พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Spaceman SP7000 สุดทางด้วยกำลังไฟ อ่อนไหวด้วยรูปลักษณ์

หากจะให้บอกว่าสินค้าใดที่ขายดีและได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023 บุหรี่ไฟฟ้าต้องติดอยู่ในลิส 1 ใน 5 อย่างแน่นอน ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่มวน ได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังมีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวนถึง 90% และที่สำคัญมันยังช่วยให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีกว่าบุหรี่มวนอีกด้วย จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ผู้คนต่างเลือกใช้ในการเลิกบุหรี่ ถ้าเรามองดูในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า เราจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้ามากมายหลายประเภท ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่จะมอบประสบการณ์ในการสูบที่ดีให้คุณอีกทั้งยังปลอดภัย กับ พอตใช้แล้วทิ้ง Spaceman SP7000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Spaceman SP7000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ออกแบบได้น่ารัก น่าใช้

Spaceman SP7000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ออกแบบได้น่ารัก น่าใช้

Spaceman SP7000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงถึง 7000 คำ อีกทั้งยังมาในรูปทรงที่โค้งมน ชวนน่าลอง ด้วยความที่ตัวเครื่อง ไม่ได้ใหญ่มาก ทำให้การพกพา และ หยิบจับนั้นถนัดมือ ซึ่งขนาดของตัวเครื่อง 78.8×47.4×23.6 มล. น้ำหนักเพียง 65 กรัม

หากสักเกตุดีๆ ตัวเครื่องจะมีสิที่เป็นสีทูโทน ตัดกันสวยงาม เราจะเห็นโลโก้ของ Spaceman แนวขวางสีขาว และด้านล่างจะมีตัวอักษรบอกรสชาติ ทางด้าน Drip ปากสูบนั้นจะเป็น Drip ที่ถูกห่อหุ้มมาเป็นอย่างดี มีความสวยงาม เงา และสามารถช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ความแน่นจาก Drip ได้อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีการปรับรูลมและสามารถเช็คสถานะต่างๆผ่านสีไฟ

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีการปรับรูลมและสามารถเช็คสถานะต่างๆผ่านสีไฟ

ถึงแม้ว่าเจ้า Spaceman SP7000 จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ไม่มีหน้าจอ LED เหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่นๆ แต่เจ้าตัวเครื่องนั้นสามารถเช็คสถานะต่างๆได้จากด้านล่างซ้ายของตัวเครื่อง ซึ่งจะมีสัญลักษณ์สายฟ้ากับหยดน้ำเพื่อที่จะเช็คสถานะต่างๆ ได้จากดวงไฟ LED ที่เปร่งแสงออกมา โดยเราสามารถสังเกตุสีไฟได้ดังนี้

ปริมาณน้ำยา

  • สีเขียว : 100% – 30%
  • สีส้ม : 30% – 5%
  • สีแดง : ต่ำกว่า 5%

ปริมาณแบตเตอรี่

  • สีเขียว : 100% – 70%
  • สีส้ม : 70% – 30%
  • สีแดง : ต่ำกว่า 30%

ไม่เพียงเท่านั้นทางด้านล่างของตัวเครื่องยังมีปุ่มสีดำ ซึ่งสามารถเลื่อนซ้ายขวาได้อย่างอิสระ โดยปุ่มดังกล่าวจะเป็นปุ่มที่เอาไว้ใช้ในการปรับฟิลสูบ หรือ ปรับรูลมนั่นเอง การปรับรูลมในการสูบพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ การปรับรูลมเปลี่ยนเสมือนกับการกำหนดควัน หรือ ลมที่เราดูดเข้าออกได้ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก มันจะช่วยให้เราไม่ได้รับควันและอากาศมากเกินไป เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้อาการเข้าปอดมากเกินไป การรับอากาศเข้าไปมากเกินจะทำให้เรานั้นไอและสำลักได้ ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่จะทำให้ผู้ที่ลองหรือหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่นั้นล้มเลิกการสูบเอาได้ง่ายๆ

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึดและการชาร์จที่รวดเร็ว

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึดและการชาร์จที่รวดเร็ว

Spaceman SP7000 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. โดยคุณสามารถ Stand by ตัวเครื่องได้นานกว่า 7 วัน อีกยังยังสามารถสูบได้เพลินๆอย่างต่ำ 3 วันขึ้นไป นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่แบตค่อนข้างอึดเลยทีเดียว แต่ถ้าแบตมันหมดจริงๆทางแบรนด์ก็ยังใจดีให้ พอร์ตชาร์จไวแบบ USB-Type-C แถมมาให้อีกด้วย คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องแบตเตอรี่อีกต่อไป เพราะว่ามันสามารถชาร์จแบบรวดเร็วได้เพียง 45 นาทีเท่านั้น

สุดยอดแห่งขุมกำลังที่ปล่อยกระแสไฟกว่า 20W มาที่สุดในพอตใช้แล้วทิ้ง

สุดยอดแห่งขุมกำลังที่ปล่อยกระแสไฟกว่า 20W มาที่สุดในพอตใช้แล้วทิ้ง

นับได้ว่า Spaceman SP7000 เมื่อเทียบกับตัว 5000-7000 ในตลาดอย่าง QUIK,INFY. Marbo หรือแม้แต่ VMC ต้องบอกได้เลยว่าแตกพ่าย เพราะเมื่อต้องมาเจอกับเจ้า Spaceman SP7000 ที่มาพร้อมกับกำลังไฟที่มากถึง 20W ในการสูบแต่ละครั้ง การให้กำลังไฟที่มากขนาดนั้น ทำให้ผู้สูบได้รับกับประสบการณ์การสูบแบบ MTL แบบไร้ที่ติ อีกทั้งยังได้รับรสชาติมิติที่ครอบคลุมกว่า กลิ่น รสชาติ ความหอม จะมาครบและความอิ่มเต็มที่แบบสะใจ กว่าตัวกำลังไฟน้อย

สรุป

Spaceman SP7000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนคำที่สูงถึง 7000 คำ อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่สวยงาม สีสันสดใส และที่สำคัญ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีปุ่มปรับรูลมและสัญลักษณ์แจ้งสถานะแบตเตอรี่ ซึ่งสามารถช่วยให้คุณนั้นสูบพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างมีความสุข โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่แบตเตอรี่จะหมด ต่อให้แบตเตอรี่ของคุณหมด ตัวพอตก็สามารถชาร์จไวได้ด้วย USB-C ซึ่งในเวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น คุณจะได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีที่สุด ด้วยกำลังไฟที่ปล่อยออกมากว่า 20W กลิ่น รสชาติ และความแน่น จะมาเต็มเมื่อคุณได้ลอง Spaceman SP7000

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งทุกแบรนด์ดัง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยัง มีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ