พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง WASTFOG 15000 เรียบง่าย คอยล์คู่ ไฟแรง

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุดในตอนนี้ เพราะว่าพอตใช้แล้วทิ้งนั้นสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างง่าย และ ไม่ต้องพกอุปกรณ์ให้มากมาย ดังเช่นบุหรี่ไฟฟ้าแบบสมัยก่อน ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งนั้นมีสินค้าออกมาขายอย่างมากมาย ซึ่งรูปทรงและคุณสมบัติต่างๆของพอตใช้แล้วทิ้งก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากจำนวนการสูบที่เพิ่มขึ้นมาเรื่องๆ จาก 1000 สู่ 10000 ณ ตอนนี้ จึงทำให้วันนี้ทางเราจะมาแนะนำสินค้าตัวใหม่อย่างพอตใช้แล้วทิ้ง WASTFOG 15000 มาดูกันว่ามันจะมีอะไรดีบ้าง

WASTFOG 15000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่หายากมากที่สุด

WASTFOG 15000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่หายากมากที่สุด

WASTFOG 15000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ไม่มีใครรู้จักอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นแบรนด์ไม่ได้โด่งดัง อีกทั้งยังหาซื้อยาก เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ Rare ตัวหนึ่งของวงการเลยก็ได้ ซึ่งตัวพอตมาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงถึง 15000 คำ และยังมีแทงค์บรรจุน้ำยาขนาด 20 มล. ทำให้สามารถสูบได้อย่างยาวนานขึ้น อีกทั้งยังมีกำลังไฟที่แรงมากถึง 16-24 W นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีกำลังสูงตัวหนึ่งของตลาดเลยทีเดียว

การออกแบบของตัวเครื่องเป็นไปอย่างเรียบง่าย มีเพียงแค่ตัวหนังสือ WASTFOG ทางขวางที่ตัวเครื่อง และสีของตัวเครื่องที่ตัดกันสองสีแบบ ทูโทน ซึ่งเรียบง่ายมาก มากซะจนเหมือนขี้เกียจทำ

ซึ่งความพิเศษของเจ้า WASTFOG 15000 ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ตัวเครื่องยังมาได้ Mesh Coil ที่มีค่าความต้านทานที่ 1.2 ohm. และมาในรูปแบบของคอยล์คู่อีกด้วย หากมองทางด้าน Spec ตัวเครื่องแล้ว นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพสูงเลยก็ว่าได้

WASTFOG 15000 เหมาะกับใคร

WASTFOG 15000 เหมาะกับใคร

หากดูจากผิวเผินแล้ว WASTFOG 15000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะสำหรับทุกคน ด้วยความที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ไม่มีลวดลายใดๆ อีกทั้งยังใช้งานได้ง่าย เพราะไม่มีปุ่มกดใดๆให้เห็น ซึ่งสำหรับมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ทันที แต่จุดสังเกตเล็กน้อยคือตัวเครื่องไม่มีที่ปรับรูลม ซึ่งการปรับรูลมในตัว 15000 คำ นั้นควรจะมี เพราะว่าด้วยกำลังไฟของตัวเครื่องที่สูงมากตั้งแต่ 16-24 W ทำให้การขับกลิ่นและควันเป็นไปอย่างมากกว่าปกติ หากพอตไม่มีตัวปรับรูลม คุณอาจจะเสียอรรถรสในการสูบไปในทันที หรือถ้าโชคดี คุณสามารถเข้ากับรูลมแบบมาตรฐานที่ทางแบรนด์นั้นกำหนดมาให้ แต่ถ้าไม่ คุณอาจจะต้องทิ้งมันโดยทัน เพราะว่ามันจะทำให้คุณไม่สามารถจับจังหวะในการสูบได้เลย

เทียบกับตัว 15000 คำในตลาดเป็นอย่างไร

เทียบกับตัว 15000 คำในตลาดเป็นอย่างไร
iJoy Woof 15000 พอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงถึง 15000 คำ เหมือนกัน

ด้วยความที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงถึง 15000 คำ การเปรียบเทียบมันต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะว่าจำนวนคำที่สูงเหล่านี้จะมาพร้อมกับราคาตัวเครื่องที่สูงตามเช่นกัน การเปรียบเทียบในสินค้าราคาสูงมีให้เห็นกันเป็นเรื่องปกติ ซึ่งเจ้า WASTFOG 15000 ก็สามารถเทียบกับตัวอื่นๆในตลาดได้สบาย แต่ในฐานะของจำนวนการสูบและกำลังไฟเพียงเท่านั้น ส่วนอื่นๆ ไม่สามารถสู้กับเจ้าตลาดได้เลย เพราะว่าเป็นแบรนด์ที่ทุกคนไม่รู้จักมาก่อน ตัวเครื่องที่ไม่มีจุดเด่นใดๆ อีกทั้งยังไม่มีเทคโนโลยีที่ช่วยเสริมให้การสูบของคุณนั้นดีขึ้น ทั้้งเรื่องของรูลม การชาร์จไฟ Boost Mode หรือแม้แต่จอแสดงผล สิ่งเล็กๆน้อยเหล่านี้ อาจจะทำให้คุณตัดสินใจซื้อพอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณลักษณะใกล้เคียงกันง่ายขึ้นกว่าแบรนด์ที่ไม่มีอะไรให้คุณเลย

สรุป

WASTFOG 15000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ทั้งจำนวนการสูบที่สูงถึง 15000 คำ อีกทั้งยังมีกำลังไฟที่มากถึง 24W และยังใช้ Mesh Coil แบบคู่ ซึ่งทั้ง 3 อย่างนี้ คือคุณสมบัติที่พอตใช้แล้วทิ้ง 15000 คำตัวนี้ได้ให้กับคุณ แต่สิ่งที่ขาดไปก็คือการปรับแต่งรูลม และเทคโนโลยีต่างๆที่ตัว 15000 คำ ควรจะมี อย่างไรก็ตามมันอาจจะไม่ใช่พอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด แต่มันก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าลองเอามาใช้ดู ไม่แน่มันอาจจะดีกว่าที่คุณคิด

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีคุณภาพเยี่ยม เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายสินค้ามีคุณภาพมาอย่างยาวนาน ของแท้ ราคาถูก  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ