พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Tyson Iron Mike เครื่องแน่น สูบดี รสชาติแท้

ด้วยความกระแสของพอตใช้แล้วทิ้งนั้นกำลังมา ทำให้เราเห็นพอตใช้แล้วจากคนดังออกมาอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในคนที่ทั่วโลกรู้จักอย่าง Mike Tyson อดีตนักมวยสากลก็หันมาทำพอตใช้แล้วทิ้งด้วยเหมือนกันอย่างตัวใหม่ที่เพิ่งออกไม่นานนี้อย่าง Tyson Iron Mike วันนี้เราจะมาดูกันว่ามันจะหนักแน่นและยอดเยี่ยมเหมือนกับเจ้าของหรือไม่

Tyson Iron Mike พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากไมค์ไทสัน

Tyson Iron Mike พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากไมค์ไทสัน

Tyson Iron Mike เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 15000 คำ และการกลับมาในครั้งนี้ ตัวเครื่องได้มีการอัพเกรดหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ LED ที่สวยงาม ตัวเครื่องที่ดุดันตามสไตล์ของ Tyson จำนวนการสูบที่สูงขึ้น และรสชาติที่มากกว่า 36 รสชาติ

ตัวเครื่องถูกออกแบบด้วบสไตล์ที่ Mike นั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก ดุดัน สีดำ ตัวเครื่องแข็งแกร่ง ใช้งานได้ยาวนาน ด้วยแทงค์น้ำยาขนาด 14 มล. ระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5% เสริมด้วยแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh. สามารถชาร์จไวได้ด้วย USB-Type-C นอกจากนี้ยังขับเคลื่อนด้วยคอยล์ตัวใหม่อย่าง Mesh Coil Fyre แบบขั้นสูง

สัมผัสกับความหอมหวานที่ยอดเยี่ยมไปกับ Tyson Iron Mike

สัมผัสกับความหอมหวานที่ยอดเยี่ยมไปกับ Tyson Iron Mike

เป็นอีกหนึ่งครั้งนี้ที่ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าใหม่และเช่นเคย ทางแบรนด์ยังเลือกใช้น้ำยาซอลนิคของอเมริกา ซึ่งขึ้นชื่อทางด้านของรสชาติที่เที่ยงตรง ไม่ผิดเพี้ยน อีกทั้งยังมีความแน่นที่พอดี รวมถึงยังมีรสชาติให้เลือกหลากหลายด้วยเช่นกัน

แนะนำ 5 รสชาติใหม่จากทาง พอตใช้แล้วทิ้ง Tyson Iron Mike

แนะนำ 5 รสชาติใหม่จากทาง พอตใช้แล้วทิ้ง Tyson Iron Mike

หากจะพูดถึงเรื่องของรสชาติ Tyson Iron Mike นั้นไม่เป็นสองรองใครแน่นอน ด้วยความที่เป็นแบรนด์ของคนดัง และยังได้ใช้น้ำยาที่ยอดเยี่ยม ทำให้แต่ละรสชาติที่ออกมานั้นดีกว่าแบรนด์ทั่วไปอย่างแน่นอน ซึ่งทางเราจะมาแนะนำ 5 รสชาติ ของแบรนด์กัน เพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาซื้อใช้กันได้ในอนาคต

  • Blue Razz : ดื่มด่ำไปกับความหอมหวาน ที่จะได้รสชาติของราสเบอรี่และความเข้มข้นที่ยอดเยี่ยม นอกจากจะมีความหวานแล้วยังผสมความเปรี้ยวลงไปได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่ง Blue Razz ที่ดีที่สุดของพอตใช้แล้วทิ้งเลยทีเดียว
  • Frozen Peach : รสชาติพีชเย็นแบบฉ่ำๆ เมื่อสูบเข้าไปแล้วกลิ่นพีชจะลอยมาก่อนเลย และความเย็นก็จะค่อยๆเคลือบลิ้นของคุณไว้ ตบท้านด้วยความหอมหวานของพีชอีกครั้ง
  • Cool Mint : รสชาติมิ้นที่หอม เย็น และเป็นกลิ่นที่สามารถเพิ่มความสดชื่นให้แก่คุณได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังเสริมให้ช่องปากของคุณนั้นหอมอีกด้วย
  • Lemon Berry : รสชาติที่ดีที่สุด เลม่อนเบอร์รี่ เป็นการผสมผสานกันระหว่างมะนาวกับผลเบอร์รี่ ช่วยเปิดต่อมรับรสของคุณได้อย่างดี และมีความหอมหวานของเลม่อนและเบอร์รี่
  • Banana Ice : กลิ่นกล้วยถือว่าเป็นกลิ่นที่เซฟมากๆ สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งนอกจากมันจะหอมเป็นทุนเดิมอยู่ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายกว่ากลิ่นอื่นๆ เมื่อมีความเย็นมาผสมตอนท้าย เป็นอะไรที่ฟินมากๆสำหรับกลิ่นนี้

สรุป

Tyson Iron Mike เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 15000 คำ มีการออกแบบตัวเครื่องที่ดุดัน สวยงาม ตามแบบฉบับของไมค์ ไทสัน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีคอยล์ตัวใหม่อย่าง Fyre Mesh Coil และยังได้ใช้น้ำยาซอลนิคของอเมริกา ทำให้ตัวเครื่องนั้นมีจุดเด่นทางด้านรสชาติที่เที่ยงตรง สูบดี สูบได้นาน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด  600 mAh. หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้ดี รสชาติเยี่ยม เจ้า Tyson Iron Mike เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด สินค้าถูก ของแท้ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ