พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง X SPACE POD เปลี่ยนแทงค์ได้ สูบเพลิน จอชัด

พอตใช้แล้วทิ้ง คือ บุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่ เนื่องด้วยการใช้งานของพอตนั้นมีทั้งความปลอดภัยและใช้งานได้ง่าย ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้กันอย่างคับคั่ง ซึ่งพอตใช้แล้วทิ้งก็มีออกมาอย่างมากมายในปัจจุบัน โดยแต่ละแบรนด์นั้นก็จะมีจุดเด่นจุดขายเป็นของตัวเอง อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ X SPACE POD พอตใช้แล้วทิ้งจากค่าย Veiik มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

X SPACE POD พอตใช้แล้วทิ้ง เปลี่ยนแทงค์น้ำยาได้

X SPACE POD พอตใช้แล้วทิ้ง เปลี่ยนแทงค์น้ำยาได้

Veiik เป็นอีกหนึ่งแบรนด์จีนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความที่ทางแบรนด์นั้นเป็นหนึ่งในเจ้าใหญ่ของประเทศ รวมถึงยังมีสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมากมาย ทั้ง MICKO Q TWIST , MICKO FOG และตัวอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้สร้างเซอร์ไพร้ใหม่ด้วยการออกพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่อย่างเจ้า X SPACE POD ที่ตัวเครื่องมีความแปลกใหม่และทันสมัยมากๆ มีจำนวนการสูบสูงถึง 7000 คำ มีแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. สามารถชาร์จไวด้วย Type-C  ซึ่งจะมาพร้อมกับความพิเศษใหม่ คือ การเติมแทงค์น้ำยาใหม่ได้ ฟังไม่ผิด เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวแรกของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ที่สามารถจะถอดเปลี่ยนแทงค์น้ำยาได้จากตัวเครื่องได้อย่างอิสระ ซึ่งจะสร้างที่ความแปลกใหม่และความคล่องตัวในการใช้งานให้มีประสิทธิภ่าพมากยิ่งขึ้น และแทงค์น้ำยาของทางแบรนด์ก็ยังมีความแตกต่างกันถึง 2 แบบ ด้วยกัน ซึ่งจะมีค่าโอห์มที่แตกต่างกัน ระหว่าง 0.8 กับ 1.0 ช่วยให้คุณสามารถมีตัวเลือกในการใช้งานได้อย่างเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งกับจอสีสันสดใสแบบใหม่

พอตใช้แล้วทิ้งกับจอสีสันสดใสแบบใหม่

ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอด้านข้าง ที่สามารถจะบอกได้ถึงสถานะต่างๆได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสามารถเข้าใจได้ง่ายด้วยสีประกอบตัวเลขต่างๆ ซึ่งคุณสามารถรับรู้ได้ทั้งสถานะแบตเตอรี่ ปริมาณน้ำยา รวมถึงค่าโอห์มต่างๆ ที่จะโชว์ให้คุณได้เห็นอย่างเด่นชัด

สัมผัสรสชาติที่เข้มข้นกว่าด้วย Advanced Mesh Coil ใน X SPACE POD

สัมผัสรสชาติที่เข้มข้นกว่าด้วย Advanced Mesh Coil ใน X SPACE POD

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ X SPACE POD เป็นที่น่าสนใจ นั่นคือ การใช้งานคอยล์ที่มีคุณภาพสูงอย่าง Advanced Mesh Coil ที่จะเป็นขั้นกว่าของคอยล์ในยุคปัจจุบัน โดยที่คุณสามารถสูบได้นานกว่าและลากได้นานกว่าเดิม ด้วยการจัดการความร้อนและจัดการอาการไหม้ได้อย่างยอดเยี่ยมขึ้น ทำให้การสูบพอตของคุณจะเกิดความราบลื่นขึ้นกว่าเดิม รวมถึง รสชาติจะมีความเที่ยงตรง ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้ายเลยทีเดียว อีกทั้งยังเสริมการใช้งานได้อย่างอิสระ ด้วยปุ่มปรับรูลม ที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับฟิลสูบแบบแน่นและแบบโล่งได้โดยปลายนิ้ว ซึ่งการปรับแรงลมนี้จะสามารถทำได้ถึง 3 ระดับด้วยกัน เรียกได้ว่า เอาใจทั้งสองสายเลยก็ว่าได้ สำหรับเจ้า X SPACE POD

สรุป

X SPACE PODเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 7000 คำ เป็นสินค้าจากแบรนด์ดังอย่าง Veiik ที่มีความพิเศษมากกว่าพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป โดยที่ตัวนี้สามารถเติมแทงค์หรือเปลี่ยนแทงค์น้ำยาได้อย่างอิสระ รวมถึงยังมีเทคโนโลยีใหม่อย่าง Advanced Mesh Coil หน้าจอบอกสถานะ และปุ่มปรับแรงลม เรียกได้ว่าหากคุณต้องการพอตใช้แล้วทิ้งสักตัวที่มีทั้งความครบเครื่องทางด้านคุณภาพและการใช้งาน เจ้า X SPACE POD ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณนั้นพลาดไม่ได้

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รวมถึงยังมีสินค้าแท้ และมากมาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ