พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Solo 800 puffs พอตตัวเล็ก ที่คุณภาพไม่เล็กเหมือนตัว

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลิกบุหรี่ที่เหล่านักสูบมือใหม่และมือเก๋าต่างใช้ในการเลิกบุหรี่ได้ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งไปได้ไกลมากถึงกว่า 20000 คำ ซึ่งมันเป็นข้อดีที่ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้พอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างหลากหลาย แต่ในวันนี้ทางเราจะสวนกระแสกันบ้าง ด้วยการมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง แบบตัวเล็กกันบ้างกับเจ้า Solo 800 puffs มาดูกันว่าพอตตัวเล็กจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Solo 800 puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องสุดแข็ง

Solo 800 puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องสุดแข็ง

Solo 800 puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากค่าย Keystone ที่มาด้วยรูปทรงสุดเท่ ตัวเครื่องอะลูมิเนียมที่แฝงไปด้วยลวดลายที่สวยงาม รวมถึงปากสูบที่ทำจากวัสดุสุดพรีเมี่ยมอย่าง PC ที่จะทำให้การสูบของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยขนาเตัวเครื่อง 105.5×34.2×22.9 mm. มีจำนวนการสูบ 800 คำ แทงค์น้ำ 2 ml. ค่าความต้านทานของคอยล์อยู่ที่ 1.6 โอห์ม เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวเล็กที่พกพาได้อย่างสะดวก รวมถึงการใช้งานก็ง่าย เพียงแค่แกะซองแล้วนำขึ้นมาสูบ ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ถึงตัวจะเล็กแต่ใช้ Mesh Coil ระดับเทพ Solo 800 puffs

ถึงตัวจะเล็กแต่ใช้ Mesh Coil ระดับเทพ Solo 800 puffs

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอยล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับคอยล์ในพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งทาง Solo 800 puffs นั้นก็ได้ใช้คอยล์ตัวนี้ โดยที่ mesh Coil นั้นเป็นคอยล์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการจัดการความร้อนได้ดีและยังมีประสิทธิภาพในการให้รสชาติที่เที่ยงตรง รวมถึงยังมีอัตราการกินพลังงานที่น้อยอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับ 10 รสชาติสุดเอกลักษณ์

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับ 10 รสชาติสุดเอกลักษณ์

Solo 800 puffs เป็นพอตตัวเล็กที่มีตัวเลือกของรสชาติที่มากและหลากหลาย โดยแต่ละรสชาตินั้นเรียกได้ว่าเป็นรสชาติที่ดีที่สุดของทาง พอตใช้แล้วทิ้งเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะมีด้วยกันดังนี้

  • Watermelon Ice
  • Blueberry Raspberry Lemon
  • Grape Ice
  • Blueberry Ice
  • Strawberry Ice Cream
  • Peach Cherry
  • Banana Ice
  • Triple Melon
  • Passion Fruit Ice
  • Mango Apple Pear

สรุป

Solo 800 puffs เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 800 คำ พร้อมกับตัวเครื่องที่เล็กจิ๋ว แต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ทั้ง Mesh Coil ที่ค่าโอห์ม 1.6 แบตเตอรี่ขนาด 380 mAh. เป็นพอตตัวเล็กที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวกและมีการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร อาจจะมีข้อสังเกตุหลายจุดอยู่บ้าง ด้วยความที่เป็นพอตตัวเล็ก ทำให้ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ แบตหมดแล้วต้องทิ้งทันที และค่าโอห์มที่สูง 1.6 ทำให้อัตราการสูบอาจจะไม่พุ่งเท่ากับพอตทั่วไป แต่ด้วยความที่มันมีความสวยงาม และน่าใช้ หากจะมองข้ามเรื่องเล็กๆน้อยๆ มันก็เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจมากๆอยู่ดี

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง ส่งจริง ส่งเร็ว ไม่ว่าจะแบรนด์เล็กแบรนด์ใหม่ทางเรามีหมด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ