พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Zero Bar 7500 สูบแน่น ไร้นิโคติน

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลิกบุหรี่มวนได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งมันสามารถทดแทนบุหรี่มวนได้ดี เพราะว่าในตัวของพอตใช้แล้วทิ้งมีนิโคตินผสมอยู่ ทำให้เมื่อคุณได้สูบเข้าไปแล้ว อาการอยากนิโคตินของคุณก็จะไม่เกิดขึ้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีระดับนิโคตินที่แตกต่างกัน 3% บ้าง 5% แล้วแต่แบรนด์ที่ผลิตขึ้น แต่ก็มีพอตใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งแบบ ที่ไม่มีนิโคตินผสมเลย กับเจ้า Zero Bar 7500 วันนี้เราจะมาดูกันว่าตัวนี้มันน่าสนใจแค่ไหน กับนิโคตินแบบ 0%

Zero Bar 7500 พอตใช้แล้ว ทิ้งแนวใหม่ไร้นิโคติน

Zero Bar 7500 พอตใช้แล้วทิ้งแนวใหม่ไร้นิโคติน

Zero Bar 7500 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ไร้นิโคติน มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 7500 คำ และยังมีความโดดเด่นทางด้านออกแบบ เป็นการผสมผสานการออกแบบที่หรูหราร่วมสมัย เป็นพอตที่จะมอบทั้งประสบการณ์ใหม่และความน่าประทับใจด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงต่างๆ ที่ตัวเครื่องนั้นมี

นับได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการพอตใช้แล้วทิ้งกันเลยทีเดียว สำหรับเจ้า Zero Bar 7500 ที่มาพร้อมกับการสูบแบบไร้นิโคติน โดยตัวเครื่องมีแทงค์น้ำยาขนาด 13 มล. ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างเข้มขนและควันที่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่ว คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่แบบไร้นิโคติน

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้เทคโนโลยีคอยล์ที่ดีที่สุด

ถึงแม้ว่า Zero Bar 7500 จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ไร้นิโคติน แต่ส่วนประกอบด้านในนั้นก็ให้มาอย่างพรีเมี่ยม ทางแบรนด์ได้เลือกใช้คอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil ในการจัดการความร้อนอาการไหม้ที่จะไม่เกิดขึ้นกับตัวพอตอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถรีดประสิทธิภาพน้ำยาได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะไม่มีสารนิโคติน แต่คุณก็สามารถมีความสุขและเพลิดเพลินไปกับการสูบได้

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอข้างสุดล้ำ

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอข้างสุดล้ำ

Zero Bar 7500 มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถแสดงผลต่างๆ เกี่ยวกับตัวเครื่องได้อย่างครบถ้วน ทั้งปริมาณน้ำยา แบตเตอรี่ และค่าความต้านทานต่างๆ ซึ่งคุณสามารถดูได้จากหน้าจอที่อยู่ด้านข้างตัวเครื่อง สัญลักษณ์และตัวเลขต่างๆที่แสดงผลบนจอ สามารถดูได้อย่างชัดเจน คุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของตัวพอตเลยทีเดียว

พอตใช้แล้วทิ้งกับปุ่มปรับแรงลมสุดยอดเยี่ยม

พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน ปุ่มปรับแรงเปรียบเสมือนกับ Option เสริมที่หลายแบรนด์ต่างๆเริ่มนำมาใช้ในการออกสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งกันมากขึ้น ซึ่งเจ้า Zero Bar 7500 ก็มีปุ่มดังกล่าวเช่นกัน โดยคุณสามารถปรับแรงลมได้จากทางด้านล่างของตัวเครื่อง เพียงแค่เลื่อนปุ่ม ซ้ายหรือขวา เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้สัมผัสกับแรงลมที่แตกต่างกัน ช่วยให้ฟิลลิ่งในการสูบของคุณนั้นหลากหลายยิ่งขึ้น

สัมผัสกับความหลากหลายไปกับหัวน้ำยาพอตคุณภาพที่มีมากกว่า 13 รสชาติ

สัมผัสกับความหลากหลายไปกับหัวน้ำยาพอตคุณภาพที่มีมากกว่า 13 รสชาติ

เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ครบเครื่องตัวหนึ่งสำหรับ Zero Bar 7500 ซึ่งเจ้าตัวนี้ก็ได้มีตัวเลือกของหัวน้ำยาที่มาถึง 13 รสชาติ โดยจะมีดังนี้

 • Cherry Cola
 • Cool Mint
 • Double Apple
 • Watemelon Ice
 • Spearmint
 • Blue Razz
 • White Peach Razz
 • White Gummy Bear
 • Strawberry Ice
 • Mango Pineapple
 • Strawberry Kiwi
 • Grape Soda
 • Grape Ice

สรุป

Zero Bar 7500 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง แบบไร้นิโคตินที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 7500 พร้อมทั้งได้คอยล์ระดับคุณภาพอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์รูปแบบใหม่ อีกทั้งยังเสริมด้วย Option พิเศษอย่างปุ่ มปรับแรงลม และมีตัวเลือกของหัวน้ำยาที่มากถึง 13 รสชาติ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งแบบไร้นิโคตินที่น่าสนใจตัวหนึ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้าแต่ไม่ต้องการสารนิโคติน

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีนิโคตินหรือไร้นิโคติน เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า หรือแม้แต่ไอคอส ทางเราก็มีขาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ