พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง YOVO Ultra 18000 เครื่องสวย เทคโนโลยีใหม่ TRX 2.0

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหล่านักสูบบุหรี่มวนต่างใช้ในการเลิกบุหรี่ได้ดีที่สุด เนื่องจากทั้งความปลอดภัยที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีมากกว่าและลูกเล่นต่างๆที่น่าสนใจ ทำให้มันเป็นตัวเลือกยอดนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งในยุคนี้บุหรี่ไฟฟ้าก็ได้แตกแยกย่อยออกเป็นหลายประเภท โดยประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมากอย่างพอตใช้แล้วทิ้ง ได้ครองตลาดของบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งกัน กับเจ้า YOVO Ultra มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

YOVO Ultra พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องออกแบบมาอย่างดี

YOVO Ultra พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องออกแบบมาอย่างดี

YOVO Ultra เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 18000 คำ อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่การออกแบบตัวเครื่องสวยงาม น่าใช้ และดูเป็นมิตร สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะกับนักสูบทุกวัย คุณสามารถเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน ถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งเพียงไม่กี่ตัวเท่าไหร่ที่สามารถมองเห็นน้ำยาได้ ตัวเครื่องมีขนาด 88x41x23 มม. แทงค์น้ำยาขนาด 15 มล. ขับเคลื่อนด้วย Dual Mesh Coil แบตเตอรี่ขนาด 850 mAh. สามารถชาร์จได้ด้วย USB-Type-C และยังมีเทคโนโลยีอีกมากมายภายในตัวเครื่อง

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอแบบ Smart Led Display

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอแบบ Smart Led Display

พอตใช้แล้วทิ้ง YOVO Ultra เป็นพอตที่มีหน้าจอแบบ Smart Led Display ที่จะแสดงผลต่างๆแบบเต็มรูปแบบ ทั้งกราฟฟิกแสดงเวลาเราหายใจเข้า นอกจากนี้ยังมีการแสดงเปอร์เซ็นต์อายุการใช้งานแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยา รวมถึงยังมีสัญลักษณ์ที่เหมือนกราฟฟิกยาวอวกาศ เหมือนกับเกมอาร์เคตสมัยก่อนอย่าง Galaga อีกด้วย

เทคโนโลยีทำความร้อนใหม่ TRX 2.0 ใน YOVO Ultra

เทคโนโลยีทำความร้อนใหม่ TRX 2.0 ใน YOVO Ultra

ทางแบรนด์ได้เลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง TRX 2.0 ที่จะใช้แผ่นทำความร้อนในการทำความร้อน ซึ่งจะรวดเร็วและสม่ำเสมอกว่าแบบเก่า ทำให้เมื่อสูบเข้าไปแล้วจะเห็นได้ชัดว่ามันร้อนเร็ว และยังมีรสชาติที่เสถียรเที่ยงตรงกว่าเก่า นั่นเป็นเพราะว่าความร้อนที่รวดเร็ว จะเผาน้ำยาได้อย่างหมดจด และไม่ทิ้งสารตกค้าง รวมถึงเทคโนโลยีดังกล่าวยังสามารถป้องกันจุดความร้อนเพื่อไม่ให้เกิดอาการไหม้ที่จะตามมาได้มากถึง 100% อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งกับรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลาย

พอตใช้แล้วทิ้งกับรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลาย

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มีตัวเลือกของน้ำยาพอตให้เลือกอย่างหลากหลาย สำหรับเจ้า YOVO Ultra ที่มีตัวเลือกของรสชาติน้ำยาซอลนิคคุณภาพสูงกว่า 10 รสชาติ โดยจะมีด้วยกันดังนี้

  • Alphonso Mango
  • Berry Mix
  • Blue Carnival
  • Cool Mint
  • Grape Gami
  • Peach Ice
  • Peach Orange Pineapple
  • Sour Apple Rainbow
  • Strawberry Cherry
  • Watermelon Ice

สรุป

YOVO Ultra เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 18000 คำ ตัวเครื่องมีการออกแบบไปในโทนสีขาว สวยงาม รวมถึงคุณยังสามารถเห็นปริมาณน้ำยาได้แบบเต็มตา และยังมีหน้าจอแสดงผลด้านข้างแบบ Smart Led Display ซึ่งตัวเครื่องได้ขับเคลื่อนด้วย Dual Mesh Coil ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่อย่าง TRX 2.0 ที่จะช่วยในการจัดการความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม สูบดี สูบเพลิน ไปกับรสชาติที่มีให้คุณได้เลือกมากถึง 10 รสชาติ หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งตัวเครื่องน่ารัก คุณภาพสูง เจ้า YOVO Ultra เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง มีสินค้าทุกประเภท ของแท้ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ