พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Tick Tock 25000 สูบเท่ คำเยอะ เปลี่ยนโหมดได้

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการเลิกบุหรี่ได้ดีที่สุดตัวเลือกหนึ่ง ซึ่งมันทั้งมีความปลอดภัยและมีลูกเล่นที่น่าสนใจมากมาย ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถครองใจเหล่านักสูบที่ชื่นชอบความท้าทายและแปลกใหม่ โดยเรามักจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ที่ใช้ชื่อว่า พอตใช้แล้วทิ้ง มาสักพักใหญ่ๆแล้ว เนื่องจากพอตใช้แล้วทิ้งสามารถตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายและสะดวกรวดเร็ว ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึงกันอย่าง Tick Tock 25000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Tick Tock 25000 พอตใช้แล้ว ทิ้งเครื่องสวยสไตล์คลาสสิก

Tick Tock 25000 พอตใช้แล้ว ทิ้งเครื่องสวยสไตล์คลาสสิก

หนึ่งสิ่งที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน นั่นคือการใช้งาน และความสะดวกรวดเร็ว ซึ่งเจ้า Tick Tock 25000 ก็เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้ง่าย สามารถพกพาไปไหนได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังมีจำนวนการสูบที่สูงมากถึง 25000 คำ และยังมีจุดเด่นที่ตัวเครื่องที่สวยงาม เป็นการออกแบบสไตล์คลาสสิก โดยมีเอกลักษณ์สำคัญที่เฟืองตรงกลางตัวเครื่อง ที่เข้ากับหน้าจอแบบไดนามิก ซึ่งเป็นการออกแบบที่เข้ากันอย่างบอกไม่ถูก คุณจะสามารถมองหน้าจอเกียร์หมุนได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งหน้าจอดังกล่าวยังสามารถบอกได้ถึงปริมาณแบตเตอรี่และน้ำยาได้อย่างชัดเจน

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย

Tick Tock 25000 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. สามารถชาร์จไวได้ด้วยพอร์ตแบบมาตรฐานอย่าง Type-C นอกจากนี้ยังมีหน้าจอที่แสดงผลเกี่ยวกับแบตเตอรี่และน้ำยาได้แบบเรียลไทม์ มีแทงค์น้ำยาขนาด 16 มล. ความเข้มข้นของระดับนิโคติน 5% และที่สำคัญ มีการเปลี่ยนโหมดการใช้งานแบบ เงียบกับไดนามิก ซึ่งความเจ๋งของโหมด ไดนามิกคือ การทำงานที่เร่งอัตราทุกอย่างในตัวเครื่องให้ดีขึ้น กลิ่น รสชาติจะเข้มข้นขึ้น และตัวเฟืองที่อยู่ตรงกลางเครื่องจะหมุนทำงานเมื่อคุณสูบ เรียกได้ว่าเป็นโหมดสำหรับให้เครื่องจักรทำงานเลยก็ว่า ส่วนถ้าคุณใช้งานในโหมดเงียบ ตัวเฟืองจะหยุดทำงานทันที แต่คุณก็ยังสามารถสูบและได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กับโหมดไดนามิกมากนัก ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้แบบเท่ๆ แบบไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เพียงแค่คุณพัฟ 3 ครั้งติดกัน ก็จะทำการเปลี่ยนโหมดการใช้งานทันที เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมการเปลี่ยนโหมดที่เท่มากและไม่เหมือนใคร

สัมผัสรสชาติที่หลากหลายไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Tick Tock 25000

สัมผัสรสชาติที่หลากหลายไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Tick Tock 25000

นอกจากความเจ๋งทางด้านตัวเครื่องที่ทำได้อย่างน่าประทับใจแล้ว เจ้า Tick Tock 25000 ก็ยังมีความเจ๋งทางด้านตัวเลือกของหัวน้ำยาที่คุณจะมองข้ามไม่ได้ เนื่องจากตัวเครื่องนั้นมีทางเลือกในตัวเลือกของน้ำยาที่มากถึง 10 ตัวเลือก ซึ่งจะมีดังนี้

  • Aloe Mango
  • Cherry Lemon
  • Cool Mint
  • Gummy Bear
  • Mixed Berries
  • Miexd Fruits
  • Peach Ice
  • Rainbow Candy
  • Strawberry Watermelon
  • Watermelon Ice

สรุป

Tick Tock 25000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 25000 คำ มาพร้อมกับการออกแบบทรงเฟืองที่จะเป็นเฟืองแบบนาฬิกา โดยตัวเครื่องมีความสวยงาม และโดดเด่นอย่างมาก และสิ่งที่พิเศษสุดๆของตัวเครื่องคือการปรับโหมดการใช้งานที่จะไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เพียงแค่คุณพัฟติดกัน 3 ครั้ง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สัมผัสกับโหมดการใช้งานแบบไดนามิก ซึ่งโหมดดังกล่าวจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น ทั้งทางด้านรสชาติและควันที่ออกมาดีกว่าเดิม อีกทั้งตัวเฟืองของเครื่องยังทำงานขึ้นอีกด้วย นับได้ว่าสูบดี สูบเท่ แบบสุดๆ พอตตัวนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงและรูปทรงตัวพอตสไตล์คลาสสิก

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ดีที่สุด ขายถูกที่สุด และสินค้าแท้ทุกชิ้น อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ