พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Wotofo Wafer 5000 คำ คอยล์ใหม่ แบตเยอะ

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยและดีที่สุด สำหรับเหล่านักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน ซึ่งมันสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังมีประเภทให้เลือกใช้หลายประเภทอีกด้วย ในปัจจุบันประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้น พอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้ตัวพอตเอง มีการพัฒนาให้น่าใช้และรูปทรงที่เปลี่ยน เฉกเช่นเดียวกันเจ้า Wotofo Wafer ที่ได้มีตัวเครื่องที่แปลกใหม่ และวันนี้เราจะมาดูตัวนี้กัน

Wotofo Wafer พอตใช้แล้วทิ้งฟิลสูบดี เครื่องแน่น

Wotofo Wafer พอตใช้แล้วทิ้งฟิลสูบดี เครื่องแน่น

Wotofo Wafer เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำ โดยที่ตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัด และมีความโดดเด่นทางด้านความทนทาน ด้วยวัสดุสุดพิเศษอย่าง PCTG อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่าง การใช้คอยล์แบบ nexMesh ที่ทางแบรนด์ได้คิดค้นขึ้นเอง รวมถึงไฟ LED ที่จะสามารถบอกสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจน รวมถึงฟิลสูบที่สามารถเลือกได้ทั้งแบบ MTL หรือ DL ได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถปรับแต่งรูลมได้มากถึง 3 ระดับ ทำให้ทุกการสูบของคุณนั้นจะไม่จำเจอีกต่อไป

Spec โดยรวมของเจ้า Wotofo Wafer 5000

ตัวเครื่องมีขนาด 45.2 x 82 x 24.5 มม มีดีไซน์เรียบหู ผสมกับความโค้งมน น้ำหนักเบา มีขนาดของแทงค์น้ำยา 12 มล. เป็นปากสูบแบบโปร่งใส ที่ทำจากวัสดุ Foodgrade และมีแบตเตอรี่ขนาด 1100 mAh. แต่ไม่สามารถชาร์จได้ด้วย Type-C หรือเสียบชาร์จด้วยสายอื่นๆไม่ได้

สัมผัสกับคอยล์แบบใหม่อย่าง พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งาน nexMesh

สัมผัสกับคอยล์แบบใหม่อย่าง พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งาน nexMesh

เรื่องของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าในพอตใช้แล้วทิ้งนั้น เรามักจะได้ยินกันติดหูว่าคอยล์ที่ดีที่สุดของพอตใช้แล้วทิ้ง คือ Mesh Coil ที่เป็นคอยล์แบบตาข่ายที่จะช่วยทั้งในเรื่องการทำความร้อนและรสชาติให้เข้มข้นขึ้น ซึ่งทาง Wotofo Wafer ได้ซุ่มพัฒนาคอยล์เป็นของตัวเอง โดยที่ทางแบรนด์ได้เคลมว่า nexMesh นั้นสามารถให้รสชาติที่เที่ยงตรงและสามารถช่วยให้ได้รับฟิลสูบที่ดีกว่าเดิม และยังช่วยให้การทำความร้อนในคอยล์นั้นเป็นอากาศที่สะอาด ด้วยการทำความร้อนที่สม่ำเสมอและเสถียรกว่า Mesh Coil แบบปกติ

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเลือกของรสชาติมากถึง 12 รสชาติ

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเลือกของรสชาติมากถึง 12 รสชาติ

เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่คุ้มค่าตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับเจ้า Wotofo Wafer ที่นอกจากจะมีทั้งคอยล์ตัวใหม่แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่พิเศษไม่แพ้กันคือตัวเลือกของน้ำยาที่มากถึง 12 รสชาติ ซึ่งจะมีให้เลือกดังนี้

 • Peach Lychee
 • Mango Pear
 • Grape Ice
 • Lemon Cola
 • Mango Pineapple Juice
 • Blueberry Sour Raspberry
 • Strawberry Lush
 • Watermelon Cantaloupe Honeydew
 • Lychee Ice
 • Cherry Dragon Fruit
 • Strawberry Ice Cream
 • Cherry Watermelon

สรุป

Wotofo Wafer  เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำ ทำจากวัสดุอย่างดี PCTG และยังมีเทคโนโลยีคอยล์แบบใหม่อย่าง nexMesh ที่จะทำให้ได้สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นมากกว่า Mesh Coil แบบทั่วไป รวมถึงยังมีแบตเตอรี่ที่มากอย่าง 1100 mAh. แต่แลกมาด้วยการชาร์จไม่ได้ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งแบบใช้แล้วทิ้งของจริง ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชาร์จใดๆ เพราะว่ามันชาร์จไม่ได้ เป็นพอตที่น่าจะเหมาะสำหรับสายท่องเที่ยวที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้งานพอต

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอสที่มีสินค้าทุกชนิด ไม่ว่าคุณจะหาสินค้าจากแบรนด์ไหน ทางเรามีหมด  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ