พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Resin-Ultra 8000 เครื่องหรู รูลม 2 ระดับ

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้เราจะได้เห็นสินค้าอย่างพอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างมากมาย จากแค่เป็นเพียงพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้แล้วทิ้งแบบจริงๆจังๆ โดยที่ไม่มีเทคโนโลยีใดๆรองรับ รวมถึงการชาร์จแบตเตอรี่ก็ไม่มี แต่วันนี้เราได้เห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถสูบได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้จนกว่าน้ำยาจะหมด จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกัน กับเจ้า Resin-Ultra 8000 มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Resin-Ultra 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดลักชู

Resin-Ultra 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดลักชู

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งในครั้งนี้ก็จะถึงคิวของ พอตใช้แล้วทิ้ง Resin-Ultra 8000 พอตที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 8000 คำ มีแทงค์น้ำยาขนาด 16 มล. เสริมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Mesh Coil ที่มีค่าโอห์มต่ำถึง 0.8 การปรับแต่งแรงลม และแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh. สามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C อีกด้วย

ตัวเครื่องมีการออกแบบที่สวยงามและเคลือบเรซินครึ่งตัว ด้านล่างจะเป็นการตกแต่งด้วย Metal silver ให้ความหรูหรา แต่คงทน

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอสุดเท่

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอสุดเท่

หนึ่งในหน้าจอที่ยอดเยี่ยมที่สุด นั่นคือหน้าจอแบบ LED ที่สามารถแสดงผลตัวเลขได้อย่างชัดเจน แม้ในที่แสงน้อย ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ใส่ใจในจุดนี้เป็นพิเศษ ด้วยการทำสัญลักษณ์ให้สามารถอ่านได้ง่ายและบอกตัวเลขได้แบบเรียลไทม์

พอตใช้แล้วทิ้งกับคอยขั้นเทพ Mesh Coil 0.8 โอห์ม

พอตใช้แล้วทิ้งกับคอยขั้นเทพ Mesh Coil 0.8 โอห์ม

เรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปที่ได้ใช้ Mesh Coil กันอย่างมากมายมาแล้ว ซึ่งปกติแล้วพอตใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่จะใช้ค่าโอห์มที่สูงกัน ก็เพื่อที่จะทำให้ความร้อนของตัวคอยล์นั้นไม่ร้อนเกินไป เพื่อที่จะจัดการอาการไหม้ ไม่ให้มันเกิดขึ้น แต่ทาง Resin-Ultra 8000 ได้กลับใช้ค่าโอห์มที่ต่ำ ซึ่งการทำให้ค่าโอห์มต่ำถึง 0.8 จะทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์ในการสูบที่แตกต่างออกไป โดยที่การทำไอน้ำหรือควัน จะพุ่งมาอย่างรวดเร็ว และรสชาติของน้ำยาจะเข้มข้นขึ้นกว่าปกติ

พอตใช้แล้วทิ้งกับรูลม 2 ระดับ

พอตใช้แล้วทิ้งกับรูลม 2 ระดับ

สิ่งที่สำคัญกับพอตใช้แล้วทิ้งในยุคปัจจุบัน นอกจากคอยล์ที่ยอดเยี่ยม ตัวเครื่องที่สวยงามแล้ว ฟังชั่นในการใช้งานก็เปรียบเสมือนกับตัวเสริมพิเศษที่ทำให้คุณสามารถสูบพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น โดย Resin-Ultra 8000 ได้ให้การปรับแต่งรูลมมาแบบ 2 ระดับ คึอแบบแน่นและแบบโล่ง สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงรูลมที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย โดยที่มันจะช่วยให้คุณสามารถสูบพอตได้อย่างมีความสุขขึ้นอย่างแน่นอน

สัมผัสกับ 10 รสชาติที่หลากหลายของ Resin-Ultra 8000

สัมผัสกับ 10 รสชาติที่หลากหลายของ Resin-Ultra 8000

พอตใช้แล้วทิ้งในสมัยนี้ การมีตัวเลือกที่มากถึง 10 รสชาติ นี้จะทำให้คุณสามารถเปลี่ยนการสูบของคุณให้ได้สัมผัสกับรสชาติที่แปลกใหม่และไม่จำเจขึ้นได้อย่างลงตัว ซึ่งทาง Resin-Ultra 8000 ก็มีตัวเลือกให้คุณเลือกรสชาติดังนี้

  • Bubblegum
  • Blue Razz
  • Lemon Lime
  • Aloe Grape
  • Watermelon Ice
  • Double Apple
  • Cuba Tobacco
  • Cherry Cola
  • Mango Ice
  • Cool Mint

สรุป

Resin-Ultra 8000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 8000 คำ ตัวเครื่องมีการออกแบบที่หรูหรา ด้วย Metal Silver ผสมกับ Resin ช่วยเสริมความแข็งแรง รวมถึงได้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Mesh Coil ค่าโอห์ม 0.8 และการปรับแต่งแรงลมได้อย่างอิสระ มีรสชาติให้คุณได้เลือกมากถึง 10 รสชาติ เรียกได้ว่า เป็นพอตตัวหนึ่งที่ครบเครื่องทั้งด้านความสวยงามและการทำรสชาติได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเหมาะมากสำหรับมือใหม่ที่ต้องการจะลองพอตใช้แล้วทิ้งสักตัวหนึ่ง กับเจ้า Resin-Ultra 8000

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส อันดับหนึ่ง ที่มียอดขายมากที่สุด รวมถึงการส่งที่รวดเร็ว ของแท้ ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ