พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Sigelei Smart AC10000 สูบดี เครื่องสวย ใช้งานง่าย

หากจะให้บอกถึงสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด บุหรี่ไฟฟ้าคือสินค้าที่ต้องติดลิสนี้อย่างแน่นอน ด้วยความที่มันทั้งให้รสชาติที่แปลกใหม่และยังมีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวน ทำให้เหล่านักสูบต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลาย ซึ่งหนึ่งในประเภทที่กำลังเป็นกระแสและนิยมกันอย่างมาก นั่นคือพอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกันอย่างเจ้า Sigelei Smart AC10000 มาดูกันว่ามันจะอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Sigelei Smart AC10000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เรียบง่าย ใช้งานดี

Sigelei Smart AC10000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เรียบง่าย ใช้งานดี

Sigelei Smart AC10000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากค่าย Sigelei ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 10000 คำ อีกทั้งยังมีความพิเศษทางด้านตัวเครื่อง มีการออกแบบที่สวยงาม เต็มไปด้วยลวดลายกราฟฟิก และยังมีหน้าจอแบบ Smart Screen รวมถึงสุดยอดคอยล์อย่าง Mesh Coil อีกด้วย

ตัวเครื่องมีขนาด 27x51x86 มีแทงค์น้ำยา 20 มล. ระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5% แบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. สามารถชาร์จไวด้วย USB-Type-C ขนาดเท่าฝามือ สามารถจับถือได้อย่างสะดวก พกพาได้ง่าย และยังมีการใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพราะว่าไม่มีปุ่มให้ต้องกดใดๆ สามารถยกสูบได้อย่างอัตโนมัติ ด้วยระบบ Auto Draw เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะกับทุกคนจริงๆ

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอ Smart Screen สุดอัจฉริยะ

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอ Smart Screen สุดอัจฉริยะ

หน้าจอแบบ Smart Screen เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมสูงขึ้น เนื่องด้วยมันสามารถบอกได้ถึงปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน รวมถึงยังมีสัญลักษณ์ในการสังเกตที่ง่าย ทำให้คุณนั้นทราบถึงรายละเอียดและข้อมูลของการสูบได้อย่างรวดเร็วและชัดเจนอีกด้วย

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม ด้วยพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม ด้วยพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil

เรียกได้ว่ายุคนี้มันคือยุคแห่ง Mesh Coil อย่างแท้จริง พอตใช้แล้วทิ้งกว่า 90% ต่างเลือกใช้ Mesh Coil กันอย่างแพร่หลาย เนื่องด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ทั้งการจัดการความร้อน และอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี รวมถึงการรีดประสิทธิภาพของรสชาติให้เข้มข้นขึ้น และยังสามารถให้ความเที่ยงตรงแก่รสชาติตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย บอกได้คำเดียวเลยว่าเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้า ณ ขณะนี้เลยก็ว่าได้

พอตใช้แล้วทิ้งกับรสชาติที่หลากหลาย กว่า 12 รสชาติ

พอตใช้แล้วทิ้งกับรสชาติที่หลากหลาย กว่า 12 รสชาติ

สิ่งที่ทำให้เหล่าพอตใช้แล้วทิ้งนั้นแตกต่างจากพอตไฟฟ้า นั่นคือการใช้งานที่ง่ายและมีรสชาติติดตัวเครื่องให้เลือกมากกว่านั่นเอง ซึ่งเจ้า Sigelei Smart AC10000 ก็มีตัวเลือกของรสชาติที่มากมาย ถึง 12 รสชาติ โดยจะมีดังนี้

 • Blue Razz Ice
 • Pineapple Pear
 • Pineaple Lemon
 • Tropical Fruit
 • Sour Apple
 • Blueberry Raspberry Lemon
 • Kiwi Passion Fruit Guava
 • Grape
 • Juicy Peach
 • Pink Melon Ice
 • Watermelon
 • Miami Mint

สรุป

Sigelei Smart AC10000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากทางแบรนด์ดังอย่าง Sigelei ซึ่งมีขนาดตัวเครื่องและการออกแบบที่เรียบง่าย สวยงาม น่าใช้ อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ง่ายมาก เพียงแค่ยกขึ้นมาสูบ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีคอยล์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง Mesh Coil และหน้าจอแบบ Smart Screen หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่ครบเครื่องมากที่สุด เจ้า Sigelei Smart AC10000 เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด มีสินค้าสต็อกมากมาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ