prom Noir

ครั้งแรกสำหรับการเปลี่ยน Mounthpiece ได้ถึง 2 แบบ กับ Prom Noir

เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่น่าสนใจอย่างยิ่ง กับ Dual Mouthpiece ที่คุณสาสามารถเปลี่ยนที่สูบได้ เพื่อที่จะเพิ่มทั้งประสบการณ์ในการสูบแบบใหม่และยังสามารถรักษาความสะอาดให้ถูกสุขอนามัยได้อย่างเต็มที่ รวมถึงยังสามารถเสริมการตกแต่งของตัวเครื่องให้มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้แก่พอตใช้แล้วทิ้งของคุณได้อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรสชาติให้เลือกมากมาย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรสชาติให้เลือกมากมาย

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องของรสชาติ ซึ่งเจ้า Prom Noir ก็ได้มีตัวเลือกของรสชาติที่มากมาย โดยจะมีให้เลือกมากถึง 12 รสชาติดังนี้

 • Apple
 • Blueberry
 • Blue Raspberry
 • Blueberry
 • Dragon Banana Strawberry
 • Grape
 • Kiwi Berry
 • Mint
 • Strawberry
 • Strawberry Colada
 • Watermelon
 • Cherry Cola

สรุป

Prom Noir เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 5500 คำ พร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความหรูหรา ด้วยไสตล์แบบหนัง ทำให้หวนคิดถึงสินค้าแบรนด์เนมอย่าง louis vuitton นอกจากจะมีตัวเครื่องที่สวยงามแล้ว ยังมีเทคโนโลยีที่ทำให้คุณนั้นได้เพลิดเพลินไปกับการสูบอย่าง Mesh Coil และการเปลี่ยนปากสูบได้่ถึง 2 แบบ ช่วยในการสูบของคุณให้ไร้ขีดจำกัดมากยิ่งขึ้น หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีเทคโนโลยีใหม่และนวัตกรรมล้ำเจ้า Prom Noir  เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง ส่งจริง ส่งเร็ว ไม่ว่าจะแบรนด์เล็กแบรนด์ใหม่ทางเรามีหมด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ