พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Supbliss SP 6000 ทรงใหม่ ใช้งานง่าย

บุหรี่ไฟฟ้าคือสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยบุหรี่ไฟฟ้าได้แตกแยกย่อยออกมาเป็นหลายประเภท และประเภทที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักสูบ คงนีไม่พ้น พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นก็ได้ผลิตตัวเครื่องที่มีทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆ และรูปลักษณ์ที่แตกต่าง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและยังแฝงไปด้วยนวัตกรรมต่างๆอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง Supbliss SP 6000

Supbliss SP 6000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

Supbliss SP 6000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

Supbliss SP 6000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ของ Fumot ที่ได้มีสินค้าที่ทุกคนต่างรู้จักกันดีกว่า Randm Tornado 7000 ซึ่งด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่ดังและได้รับความนิยม อีกทั้งยังชอบออกสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ตัวเครื่องของ Supbliss SP 6000 แตกต่างและมีรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าตัวเครื่องเป็นทรงที่คล้ายกับตลับแป้งพัฟที่มีปาก Drip ยื่นขึ้นมาด้านบน เสริมความสวยงามด้วยลากกราฟฟิกที่จะเป็นรูปของเหล่าวัยรุ่นเด็กบอร์ด โดยมีโลโก้ของแบรนด์ Supbliss อยู่บ้านบนของตัวเครื่อง ช่วยสร้างความเป็นเอกลักษณ์และสวยงามไปพร้อมๆกัน

ยกระดับ พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วย Mesh Coil และระดับนิโคตินที่เลือกได้

ยกระดับ พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วย Mesh Coil และระดับนิโคตินที่เลือกได้

ตัวเครื่องมากับจำนวนการสูบมากถึง 6000 คำ อีกทั้งยังเป็นดีไซน์ที่ล้ำสมัย มีขนาดของแท้งน้ำยา 12 มล. ซึ่งมีระดับนิโคตินให้เลือกถึง 4 แบบ 0%, 2% ,3% และ 5% เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ครบเครื่องของการให้เลือกระดับนิโคตินที่ไม่มีใครเหมือน สามารถใช้งานได้ง่าย เพียงแค่ยกขึ้นมาสูบ คุณจะได้รับรสชาติและความแน่นที่ดีที่สุด ด้วยคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil อย่างที่เราทราบกันดีกว่าคอยล์แบบ Mesh นั้นช่วยในเรื่องของการรีดรสชาติและสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีกว่าคอยล์แบบอื่น อีกทั้งยังช่วยให้คอยล์ของคุณไม่เกิดอาการไหม้ได้ง่ายขึ้นด้วย ตัวคอยล์นั้นมีค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0 ซึ่งเพียงพอต่อการสูบในระดับที่ดี และยังช่วยให้ความร้อนสม่ำเสมอทุกพัฟที่คุณสูบตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย

ใช้งานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ที่มากขึ้น

ใช้งานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ที่มากขึ้น

แบตเตอรี่เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง โดยตัว Supbliss SP 6000 ได้ให้แบตเตอรี่มาถึง 550 mAh. ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานต่อวันได้อย่างสบาย ถึงแม้ว่าแบตของคุณจะหมด คุณก็สามารถชาร์จไวได้ด้วย Type -C ที่คุณสามารถเลือกชาร์จที่ใดก็ได้ ทำให้ไม้ต้องกังวลเกี่ยวกับแบตเตอรี่หมดอีกต่อไป

น้ำยาพอต สุดพรีเมี่ยมจากทาง Fumot

น้ำยาพอต สุดพรีเมี่ยมจากทาง Fumot

Fumot นั้นเป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน และสิ่งที่ทำให้แบรนด์ได้รับความนิยม ต้องยกให้น้ำยาพอต ที่ทำออกมาได้ดีมากๆ โดยการใช้น้ำยาซอลนิคระดับพรีเมี่ยมและยังมีรสชาติที่แปลกใหม่มากกว่าแบรนด์อื่นๆ ทาง Supbliss SP 6000 มีตัวเลือกของน้ำยาให้เลือกมากถึง 14 รสชาติดังนี้

 • Banana Cake
 • Lush Ice
 • Blue Razz Ice
 • Rainbow Candy
 • Peach Mango Watermelon
 • Aloe Grape
 • Strawberry Kiwi
 • Sour Apple Ice
 • Strawberry Watermelon
 • Cool Mint
 • Blueberry Raspberry
 • Cherry Cola
 • Pink Lemonade
 • Lychee Ice

สรุป

Supbliss SP 6000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่รูปทรงคล้ายกับแอปเปิ้ลหรือตลับแป้ง ซึ่งเป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่สร้างความแตกต่างให้กับบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังยกระดับของตัวเครื่องด้วยการใช้คอยล์แบบ Mesh และน้ำยาพอตสุดพรีเมี่ยม ซึ่งมีตัวเลือกของน้ำยามากถึง 14 รสชาติอีกด้วย นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะมากสำหรับมือใหม่ เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่ายและไม่ต้องดูแลรักษามาก เป็นอีกหนึ่งตัวที่ทางเราแนะนำ

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความแปลกใหม่อย่าง Tornado 7000 ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะเราคือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมายทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมีสต็อกของมากที่สุด ราคาถูกและของแท้ทุกชิ้น อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่จะสามารถส่งของให้คุณได้ด้วยเวลาอันรวดเร็ว สามารถส่งได้ทั่ว กทม.

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ