พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Snowwolf Ease8000 ทรงคุ้นตา ราคาโดนใจ

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่มีมาเพื่อช่วยลดการสูบบุหรี่มวนได้ดีที่สุด ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีแบรนด์ดังมากหน้าหลายตามากมาย ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เราจึงเห็นแบรนด์ดังอยู่เพียงไม่กี่แบรนด์ เช่น Relx,Infy,Marbo หรือ QUIK ฯลฯ แต่ถ้าหากเรากำลังจะพูดถึง Snowwolf ละ หลายคนคงจะ งง และสงสัยว่ามันคือแบรนด์อะไร ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าจากแบรนด์ Snowwolf กันอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง  Ease 8000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Snowwolf Ease8000 พอตใช้แล้วทิ้ง เปิดตำนานบทใหม่กับแบรนด์ดังอดีต

Snowwolf Ease8000 พอตใช้แล้วทิ้ง เปิดตำนานบทใหม่กับแบรนด์ดังอดีต

หากคุณคือผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน แบรนด์อย่าง Snowwolf คุณต้องคุ้นหูอย่างแน่นอน เพราะว่าถ้าย้อนกลับไปประมาณ 4-5 ปีที่ผ่านมา กระแสการใช้กล่องของ Snowwolf นั้นไม่เป็นสองรองใคร หันไปทางไหนใครก็ใช้กล่อง MOD ของ Snowwolf กันทั้งนั้น ด้วยความที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน

ทำให้ทางแบรนด์นั้นได้ตัดสินใจ ทำ พอตใช้แล้วทิ้ง ออกมาสู้กับแบรนด์ดังในปัจจุบัน โดยตัวแรกใช้ชื่อ Snowwolf Ease 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงถึง 8000 คำ โดยการออกแบบของตัวเครื่องนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก แก้วน้ำเก็บความเย็นชื่อดัง ซึ่งหากมองดีๆ ก็คล้ายกับแก้วน้ำในเซเว่นบ้านเรา ซึ่งเจ้า Ease 8000 นั้น มีขนาดเพียง 40×108 มม. ขนาดกำลังพอดีมือ และสามารถพกพาได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังมีสีให้คุณได้เลือกมากมาย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานง่าย ฟิลสูบดี

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานง่าย ฟิลสูบดี

การใช้งานของตัวเครื่องนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย เพราะว่ามันคือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถใช้งานได้ทันที เพียงแค่แกะซองยกขึ้นมาสูบ ซึ่งทางแบรนด์ได้เลือกใช้ Mesh Coil ที่มีค่าความต้านทานที่ 1.0 ohm. ต้องบอกได้เลยว่าค่าโอห์มที่ต่ำขนาดนี้ สามารถทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งตัวเครื่องยังมีกำลังไฟมากถึง 11W ซึ่งมากกว่า Relx Infinity 2 ที่เป็นพอตไฟฟ้าด้วยซ้ำ

ด้วยกำลังไฟและคอยล์ที่ดี ทำให้ Snowwolf Ease 8000 สามารถสร้างความประทับใจได้ง่าย ฟิลลิ่งในการสูบต้องบอกได้คำเดียวว่ายอดเยี่ยม กลิ่นน้ำยาชัด และไม่แทงคอ สามารถสูบได้แบบเพลินๆจนหมดวัน เพราะว่าตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. ซึ่งสามารถอยู่ได้ต่ำๆ 2 วัน และยังสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C อีกด้วย

Snowwolf Ease8000 เหมาะกับใคร

Snowwolf Ease8000 เหมาะกับใคร

ด้วยความที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ไม่มีปุ่มให้กดใดๆ ทำให้การใช้งานนั้นง่าย และเหมาะสำหรับมือใหม่ ที่ต้องการพอตใช้แล้วทิ้งที่ไว้ใจได้ สักตัว โดยทางแบรนด์ Snowwolf นั้นไม่ใช่แบรนด์โนเนมแต่อย่างใด เพราะ Snowwolf นั้นมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในอดีต เรียกได้ว่าเป็นตำนานกล่อง MOD เลยก็ว่าได้ ทำให้สินค้าที่ออกมาจาก แบรนด์นี้รับรองได้เลยว่าดีทุกตัว

ซึ่งอาจจะมีข้อสังเกตุอยู่หนึ่งจุดด้วย คือ Drip ปากสูบที่เป็นแบบหลอดแบบยาง ทำให้ บางครั้งเราไม่ระวัง อาจะเกิดความเสียหายได้ง่ายกว่า Drip ที่เป็นแบบติดเครื่อง

สรุป

Snowwolf Ease 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนการสูบสูงถึง 8000 คำ อีกทั้งยังมีรูปทรงคล้ายกับแก้วสเลิฟปี้ที่มีขายในเซเว่น ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ Snowwolf Ease 8000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่ง และเป็นตัวแรกๆของทางแบรนด์ที่เป็นแบบพอตใช้แล้วทิ้ง โดยจุดเด่นหลักของเจ้าตัวนี้คือ คอยล์ที่ยอดเยี่ยมและกำลังไฟที่มากถึง 11W ทำให้คุณสามารถรับประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้นกว่าเดิม ฟิลลิ่งในการสูบยอดเยี่ยมกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ทั่วไป ซึ่งเหมาะมากสำหรับมือใหม่ที่กำลังหาพอตใช้แล้วทิ้งสักตัว เพื่อสูบ

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากทาง Snowwolf เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายสินค้าทุกแบรนด์ ไม่ว่าคุณต้องการแบรนด์ไหน ทางเราหาให้คุณได้หมด ของแท้ ราคาย่อมเยาว์  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ