พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง UWELL Cyberbar 8000 สูบดี สูบยาวด้วยแบต 1800

เรายังคงอยู่กับแบรนด์ดังอย่าง Uwell กันอีกครั้ง กับพอตใช้แล้วทิ้งที่ทางแบรนด์ได้ออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในรอบนี้ทางเราจะมาแนะนำตัวพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทางแบรนด์กัน กับ UWELL Cyberbar 8000 มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

UWELL Cyberbar 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับ Cyberpunk Style

UWELL Cyberbar 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับ Cyberpunk Style

UWELL Cyberbar 8000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 8000 คำ มีแทงค์น้ำยาขนาด 16 มล. และตัวเครื่องที่สวยงาม เป็นการออกแบบในธีมไซเบอร์พังล้ำอนาคต ซึ่งจะให้ทั้งความโดดเด่นในการใช้ รวมถึงบ่งบอกถึงรสนิยมอันเป็นเอกลักษณ์ในตัวคุณได้อย่างชัดเจน รวมถึงยังได้ใช้วัสดุที่ยอดเยี่ยมในการผลิตอย่าง PC ที่จะให้ทั้งความแข็งแรงทนทาน ตัวเครื่องมีขนาด 85.5×48.5×24 มม. ใช้คอยล์แบบ Mesh มีความเข้มข้นของนิโคติน 5% กำลังไฟ 13W และแบตเตอรี่ขนาด 1800 mAh.

พอตใช้แล้วทิ้งที่แบตเตอรี่มากที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้งที่แบตเตอรี่มากที่สุด

เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีแบตเตอรี่มากที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับเจ้า UWELL Cyberbar 8000 ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1800 mAh. ซึ่งเอาจริงๆมันสามารถอยู่ได้เกือบเดือน เผลอๆคุณจะสูบน้ำยาหมดก่อนเลยด้วย ซ้ำ ซึ่งข้อสังเกตุตัวใหญ่ของตัวนี้เลยคือ ด้วยความที่แบตเตอรี่มันมาก ทำให้ทางแบรนด์ไม่ได้ให้การชาร์จมาเลย จึงทำให้เมื่อใช้งานหมดแล้วหมดเลย โดยที่คุณสามารถจะเช็คปริมาณแบตเตอรี่ว่าเหลือประมาณเท่าไหร่ได้จาก สีของไฟที่อยู่ข้างด้านล่างของตัวเครื่อง โดยไฟแต่ละสีจะบ่งบอกถึงปริมาณแบตเตอรี่ได้แบบคร่าวๆดังนี้

 • สีเขียว : ปริมาณแบตเตอรี่ 100%-60%
 • สีน้ำเงิน : ปริมาณแบตเตอรี่ 60%-30%
 • สีแดง : ปริมาณแบตเตอรี่ ต่ำกว่า 30%

เลื่อนแรงลมได้ง่ายๆ ด้วยปุ่มปรับแรงลมที่ยอดเยี่ยม UWELL Cyberbar 8000

เลื่อนแรงลมได้ง่ายๆ ด้วยปุ่มปรับแรงลมที่ยอดเยี่ยม UWELL Cyberbar 8000

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คุณนั้นมีความสุขในการใช้พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ปุ่มปรับแรงลมมีผลต่อการใช้งานมากจริงๆ ซึ่งเจ้า UWELL Cyberbar 8000 ก็ได้มีปุ่มนี้ โดยที่มันจะอยู่ใต้เครื่อง คุณสามารถปรับแต่งได้ 2 แบบ ทั้งแบบแน่นและโล่ง ช่วยให้การสูบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นและประสบการณ์ที่ได้จะดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 10 รสชาติที่แปลกใหม่

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 10 รสชาติที่แปลกใหม่

UWELL Cyberbar 8000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 10 รสชาติ โดยแต่ละรสชาติก็จะมีความแตกต่างและความลงตัวที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจะมีด้วยกันดังนี้

 • Yakult
 • Blue Razz Ice
 • Double Apple
 • Grape Ice
 •  Dragon Fruit Berry
 • Mint Ice
 • Strawberry Watermelon
 • Tropical Rainbow
 • Strawberry Kiwi
 • Watermelon Melon Ice

สรุป

UWELL Cyberbar 8000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 8000 คำ มีการออกแบบตัวเครื่องสไตล์ Cyberpunk ซึ่งทำให้ตัวเครื่องมีความสวยงามน่าใช้ มีปุ่มปรับแรงลม 2 ระดับ และรสชาติให้เลือกมากถึง 10 รสชาติ รวมถึงแบตเตอรี่ที่มากถึง 1800 mAh. เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีแบตเตอรี่มากที่สุดเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่ามันจะไม่สามารถชาร์จไฟเพิ่มได้ แต่ก็ยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัว 8000 คำ ที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่มาอย่างยาวนาน ส่งจริง ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ