พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง VAPETAPE UNPLUG 12000 ทรงเทป 90 ชาร์จเร็วสุด

เรียกได้ว่ากระแสของการเลิกบุหรี่มวน กำลังเป็นที่พูดถึงกันมาก เนื่องด้วยความอันตรายของสารก่อมะเร็งที่บุหรี่มวนนั้นมี ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นหนึ่งในตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวนได้ดีที่สุด แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าก็มีประเภทแบ่งออกมากมาย ซึ่งหนึ่งในประเภทที่ขายดีและได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้น ประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่ง ที่มีทั้งคุณภาพและคุณสมบัติที่น่าใช้อย่าง VAPETAPE UNPLUG 12000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

VAPETAPE UNPLUG 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ครบเครื่องไปทั้งคุณภาพและการออกแบบ

VAPETAPE UNPLUG 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ครบเครื่องไปทั้งคุณภาพและการออกแบบ

VAPETAPE UNPLUG 12000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง จากค่าย ASDF ที่มาด้วยรูปทรงที่สวยงาม ตัวเครื่องมีความคล้ายเครื่องเล่นเทป ที่ทำให้นึกย้อนวัยไปในยุค 90 ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเสริมความน่าใช้ด้วยจำนวนคำที่มากถึง 12000 คำ โดยมีแท้งน้ำยาขนาด 19 มล. และระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5% ด้วยการออกแบบที่สวยงามและไม่เหมือนใคร จึงทำให้ตัวเครื่องนั้นสามารถใส่ลูกเล่นมาอย่างแพรวพราว ทั้ง Smart Display,Adj Airflow,Child Lock,Dual Mesh Coil เป็นต้น

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอ Smart Display สุดสวย

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอ Smart Display สุดสวย

นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยกับ VAPETAPE UNPLUG 12000 ที่มาพร้อมกับหน้าจอ Smart Display ที่สามารถจะบอกถึงสถานะแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังแสดงผลได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งในยุคสมัยใหม่นี้ ที่คุณสามารถที่จะเช็คสถานะต่างๆได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยการปรับแต่งรูลมไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง VAPETAPE UNPLUG 12000

พอตใช้แล้วทิ้งในยุคปัจจุบันหลายแบรนด์มักจะนำสิ่งที่เรียกว่า Adjustable Airflow เพื่อที่จะช่วยให้ผู้สูบนั้นได้สามารถปรับแต่งรูลมที่พวกเขาต้องการได้อย่างอิสระ นับเป็นหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งในสมัยใหม่นี้ การปรับแต่งรูลมเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ เพราะว่าหากพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณไม่สามารถปรับแต่งรูลมได้ และถ้าคุณได้ซื้อมันมาใช้กลับไม่ชอบฟิลสูบแบบที่รูลมพอตใช้แล้วทิ้งอันนั้นที่ได้ปรับคงที่มาให้คุณ คุณอาจจะต้องฝืนสูบ รูลมที่คุณไม่ชื่นชอบไปจนหมดพอต ซึ่งมันเป็นอะไรที่แย่มาก ประสบการณ์การสูบของคุณจะไปในทันที ซึ่งการปรับแต่งรูลมเป็นส่วนช่วยให้คุณสามารถสร้างฟิลลิ่งในการสูบให้ดีกว่าเดิมได้อย่างเห็นได้ชัด

พอตใช้แล้วทิ้ง กับสุดยอดคอยล์แห่งยุคที่มาพร้อมกันถึง 2 กับ Dual Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้ง กับสุดยอดคอยล์แห่งยุคที่มาพร้อมกันถึง 2 กับ Dual Mesh Coil

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า คอยล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ คือ Mesh Coil ที่สามารถจัดการความร้อนได้อย่างคงที่ และสามารถจัดการอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาได้แบบเต็มเหนี่ยว ซึ่งทาง VAPETAPE UNPLUG 12000 ก็ได้ใช้ Mesh Coil แต่เป็นแบบ คู่ ซึ่งจะทำให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่าและความเข้มข้นของน้ำยา ควัน และกลิ่น เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใส่ใจกับความปลอดภัยด้วย Child Lock

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใส่ใจกับความปลอดภัยด้วย Child Lock

มันจะมีสักกี่ตัวกันสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ให้ระบบ Child Lock มา ซึ่งเป็นระบบที่ดีและแนะนำให้พอตใช้แล้วทิ้ง ทั่วไปพึงมี เพราะว่าเราจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่า เมื่อใดที่พอตใช้แล้วทิ้งของเรา นั้นละสายตาไป เราไม่มีทางรู้เลยว่าใครจะหยิบไปใช้หรือเด็กน้อย จะเอาไปสูบ ซึ่งการล็อคเครื่องของระบบ Child Lock นั้นเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม มันจะช่วยทั้งตัวคุณและตัวผู้ที่แอบเอาไปสูบ ให้ไม่สามารถยุ่งย่ามกับพอตใช้แล้วทิ้งของคุณได้

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ชาร์จไวและแบตเตอรี่อึด

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ชาร์จไวและแบตเตอรี่อึด

VAPETAPE UNPLUG 12000 นั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 550 mAh. ซึ่งสามารถสูบได้เต็มที่ 2 วันอย่างต่ำ อีกทั้งยังมีจุดเด่นทางด้านการชาร์จไว ที่ใช้เวลาเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น ฟังไม่ผิด เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จไวที่สุดในโลกแล้วเลยก็ว่าได้ กับจำนวนแบตเตอรี่ 550 mAh.

สรุป

VAPETAPE UNPLUG 12000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูงถึง 12000 คำ อีกทั้งยังใส่เทคโนโลยีล้ำๆมากมาย ทั้ง ทั้ง Smart Display,Adj Airflow,Child Lock,Dual Mesh Coil เป็นต้น ด้วยตัวเครื่องที่สวยงามเหมือนกับเทปยุค 90 และจุดเด่นสำคัญอีกอย่างคือการชาร์จที่ไวมาก เพียง 15 นาทีเท่านั้น นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่งที่มีทั้งความครบเครื่องทางด้านคุณสมบัติและคุณภาพ สำหรับชาว Vaper ทุกวัยต้องไม่พลาดกับ VAPETAPE UNPLUG 12000

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งที่มีทั้งความครบเครื่องและครบครัน เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากที่สุด อีกทั้งยังมีราคาถูกและเป็นของแท้ มีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่สินค้าจะส่งตรงถึงมือคุณด้วยความรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น ถ้านึกถึงบุหรี่ไฟฟ้า นึกถึงเราไทยพอต

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ