พอตใช้แล้วทิ้ง

Double Drip พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและราคาถูก

หากคุณเป็นคนต้องการที่จะเลิกบุหรี่มวน การใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่ผู้ใช้บุหรี่มวนนั้นใช้ในการเลิกบุหรี่ ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความสะดวก ง่าย ในการใช้งาน อีกทั้งยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่จะช่วยให้การสูบบุหรี่ของคุณนั้นปลอดภัยยิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นที่แพร่หลายของเหล่านักสูบเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งตัวที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศอังกฤษกันอย่าง Double Drip

Double Drip กับการออกแบบที่เรียบง่าย

Double Drip กับการออกแบบที่เรียบง่าย

Double Drip นั้นเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังได้รับความนิยมในเกาะอังกฤษอย่างมาก ด้วยความที่มีการออกแบบที่เล็กกระทัดรัด และมีน้ำหนักเบา ขนาดตัวเพียง 68 มม. x 37 มม. x 16 มม ทำให้คุณสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ตัว Drip เป็นพื้นผิวแบบพลาสสติกเรียบ ช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยมให้แก่สินค้าเป็นอย่างยิ่ง ตัวเครื่องเป็นพลาสติกสีเงา ซึ่งอาจจะทำให้เกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย แต่ไม่ใช่สาระสำคัญอะไร ตัวเครื่องมีความแข็งแรง คงทน งานประกอบเข้าขั้นเนียบ ไร้รอยต่อ ด้วยงานประกอบที่ดีขนาดนี้ ทำให้ตัวเครื่องนั้นสามารถใช้งานได้ง่ายและไม่ต้องดูแลรักษามากนัก

 • ชื่อรุ่น : Double Drip
 • แบตเตอรี่ : 350 mAh.
 • ระดับนิโคติน : 2%
 • ปริมาณน้ำยา : 2 ML
 • จำนวนการพัฟ : 500 พัฟ
 • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

แบตเตอรี่ 350 mAh. อยู่ได้นานแค่ไหน ?

แบตเตอรี่ 350 mAh. อยู่ได้นานแค่ไหน ?

เรียกได้ว่ายังเป็นข้อกังขาสำหรับ Double Drip ที่หลายคนอาจจะเข้าใจว่า ด้วยจำนวนแบตเตอรี่ที่น้อยเพียง 350 mAh. นั้นจะสามารถอยู่ได้เพียงไม่นาน ซึ่งจากการทดสอบจริง มันสามารถอยู่ประมาณ 1-2 วันเท่านั้น และจำนวนการสูบนั้นก็อาจจะน้อยกว่าที่โฆษณาไว้ ซึ่งทางแบรนด์ได้เคลมว่าจำนวนการสูบที่สูงถึง 500 ครั้ง แต่ผลลัพธ์ออกมาได้เพียงประมาณ 350 ครั้งเท่านั้น แต่นี่ก็เป็นเพียงการทดสอบส่วนตัวที่ อาจจะไม่เท่ากันในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับการสูบและสไตล์ของแต่ละคน ที่จะมีการดึงยาวดึงสั้นแตกต่างกันไป จึงทำให้การทดสอบครั้งนี้อาจเป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวเพียงเท่านั้น

ราคาถูกและมีรสชาติให้เลือกมาก

ราคาถูกและมีรสชาติให้เลือกมาก

หนึ่งในจุดเด่นของทาง Double Drip นั่นคือราคาที่ถูกเพียง 4.99 ปอนด์ ในอังกฤษ (ถ้าเทียบเงินไทยประมาณ 220 บาท) ด้วยความที่ราคาถูกเท่านี้แถมยังมีรสชาติให้เลือกมากถึง 20 รสชาติ จึงเป็นแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาะอังกฤษ (4.99 ปอนด์ เมื่อเทียบกับค่าครองชีพในอังกฤษถือว่าถูกมากๆ แต่ถ้าเทียบกับราคาไทยอาจจะไม่ถูก)

ซึ่งทางเราได้เลือกรสชาติที่ดีที่สุดในให้ 5 รสชาติดังนี้

 • Cherry Cola : คุณอาจจะสงสัยว่า เชอรี่กับโคล่า มันจะเข้ากันยังไง เอาแบบนี้ เราจะอธิบายให้แบบช้าๆ ลองนึกภาพตามนะว่า รสชาติจะเหมือนคุณกำลังกินโคล่าเย็นๆ ที่เต็มไปด้วยฟองแต่รสชาติของฟองเป็นกลิ่นวานิลลาอ่อนๆเสริมด้วยกลิ่นเชอรี่ พอสูบไปสักแปปหนึ่ง กลิ่นเชอรี่จะบางลง และกลิ่นโคล่าและความเย็นจะตามมาทีหลัง
 • Pineapple Ice : กลิ่นที่ทำหลายคนงงเป็นไก่ตาแตก ว่าสับปะรดเย็น รสชาติจะออกมาเป็นอย่างไร แน่นอนว่ามันก็เหมือนกับสับปะรดทั่วไป แต่เสริมาด้วยความเย็นที่ตบ้ทาย มีความเปรี้ยวเล็กน้อย ซึ่งมันเป็นการผสมผสานที่ลงตัว
 • Grape Ice : กลิ่นที่คุ้นเคยสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก ด้วยความที่กลิ่นองุ่นนั้นเรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่เริ่มต้นของนักสูบมือใหม่เลยก็ว่าได้ เพียงแต่ทาง Double Drip นั้นได้เสริมความเย็นและความหอมให้มากกว่าปกตินั่นเอง
 • Spearmint Menthol : กลิ่นมิ้นที่หอมอย่างกับหมากฝรั่ง ที่จะไม่พาคุณไปพบกับมิ้นที่เลี่ยนแบบแบรนด์อื่น ซึ่งมีความหอมและสดชื่นอยู่ในกลิ่นนี้ เมื่อสูบแล้วจะทำให้รู้สึกสะอาดปากได้ในทันที
 • Blueberry Sour Raspberry : กลิ่นบลูเบอรี่แบบเปรี้ยวที่มีความหอมของสตรอวเบอรี่และผลไม้ตระกูลเบอรี่ทั้งหลาย อบอวลไปด้วยความเป็นํธรรมชาติและความฉ่ำที่ปลายลิ้น นับเป็นอีกกลิ่นที่ทำให้คุณนั้นประหลาดใจได้อย่างแน่นอน

สรุป

Double Drip เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความโดดเด่นทางด้านคุณภาพและจำนวนน้ำยาที่มากถึง 20 รสชาติ อีกทั้งแต่ละรสชาติก็มีความโดดเด่นและมีความลงตัวในแบบฉบับของ Double Drip ถึงแม้ว่าทางแบรนด์จะยังไม่มีขายในไทย แต่สำหรับอังกฤษแล้ว Double Drip  นั้นเป็นหนึ่งในสินค้าที่ขายดีที่สุด ณ ขณะนี้ ด้วยความถูกและคุ้มค่า จึงเป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่่น่าหามาลองไม่น้อย

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มี Spec คล้ายกับ Double Drip เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ