พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง RAMA 16000 Puffs คอยล์เทพ เชื่อมแอปได้

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นสินค้าขายดีติดต่อกันมาหลายปี ซึ่งแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้มีแบบเดียว แต่ยังแบ่งออกแยกย่อยมามากมายกว่า หลายประเภท และหนึ่งในประเภทที่ขายดีและมียอดขายมากที่สุด เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง นอกจากจะขายดีแล้ว พอตใช้แล้วทิ้งยังมีเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำกว่าบุหรี่ประเภทอื่นอีกด้วย ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกันอย่าง RAMA 16000 Puff

RAMA 16000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีนวัตกรรมล้ำสมัย

RAMA 16000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีนวัตกรรมล้ำสมัย

RAMA 16000 Puff เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง YOVO Vape ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงถึง 16000 คำ อีกทั้งยังมีนวัตกรรมสุดล้ำมากมาย ทั้ง TRX Heat Tech Dual Mesh Coil , Bluetooth app integration เป็นต้น ซึ่งตัวเครื่องได้นำเสนอการออกแบบที่สวยงาม มีหน้าจอขนาดใหญ่ ที่เปรียบเสมือนกับมอนิเตอร์ที่สามารถเช็คได้ทุกอย่างที่ขับเคลื่อนอยู่ในตัวเครื่อง โดยคุณสามารถรับรู้ถึงสถานะการสูบ แบตเตอรี่ กำลังไฟ และจำนวนพัฟ

ตัวเครื่องมาพร้อมกับแทงค์น้ำยาขนาด 15 มล. ด้วยระดับความเข้มข้มของนิโคตินมากถึง 5% และแบตเตอรี่ขนาด 850 mAh. สามารถชาร์จไฟได้ด้วย USB-Type-C นับได้ว่าหากดูที่ Spec แล้ว เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

พอตใช้แล้วทิ้งกับเทคโนโลยี TRX Heat Tech Dual Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้งกับเทคโนโลยี TRX Heat Tech Dual Mesh Coil

เรียกได้ว่าเป็นการยกระดับพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันอย่างแท้จริง ด้วยการที่ทางแบรนด์เลือกใช้เทคโนโลยี TRX Heat Tech Dual Mesh Coil ที่จะเป็นมากว่าคอยล์แบบปกติ ซึ่งจะให้รสชาติที่เข้มข้นและการสร้างควัน ที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ และไม่เหมือนกับพอตทั่วไปอย่างแน่นอน ด้วยการปรับแต่งจากทางแบรนด์ ทำให้ระบบทำความร้อนของคอยล์นั้นมีประสิทธิภาพที่มากขึ้น และสร้างความเสถียรให้แก่ความร้อนที่ปล่อยออกมา ทำให้ขดลวด Mesh จะร้อนอย่างทั่วถึงและไม่มีอาการไหม้ให้เห็น

ที่สุดของการควบคุมกับพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ Bluetooth app integration

ที่สุดของการควบคุมกับพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ Bluetooth app integration

RAMA 16000 Puff นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวแรกๆเลยก็ว่าได้ ที่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth ได้ คุณสามารถใช้ App ในการปรับแต่งค่าวัตน์ การปรับแต่งหน้าจอ การปรับรูลม และอื่นๆอีกมากมายได้จากการใช้โทรศัพท์ และยังมีฟีเจอร์เด่นอีกอย่างคือ Find My Vape ที่จะสามารถตามตำแหน่งของพอตใช้แล้วทิ้งตัวโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหัวน้ำยาพอตที่ยอดเยี่ยม

นับได้ว่า RAMA 16000 Puff  เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าใช้ตัวหนึ่ง เราเห็นถึงศักยภาพและความยอดเยี่ยมต่างๆมามากแล้ว ครั้งนี้มาดูกันถึงเรื่องของหัวน้ำยาพอตกันบ้าง ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้มีหัวน้ำยาคุณภาพมากมาย โดยทางเราจะเลือกมา 5 รสชาติที่ เราชื่นชอบเป็นพิเศษ

  • Blueberry Lemon : เป็นกลิ่นหนึ่งที่ยอดเยี่ยม มีการผสมผสานระหว่างบลูเบอร์รี่สุกกับเลมอนรสเปรี้ยว ช่วยสร้างความสดชื่นให้แก่คุณด้วย ความหวานของผลไม้และกลิ่นซิตรัส
  • Blueberry Mint : บลูเบอร์รี่ชุ่มฉ่ำผสมผสานกับใบมิ้นต์เย็นๆ เป็นหนึ่งในรสชาติที่จะมอบประสบการณ์ความสดชื่นและมีชีวิตชีวาแทรดด้วยความหวานเพียงนิดหน่อย
  • California Cherry : เชอร์รี่สุกจากแคลิฟอร์เนี่ย เป็นรสชาติที่เข้มข้นและหอมหวาน เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่เราอาจจะไม่คุ้นเคย เพราะว่ารสชาติเชอร์รี่ที่นี่จะมีความพิเศษมากกว่าเชอร์รี่ที่อื่น
  • Grape : กลิ่นสามัญประจำบ้าน ที่ใครๆก็เคยสูบ แต่ทางแบรนด์นั้นจะติดเย็นตอนปลาย ช่วยให้เรื่องของความสูบไปแล้วสดชื่น
  • Icelandic Mint : กลิ่นมิ้นต์เย็นสดชื่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธารน้ำแข็งไอซ์แลนด์ เป็นมิ้นที่สดชื่นกว่าที่ไหนๆ

สรุป

RAMA 16000 Puff เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนคำสูงถึง 16000 คำ แต่ได้แฝงเทคโนโลยีมากมายที่น่าสนใจอย่าง TRX Heat Tech Dual Mesh Coil และการควบคุมตัวเครื่องด้วย Bluetooth app integration เจ้าตัวบลูทูธเป็นอะไรที่ว้าวมาก สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง เพราะว่าเราสามารถควบคุมสิ่งต่างๆได้จากโทรศัพท์ ซึ่งจะทำให้เราสามารถดูเกี่ยวกับสถิติและสถานะต่างๆได้โดยง่าย หายากมากสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่เหล่าสาวกที่ชื่นชอบเกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมต้องไม่พลาดสำหรับ Bluetooth app integration

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีนวัตกรรม เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายสินค้าทุกแบรนด์ ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ