พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Pyne Pod 8500 พบกับ Dual Mode สุดฟินกับฟิลสูบ MTL

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่มวน ซึ่งมันทั้งปลอดภัยและให้ทั้งความหลากหลายของรสชาติ ที่เหล่าบุหรี่มวนนั้นไม่มี อีกทั้งยังมีประเภทให้คุณได้เลือกใช้มากมาย และหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั่นก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งอย่างเจ้า Pyne Pod 8500 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Pyne Pod 8500 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ลงตัว

Pyne Pod 8500 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ลงตัว

ด้วยกระแสความร้อนแรงของพอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้หลากหลายได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ดังอย่าง Pyne Vape ได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่างเจ้า Pyne Pod 8500 พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 8500 คำ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่าง Dual Mode เสริมประสิทธิภาพการใช้ได้อย่างยาวนานในระหว่างวันด้วยแบตเตอรี่ขนาด 550 mAh. สามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C และตัวเครื่องยังให้ฟิลสูบแบบ MTL อีกด้วย

ตัวเครื่องได้มีการออกแบบที่สวยงาม แปลกตา สร้างความประทับใจในแรกเห็น ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด และยังให้ฟิลในการจับถือที่ยอดเยี่ยม ด้วยวัสดุอย่างดี PC เกรดหมีเมี่ยม ด้านตัวจะมีลายกราฟฟิกเป็นลวดลายที่แตกต่าง รวมถึง จะมีหน้าจอแสดงผลเป็นแถบไฟ LED ที่จะสามารถแสดงผลเกี่ยวกับปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ Dual Mode

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ Dual Mode

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งบางรุ่นมีความแตกต่างกัน นั่นก็คือ เทคโนโลยีที่แฝงมาให้แก่พอตใช้แล้วทิ้งตัวนั้น ซึ่งเจ้า Pyne Pod 8500 ก็ได้มีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่าง Dual Mode ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมบวกกับการเปลี่ยนโหมดที่แสนจะง่ายดาย เพียงแค่คุณกดปุ่ม Double Click สองที เพียงเท่านี้ตัวเครื่องจะทำการเปลี่ยนโหมดการใช้งานเป็นโหมดการใช้งานสูง ซึ่งจะทำให้ตัวเครื่องทำการบูสทั้งกำลังไฟ และปริมาณน้ำยา ทำให้คุณจะได้รับประสบการณ์ในการสูบที่แตกต่าง ทั้งในด้านรสชาติที่เข้มข้นขึ้นและควันที่ผลิตออกมามากขึ้นด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็น Turbo Mode เลยก็ไม่ผิด

สัมผัสฟิลสูบที่ยอดเยี่ยมไปกับ Pyne Pod 8500 ที่มีฟิลสูบแบบ MTL

สัมผัสฟิลสูบที่ยอดเยี่ยมไปกับ Pyne Pod 8500 ที่มีฟิลสูบแบบ MTL

เป็นอีกหนึ่งตัวจากพอตใช้แล้วทิ้งที่จะให้ฟิลสูบแบบ MTL โดยที่คุณนั้นจะได้รับประสบการณ์ในการสูบที่คล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่จริง อีกทั้งยัง ได้รับรสชาติ มิติ กลิ่น และความอบอลของน้ำยาได้อย่างชัดเจน ด้วยการทำงานของคอยล์ระดับคุณภาพอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยให้รสชาติและความร้อนของตัวคอยล์เป็นไปอย่างยอดเยี่ยม หนึ่งในความดีงามของเจ้า Mesh Coil หลักๆเลยคือการจัดการอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี ทำให้เมื่อคุณได้ลองใช้เจ้า Pyne Pod 8500 ไม่ว่าคุณจะลากนานแค่ไหน อาการไหม้จะไม่มีมารบกวนคุณอย่างแน่นอน

สรุป

Pyne Pod 8500 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 8500 คำ ซึ่งมีตัวเครื่องที่สวยงาม วัสดุอย่างดี อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีขั้นสุดอย่างการปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานแบบ DUal Mode ที่จะทำให้ตัวเครื่องสามารถบูสทั้งกำลังไฟและควัน เพื่อที่จะทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด รวมถึงการให้ฟิลสูบแบบ MTL จากการขับเคลื่อนด้วยคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีทั้งความครบเครื่องและน่าใช้มากๆตัวหนึ่งสำหรับ Pyne Pod 8500

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอสที่มีสินค้าทุกชนิด ไม่ว่าคุณจะหาสินค้าจากแบรนด์ไหน ทางเรามีหมด  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ