พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Dualsmash กับ FRESOR P10000 ตัวไหนน่าใช้กว่ากัน

ด้วยกระแสนิยมของพอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้เรามักจะเห็นเทคโนโลยีใหม่ๆของ พอตใช้แล้วทิ้งออกมาอย่างมากมาย โดยจะมีอยู่หนึ่งนวัตกรรมล้ำสุดๆอันใหม่ อย่าง การยัด Dual Mesh Coil หรือการทำงานแบบคอยล์คู่ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอยล์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล

ซึ่งก็มีแบรนด์ดังของพอตใช้แล้วทิ้งมากมาย ได้ใช้นวัตกรรมเหล่านี้ จึงทำให้วันนี้ เราจะนำพอตใช้แล้วทิ้ง 2 ตัวมาเปรียบเทียบกันว่าใครมันจะเป็นที่หนึ่งของ พอตใช้แล้วทิ้ง แบบคอยล์คู่ ระหว่าง Dualsmash กับ FRESOR P10000 มาดูกันว่า ใครมันจะเจ๋งกว่ากัน

พอตใช้แล้วทิ้ง Dualsmash สุดยอดพอตคอยล์คู่ ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้ง Dualsmash สุดยอดพอตคอยล์คู่ ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด

Dualsmash เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ด้วยความที่เป็นพอตแบบระบบคอยล์คู่ จึงทำให้มันมีข้อได้เปรียบกว่าพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil แบบเดี่ยว โดยที่รสชาติที่ได้จะยอดเยี่ยมและการสร้างควันที่มากกว่านั่นเอง

ตัวเครื่องของ Dualsmsah นั้นจะมีการออกแบบที่ค่อนข้างลงตัว ด้วยขนาดที่พอเหมาะและรูปลักษณ์ออกในสไตล์โค้งมน และเสริมความน่าใช้ของตัวเครื่องด้วยหน้าจอ LED คุณภาพสูง ที่จะสามารถบ่งบอกได้ถึงสถานะต่างๆเกี่ยวกับตัวเครื่อง ทั้งในด้านของแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยา รวมถึงการส่งสัญญาณเตือนต่างๆ ซึ่งมีตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 12 รสชาติ และสุดท้ายมีจำนวนการสูบที่มากถึง 10000 คำ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังมาแรงมาในขณะนี้

พอตใช้แล้วทิ้ง Fresor P10000 พอตที่มี 2 โหมดการใช้งาน เปลี่ยนแทงค์ได้

พอตใช้แล้วทิ้ง Fresor P10000 พอตที่มี 2 โหมดการใช้งาน เปลี่ยนแทงค์ได้

Fresor P10000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง จากค่าย Fresortech ซึ่งมีจำนวนการสูบ 10000 คำ อีกทั้งยังมีจุดเด่นมากมาย ทั้งการใช้งานได้ 2 โหมดการใช้งาน และเปลี่ยนแทงค์ทางด้านหัวน้ำยาได้ เรียกได้ว่า เป็นพอตใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่น้อย รวมถึงการที่ทางแบรนด์ได้เลือกใช้ระบบคอยล์คู่หรือ Smart Dual Mesh Coil ซึ่งจะสามารถทำงานได้ในโหมดของ Boost Mode และสามารถปรับแต่งแรงลมได้อย่างอิสระทางด้านใต้เครื่อง ถือได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่ครบเครื่องทั้งด้านคุณภาพและคุณสมบัติเลยทีเดียว

การใช้งานในระบบคอยล์คู่ Dual Mesh Coil ของทั้งสอง พอตใช้แล้วทิ้ง

การใช้งานในระบบคอยล์คู่ Dual Mesh Coil ของทั้งสอง พอตใช้แล้วทิ้ง

หากจะให้บอกตามตรงว่าระบบ Dual Mesh Coil ของตัวไหนดีกว่ากัน ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า Dualsmash ได้เปรียบอยู่พอสมควร เพราะว่าตัวเครื่องนั้นจะทำการใช้งานตั้งแต่ค่าเริ่มต้นอยู่เสมอ และยังสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ผิดกับเจ้า Fresor P10000 ที่คุณจะต้องปรับตัวเครื่องให้เข้าสู่ Boost Mode เพื่อที่จะปลอดล็อคฟังชั่นการทำงานแบบสองคอยล์ อีกทั้งเมื่อเข้าสู่ Boost Mode นอกจากตัวเครื่องจะทำการใช้สองคอยล์แล้ว ยังทำการบูสทุกค่าต่างๆของตัวเครื่อง ทำให้ตัวเครื่องจะมีแบตเตอรี่และน้ำยาที่ลดลงอย่างรวดเร็ว จึงถือได้ว่าครั้งนี้ Dualsmash น่าใช้กว่าทางด้านคอยล์คู่

สรุป

Dualsmash กับ FRESOR P10000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 คำ ที่มีระบบคอยล์คู่เหมือนกัน แต่สิ่งที่ทำให้ทั้งสองนั้นแตกต่างคือ ฟังชั่นในการใช้งานที่มีข้อดีในแต่ละเจ้า หากจะให้เปรียบเทียบถึงระบบคอยล์คู่แบบเพียวๆ Dualsmash มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยความที่ตัวเครื่องสามารถใช้งานคอยล์แบบคู่ได้ตั้งแต่แรกสูบ ไม่ต้องคอยเปลี่ยนโหมดการใช้งานแบบ FRESOR P10000 รวมถึงการจัดการเกี่ยวกับปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ก็ทำได้ดีกว่าเช่นกัน ซึ่งหากคุณต้องการพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้ง่าย ไม่จุกจิก หรือปรับแต่งมากมาย เจ้า Dualsmash คือคำตอบของคุณ ซึ่งถ้าคุณเป็นสายปรับแต่ง ชอบการปรับแรงลม และตัวเครื่องที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาได้ เจ้า FRESOR P10000 น่าจะตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากกว่า

และถ้าหากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ทั้งสองแบรนด์ที่เรากล่าวมา ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์  และทางเรายังมีบริกการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่สามารถรับสินค้าได้อย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ