พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง UWELL VISCORE A18000 จอ HD 2 โหมด 11 รสชาติ

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวสินค้าอย่างพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งในครั้งนี้จะพิเศษกว่าทุกครั้ง ด้วยการแนะนำสินค้าจากทางแบรนด์อย่าง Uwell หนึ่งในแบรนด์ที่ทั้งชีวิตทำแต่พอตไฟฟ้า แต่ได้ก้าวกระโดดลงมาเล่นในตลาดพอตใช้แล้วทิ้ง โดยได้ออกสินค้าตัวแรงใหม่ ใช้ชื่อว่า UWELL VISCORE A18000 มาดูกันว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่นี้จะมีอะไรน่าสนใจและสามารถครองใจเหล่านัก Vape ได้หรือไม่

UWELL VISCORE A18000 พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดเยี่ยมแห่งปี

UWELL VISCORE A18000 พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดเยี่ยมแห่งปี

Uwell เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงทางด้านพอตไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน จากที่เราได้เห็นสินค้าจากทางแบรนด์มากมาย ในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งเป็นครั้งแรก กับเจ้า UWELL VISCORE A18000 ซึ่งมาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงมากถึง 18000 คำ มีแทงค์น้ำยาขนาด 20 มล. แบตเตอรี่ขนาด 750 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C รวมถึงยังมีตัวเครื่องที่แปลกใหม่ หน้าจอใหญ่แบบ HD และมีเทคโนโลยีการใช้งานแบบ 2 โหมดที่จะทำให้คุณได้สนุกกับการสูบที่เหนือระดับมากยิ่งขึ้น และยังมีเทคโนโลยีอีกมากมายที่ซ่อนอยู่ ซึ่งเราจะมาดูกัน

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอ HD 0.96 นิ้ว สุดอัจฉริยะ

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอ HD 0.96 นิ้ว สุดอัจฉริยะ

หนึ่งในฟังชั่นเสริมที่เหล่าพอตใช้แล้วทิ้งขาดไม่ได้เลยสำหรับยุคนี้ นั่นคือหน้าจอแสดงผลที่จะสามารถช่วยให้คุณนั้นทราบถึงข้อมูลการสูบได้อย่างครบถ้วน โดยที่เจ้า UWELL VISCORE A18000 ก็มีหน้าจอแบบ HD ที่ใหญ่ถึง 0.96 นิ้ว และยังสามารถแสดงได้อย่างสวยงาม สีสัน แรกได้ว่าจี๊ดจ๊าด และยังบ่งบอกถึงสถานะต่างๆได้อย่างเข้าใจได้ง่าย ไม่สับสนแน่นอน

พอตใช้แล้วทิ้งที่ออกแบบเหมือนพอตไฟฟ้า

ด้วยความ Uwell เป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านพอตไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้การออกแบบตัวพอตใช้แล้วทิ้งตัวแรกของพวกเขานั้นดูจะเหมือนพอตไฟฟ้าซะเหลือเกิน ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดใหญ่ รวมถึงปุ่มด้านข้างที่จะสามารถกดเพื่อเปลี่ยนโหมดการใช้ รวมถึงสีสันของตัวเครื่องก็ทำมาได้อย่างสวยงาม ซึ่งตัวเครื่องมีขนาด 52×25.2×90.1 มม. ทำจากวัสดุอย่างดี PC ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะใหญไปสักหน่อย แต่สามารถถือได้อย่างถนัดมือและกระชับมากเลยทีเดียว

พอตใช้แล้วทิ้งกับเทคโนโลยี 2 โหมดและการปรับรูลมที่ยอดเยี่ยม

พอตใช้แล้วทิ้งกับเทคโนโลยี 2 โหมดและการปรับรูลมที่ยอดเยี่ยม

เรียกได้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งสมัยใหม่ มักจะมีการใช้งานแบบ 2 โหมดกันทั้งนั้น ส่วนหนึ่งจะมาจากการได้ใช้คอยล์ที่ดีอย่าง Dual Mesh Coil ที่จะทำให้ตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้งในยุคใหม่นี้จะมีการใช้งานแบบ 2 คอยล์ หรือที่เรียกว่าคอยล์คู่นั่นแหละ ซึ่งตัวที่เราคุ้นเคยกันก็คือ Dual smash แน่นอนว่าเมื่อมันมีคอยล์แบบคู่แล้ว โหมดการใช้งานจึงจำเป็นจะต้องมี 2 โหมด เพื่อที่จะทำให้เราสามารถเลือกการทำงานของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน รวมถึงยังเป็นการถนอมตัวเครื่องและคอยล์ให้สามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมอยู่ตลอดเวลา โดยที่ UWELL VISCORE A18000 ก็มี 2 โหมดให้ใช้งานด้วยกันดังนี้

 • Regular : โหมดธรรมดาจากโรงงาน ที่จะใช้งานคอยล์แบบเดี่ยว ตัวเครื่องจะทำให้การล็อคกำลังไฟให้เพียงแค่ 12W ทำให้คุณสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว
 • Boost : โหมดการใช้งานขั้นสูงที่จะบังคับให้ตัวเครื่องได้ใช้งานในแบบคอยล์คู่และจะบูสกำลังไฟไปให้มากถึง 24W ซึ่งการบูสของตัวเครื่องนั้นจะมีผลทำให้คุณสามารถรับรสชาติที่ดีขึ้นและควันที่มากขึ้นตามลำดับ

นอกจาก 2 โหมดที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ตัวเครื่องยังมีปุ่มด้านล่างของตัวเครื่องที่สามารถจะปรับแต่งแรงลมได้อย่างอิสระ ทั้งแบบแน่นและแบบโล่งได้เพียงแค่ปลายนิ้วคุณเท่านั้น การปรับแรงลมเป็นอีกหนึ่งส่วนที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์สูบที่ดีขึ้นและเฉพาะตัวมากขึ้นด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 11 รสชาติที่หลากหลาย

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 11 รสชาตที่หลากหลาย

ครั้งนี้ทางแบรนด์ได้จัดเต็มเกี่ยวพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ของพวกเขาอย่างมาก ด้วยการเพิ่มรสชาติที่ยังไม่มีในแบรนด์ได้มากถึง 11 รสชาติ ซึ่งจะมีดังนี้

 • Green Apple Ice
 • Lemon Lime
 • Strawberry Kiwi
 • Peach Mango
 • Blue Razz Ice
 • Cherry Lemon
 • Clear
 • Grape Ice
 • Strawberry Banana
 • Watermelon Ice
 • Miami Mint

สรุป

UWELL VISCORE A18000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 18000 คำ โดยที่ตัวเครื่องมีความใหญ่เป็นพิเศษ สามารถจับได้ถนัดมือ รวมถึงเทคโนโลยีในตัวเครื่องก็มีให้เล่นอย่างครบครัน ทั้ง Dual Mesh Coil , 2 โหมดการใช้งาน , การปรับแต่งแรงลม หรือสุดท้ายจะเป็นตัวเลือกของรสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 11 รสชาติ เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทาง แบรนด์ Uwell ที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ UWELL VISCORE A18000

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส อันดับหนึ่งมียอดขายมากที่สุด และสต็อกสินค้าขนาด ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า ทางเราจะมีส่งจริง ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ