พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง SMPO OLA12000 เครื่องสวย สูบเยอะ น้ำยาดีที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เราจึงได้เห็นพอตใช้แล้วทิ้งมากมายที่คุ้นหูอย่าง QUIK , VMC , INFY หรือ Marbo ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าบวกกับนวัตกรรมที่ทันสมัย ทำให้จำนวนการสูบของพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันนั้นมีมากขึ้นกว่าแต่ก่อน โดยมาตรฐานของทุกวันนี้ พอตใช้แล้วทิ้งแต่ละแบรนด์ก็ได้ออกสินค้ามามากถึง 10000 คำเข้าไปแล้ว ซึ่งเราก็ได้เห็น พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งที่น่าสนใจ จึงทำให้เราอยากจะแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง SMPO OLA12000 มาดูกันว่านอกจากคำที่่สูงแล้วจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

SMPO OLA12000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

SMPO OLA12000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

SMPO OLA12000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง Smpovapor ที่เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่สวยงามและมีคุณภาพ เนื่องด้วยจำนวนคำที่สูงแล้ว ทางตัวเครื่องยังมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยม เราสามารถเห็นตัวเครื่องด้านข้างได้อย่างชัดเจน เพราะว่ามันเป็นพลาสสติกใส อีกทั้งยังเห็นปริมาณน้ำยาได้จาก หน้าขนาดเล็กทางด้านหน้าของเครื่องได้อีกด้วย นอกจากจะเห็นปริมาณน้ำยาแล้ว เรายังสามารถเช็คสถานะแบตเตอรี่

ตัวเครื่องมีขนาด 48x20x90 มม. มาแทงค์น้ำยาขนาด 10 มล. ระดับความเข้มข้นของนิโคติน 3% ค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.2 โอห์ม และแบตเตอรี่ขนาด 550 mAh. สามารถชาร์จได้ด้วย Type-C หากจะดูจากข้อมูลดังกล่าวก็คงจะเหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งธรรมดาทั่วไป แต่ทาง SMPO OLA12000 ก็ยังมีความพิเศษที่ซ่อนอยู่นั่นคือระบบคอยล์นั่นเอง

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ Mesh Coil และเทคโนโลยี Eliquid Vaporization

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ Mesh Coil และเทคโนโลยี Eliquid Vaporization

นับได้ว่า Mesh Coil นั้นก็เป็นคอยล์คุณภาพที่เหล่าแบรนด์ดังต่างเลือกใช้ ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความดีงามและการจัดการความร้อนได้ดี ทำให้ Mesh Coil คือคอยล์อันดับหนึ่งที่ใครก็เลือกใช้ แต่ทาง SMPO OLA12000 ก็ได้เสริมความพิเศษให้แก่ Mesh Coil ของพวกเขา ด้วยการเสริมเทคโนโลยีอย่าง Eliquid Vaporization ที่จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยา กลิ่น รสชาติ โดยจะเห็นผลตั้งแต่คำแรกที่คุณสูบ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้เห็นได้ชัด

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีหัวน้ำยาพอตให้เลือกมากมาย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีหัวน้ำยาพอตให้เลือกมากมาย

SMPO OLA12000 มาพร้อมกับหัวน้ำยาพอตคุณภาพ ที่ได้ใช้น้ำยาซอลนิคเกรดพรีเมี่ยมในการทำ อีกทั้งยังมีรสชาติแปลกๆมากมาย โดยทางแบรนด์ได้ให้รสชาติมาให้เลือกมากถึง 12 รสชาติดังนี้

 • Special Tobacco
 • Watermelon Strawberry
 • Yakult
 • Muxed Berry
 • Durian
 • Cranberry Grape
 • Blueberry
 • Bubble Gum
 • Triple Mango
 • Cappiccino
 • Strawberry Ice Cream
 • Strawberry Cheesecake

สรุป

SMPO OLA12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนการสูบสูงถึง 12000 คำ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง Mesh Coil และ Eliquid Vaporization ที่จะสร้างประสบการณ์การสูบให้แก่คุณได้อย่างยอดเยี่ยม และไม่เหมือนใคร ความเข้มข้นของน้ำยาและควันที่สร้างขึ้นจะมากกว่าปกติและยังให้กลิ่นที่หอม ความหวานที่เที่ยงตรง เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก และทางแบรนด์ยังได้ให้หัวน้ำยาซอลนิคเกรดพรีเมี่ยมมากับทุกรสชาติ ซึ่งจะมีให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ อีกด้วย

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายมาอย่างยาวนาน สามารถหาสินค้าให้คุณได้ทุกชิ้น อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ