พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Supbliss DTL Box 9000 โอห์มต่ำ แบตอึด

Fumot คือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน สินค้าที่เป็นดาวเด่นของทางแบรนด์นั่นก็คือ Randm Tornado 7000 ด้วยนวัตกรรมการดึงจุกที่หัวพอตนั้นแปลกใหม่ และยังมีเทคโนโลยีมากมาย ทำให้แบรนด์ Fumot นั้นเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว เรามักจะคุ้นเคยกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปทรงที่สวยงามและแปลกตา แต่วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวหนึ่งจากทางแบรนด์อย่าง Supbliss DTL Box 9000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาในรูปทรงที่เหมือนกล่อง MOD กัน

Supbliss DTL Box 9000 พอตใช้แล้วทิ้ง ค่าโอห์มต่ำ สูบดี

Supbliss DTL Box 9000 พอตใช้แล้วทิ้ง ค่าโอห์มต่ำ สูบดี

พอตใช้แล้วทิ้ง จากทางแบรนด์ Fumot ที่มาในรูปทรงที่คล้ายกล่อง MOD ตัวเครื่องทำด้วยวัสดุพลาสสติกชนิดพิเศษ ที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ตัวเครื่อง อีกทั้งยังมีกริปยางที่สามารถจับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้นด้วย

เจ้า Supbliss DTL Box 9000 มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 9000 คำ แท้งบรรจุน้ำยา 15 มล. ซึ่งมีระดับปริมาณนิโคตินให้เลือกถึง 4 ระดับ ตั้งแต่ 0-5%

จุดเด่นของพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้คือค่าโอห์มที่ต่ำมากๆ ทำให้คุณสามารถที่จะสูบได้นานและยังได้รับรสสัมผัสที่ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ปริมาณควันที่ออกมานั้นมากขึ้นด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ขับเคลื่อนด้วย Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ขับเคลื่อนด้วย Mesh Coil

ตัวเครื่องนั้นได้ใช้ Mesh Coil ซึ่งเป็นคอยล์ที่ได้รับความนิยมอย่างสุดขีด โดยข้อดีของ Mesh Coil นั้นสามารถช่วยในการจัดการน้ำยาได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของรสชาติ ควัน และลดอาการไหม้ได้อย่างหมดจด เมื่อคอยล์ที่ดีบวกกับการใช้ขดลวดที่มีความต้านทานต่ำ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมผู้คนถึงยกให้ Supbliss DTL Box 9000 คือพอตใช้แล้วทิ้งที่สูบดี ฟิลแน่นตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้

พอตใช้แล้วทิ้ง แบตอึดและการปรับรูลมที่ชาญฉลาด

แบตอึดและการปรับรูลมที่ชาญฉลาด

เรียกได้ว่าปุ่มที่ปรับรูลมได้นั้น เป็นเหมือนมาตรฐานใหม่ของ พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าการปรับรูลมจะช่วยให้คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ อีกทั้งยังช่วยให้การสูบของคุณปรับเปลี่ยนไปได้อย่างอิสระ ซึ่งเจ้า Supbliss DTL Box 9000 มีปุ่มปรับรูลมด้านล่างของตัวเครื่อง คุณสามารถที่จะปรับรูลมได้ง่ายๆ เพียงแค่หมุนไปอีกทาง เพียงเท่านี้ก็จะสามารถปรับรูลมได้แล้ว ไม่เพียงเท่านั้นตัวเครื่องยังได้ให้แบตเตอรี่ขนาดมากถึง 850 mAh. โดยที่คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ต Type-C

น้ำยาพอตคุณภาพจากแบรนด์ Fumot

น้ำยาพอตคุณภาพจากแบรนด์ Fumot

หนึ่งในจุดเด่นของทางแบรนด์ดังอย่าง Fumot นั่นคือเรื่องของน้ำยาพอต ที่ทำได้อย่างดีและมีคุณภาพ ซึ่งเป็นน้ำยาที่จะสร้างมิติของรสชาติได้อย่างถึงใจ อีกทั้งยังมีความกลมกล่อมของกลิ่นที่คุณจะหาที่ไหนไม่ได้ ซึ่งทาง Supbliss DTL Box 9000 ก็มีรสชาติให้คุณเลือกถึง 12 รสชาติดังนี้

 • Banana Ice
 • Blueberry Ice
 • Energy Drink
 • Grape Ice
 • Mango Ice
 • Mint
 • Mixed Berries
 • Peach Ice
 • Pink Lemon
 • Strawberry Ice Sour Apple
 • Sour Apple
 • Watermelon Ice

สรุป

Supbliss DTL Box 9000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปทรงคล้ายกล่อง MOD ที่ทำด้วยวัสดุสุดพรีเมี่ยมและมีความทนทานสูง สามารถชาร์จไฟด้วย Type-C และยังมีแบตเตอรี่ที่อึดมากตัวหนึ่ง ซึ่งขับเคลื่อนด้วย Mesh Coil คอยล์ระดับคุณภาพและยังมีความพิเศษที่ด้านล่างของตัวเครื่อง นั่นก็คือปุ่มปรับรูลม ที่จะสามารถช่วยให้ฟิลการสูบของคุณนั้นดียิ่งขึ้น นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่งที่เหล่าสาวกของ Fumot นั้นไม่ควรพลาด

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาจากแบรนด์ Fumot อย่าง Tornado 7000 ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าของทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมีมืออาชีพคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นมือเก่ามือใหม่ ทางเราก็สามารถให้คำแนะนำได้ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของกทม. ทางเราสามารถส่งให้คุณได้ทุกที่

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ