พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง R&M PARADISE 8000 ไฟ RGB ใช้งานง่าย

เรียกได้ว่ากระแสของพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความที่พอตใช้แล้วทิ้งสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการดูแลรักษาตัวพอต ทำให้เหล่านักสูบที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย หันมาใช้พอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างคับคั่ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวใหม่อย่างพอตใช้แล้วทิ้ง R&M PARADISE 8000 มาดูกันว่าพอตตัวนี้จะน่าสนใจแค่ไหน

R&M PARADISE 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่คงมาตรฐานได้ดีเหมือนเดิม

R&M PARADISE 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่คงมาตรฐานได้ดีเหมือนเดิม

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าพอตใช้แล้วทิ้งนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งแบรนด์อย่าง R&M ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างมากมาย อย่างตัวที่โด่งดังอย่า Tornado ทั้ง 7000 และ 10000 ด้วยความที่ทางแบรนด์เป็นผู้เชี่ยวชาญพอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้ทางแบรนด์ได้เห็นช่องว่างของจำนวนคำ เลยได้ออกพอตตัวใหม่มาคือ R&M PARADISE 8000 เพื่อที่จะมาอุดรอยรั่วซึ่งอยู่ระหว่าง 7000 – 10000 คำ ตัวเครื่องมาพร้อมกับการออกแบบที่ใกล้เคียงกับรุ่นพี่ แต่รอบนี้มาด้วยลวดลายใหม่ที่ไม่ใช่รูปลิงอีกต่อไป ครั้งนี้จะเป็นการรวมสัตว์ต่างๆมากมาย ทั้งเสือ สุนัข เป็นต้น

สิ่งที่ทำให้นึกถึง R&M คือหัวพอตที่ทั้งใหญ่และใส แถมยังให้น้ำยามามากถึง 15 มล. จุดเด่นสำคัญของทางแบรนด์ R&M คือการได้เห็นน้ำยาและมีไฟ RGB ที่สวยงาม ซึ่งตัวนี้ก็ให้มาอย่างครบถ้วน อีกทั้งยังไม่ได้ตัด Option ที่สุดยอดอย่าง ปุ่มปรับรูลมที่อยู่ใต้เครื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญสำหรับการสูบพอตใช้แล้วทิ้งในสมัยนี้มากๆ

สัมผัสกับคอยล์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง Mesh Coil และการใช้งานที่ง่ายกว่าเดิม

หากทุกคนจำตัว Tornado 7000 ได้ ทุกคนก็จะต้องร้อง อ๋อ เลยทีเดียว เพราะว่ามันใช้งานได้ค่อนข้างยาก ในการใช้งานมันไม่ยากหรอก มันยากตรงตอนเปิดคอยล์นี่แหละ ที่คุณจะต้องดึงคอยล์ให้โผล่ขึ้นมารับน้ำยาในแท้ง ซึ่งหลายคนทำพลาด ไม่สามารถเปิดคอยล์ได้ ทำให้เสียพอตตัวนั้นไปฟรีๆ เพราะว่ามันใช้งานยากจริงๆ แต่เจ้าตัว R&M PARADISE 8000 นั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ตัวเครื่องใช้งานได้ง่าย และสามารถสูบได้ทันที โดยไม่ต้องมานั่งดึงจุกเหมือน 7000 อีกต่อไป อีกทั้งยังให้ Mesh Coil ที่เป็นคอยล์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งมาอีกด้วย คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมและปราศจากอาการไหม้ให้เห็น เพราะว่าความร้อนที่ทำได้โดย Mesh Coil นั้นจะสม่ำเสมอและแม่นยำมากๆ ทำให้อาการไหม้ที่จะเกิดขึ้นนั้นแทบไม่มี มันจึงเป็นคอลย์ที่ดีที่สุดใน ขณะนี้

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีครบทั้งคุณภาพและความสวยงาม

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีครบทั้งคุณภาพและความสวยงาม

R&M PARADISE 8000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีทั้งความครบเครื่องทางด้านคอยล์ที่ยอดเยี่ยม ตัวเครื่องที่สวยงาม ไฟ RGB ที่ออกมาตอนสูบ หรือจะเป็นปุ่มปรับรูลมด้านล่างตัวเครื่อง ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ R&M PARADISE 8000 มียอดขายดีที่อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งตัวเครื่องยังให้แบตเตอรี่มามากถึง 600 mAh. สามารถชาร์จได้ด้วย USB-Type-C

ทางแบรนด์ยังให้ตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตมามากถึง 10 รสชาติ โดยแต่ละรสชาติก็ยอดเยี่ยมตามสไตล์ของ R&M  ซึ่งจะมีรสชาติดังนี้

  • Blue razz ice
  • Snow cone ice
  • Kiwi dragon berry
  • Berry fusion ice
  • Peach mango pineapple
  • Raspberry peach ice
  • Raspberry strawberry ice
  • Mamba
  • Watermelon ice
  • Tropical punch

 

สรุป

R&M PARADISE 8000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 8000 คำ ที่มีความสวยงามและใช้งานง่ายกว่า ซีรีย์เดิมอย่าง Tornado 7000 โดยตัวเครื่องก็ได้ให้คอยล์คุณภาพสูงอย่าง Mesh Coil และปุ่มปรับรูลม ที่เปรียบเสมือนกับเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ไปแล้ว โดยทาง R&M PARADISE 8000 นั้นมีตัวเลือกของน้ำยาให้เลือกมากถึง 10 รสชาติ บอกได้เลยว่าหากคุณต้องพอตใช้แล้วทิ้งที่รสชาติดี กลิ่นแน่น ไฟสวย R&M PARADISE 8000 เป็นคำตอบสุดท้ายของคุณ

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ R&M เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายสินค้าทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะแบรนด์ไหน เราสามารถหาของมาให้คุณได้อย่างแน่นอน  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ