พอตใช้แล้วทิ้ง

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเลยว่าการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือคนที่ต้องทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยจุดเด่นของมัน ที่ทำให้หลายคนเลิกบุหรี่จริงได้ แต่ของเหล่านี้ไม่ได้มีขายใน 7-11 จึงไม่สะดวก ทำให้หลายคนพยายามค้นหา พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ฉัน ที่จะสามารถซื้อได้ง่าย รวดเร็ว เมื่อของหมด และวันนี้ เราจะมาแนะนำ วิธีการหาซื้อได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการช้อปออนไลน์

พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ฉัน จะมีโอกาสที่จะขายใน เซเว่น หรือไม่?

เพราะ พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ใช่บุหรี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ที่เราเห็นวางจำหน่ายกันใน 7-11 และสำหรับคนที่สูบบุหรี่จริง การซื้อบุหรี่นั้นง่ายดายเป็นอย่างมาก เพียงแค่แวะเข้าเซเว่น ที่มีมากกว่า 13,800+ สาขา ในประเทศไทย ปี 2566 นี้

หากย้อนมองดูว่า โดยปกติแล้ว หากเราเป็นคนสูบบุหรี่จริง การซื้อบุหรี่ มีกี่รูปแบบกันนะ?
  1. ซื้อเป็นคอตตอน แบบ 10 ซอง จากตัวแทน หรือ จากสนามบิน
  2. ซื้อเป็นซองๆ จากเซเว่น ที่มีเป็น 10,000 สาขา เรียกได้ว่า แวะไปตรงไหนก็ซื้อได้
  3. เข้าร้านขายของชำ ก็จะพบกับบุหรี่ทุกครั้งไป
  4. หาของหนีภาษี ฯลฯ

จะเห็นว่าการซื้อบุหรี่แบบปกติ เป็นเรื่องที่ง่ายดายมาก ทั้งที่มีอันตรายมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แต่อย่างไรก็ดี เพราะบุหรี่ไฟฟ้ายังไม่สามารถทำให้สามารถขายอย่างโจ่งแจ้งได้ ทางเซเว่นจึงไม่สามารถนำมาจำหน่ายได้

7-11, Lawson, มีขายบุหรี่ไฟฟ้า ในประเทศญี่ปุ่น และเกาหลี

เรียกได้ว่า คนญี่ปุ่นไม่จำเป็นต้องขวนขวายหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และไม่ต้องมานั่งค้นหา พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ฉันเลย แม้แต่นิดเดียว รวมถึงไม่ต้องซื้อแบบยกกล่องด้วย เพราะ เมื่อของหมด ก็สามารถเดินเข้าร้านที่มีอยู่หลายหมื่นสาขาได้ทันทีทั่วประเทศ และมีสินค้าจำหน่ายในทุกๆสาขาเลยทีเดียว

ภาพจาก vape.hk ประเทศญี่ปุ่นเริ่มต้นขายบุหรี่ไฟฟ้า โดยเริ่มจาก iQos บุหรี่ไฟฟ้าแบบ hybrid ที่ต้องใช้บุหรี่จริง ก่อนที่จะมาถึงเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบ E-cigarette หรือแบบประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง

โดยเซเว่นในประเทศญี่ปุ่น เริ่มต้นขาย iQos และเริ่มต้นที่จะขายบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งถ้าหากใครไปเดินเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้จะเริ่มเห็นขึ้น Shelf เป็นที่เรียบร้อย

หน้าตาของร้านบุหรี่ไฟฟ้าเฉพาะทาง ที่ประเทศเกาหลีใต้ ที่ยังคงจำหน่ายถึงทุกวันนี้ ภาพและข้อมูลจาก jzvapes.com

อ้างอิง JZvapes.com – หากเป็นในประเทศเกาหลีใต้ ก็จะมีขายในร้านเฉพาะทาง คือร้านที่เปิดขายบุหรี่ไฟฟ้าไปเลย ร้านสะดวกซื้ออย่าง ร้าน “CU” คล้ายเซเว่นบ้านเรา และเรามักพบกับ แบรนด์ JUUL และ Relx ที่วางจำหน่ายในแต่ละที่ ที่ได้รับอนุญาต

ในเมืองไทย พอตใช้แล้วทิ้งหายาก และใช้เวลานานในการส่ง

ในเมื่อ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง และสามารถสูบได้เสมือนสูบบุหรี่จริง คือ สูบแล้วต้องทิ้ง โดยอาจมี ปริมาณการสูบที่ 2000 คำ หรือ 5000 คำ หรือมากกว่านั้น แต่ถึงแม้ว่าสูบได้เยอะแค่ไหนก็ตาม ก็ต้องทิ้ง เนื่องจากน้ำยาหมด หรือแบตเตอรี่หมด

ดังนั้นการหาซื้อ จึงอาจเป็นเรื่องเร่งด่วน และต้องหา พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ฉัน ที่สามารถสั่งซื้อได้ และได้ของทันที ทันใด และนี่เป็นเหตุผลที่เราอยากแนะนำ การซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน ที่น่าสนใจ

5 วิธีการหาซื้อ พอตบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาและหัวพอต พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ กับตนเอง

thaipods

พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ฉัน เป็นคำค้นหาที่ขึ้นติดเทรนอันดับ 1 ของ Google Trend เมื่อเหล่านักสูบต้องการที่อยากจะหาซื้ออุปกรณ์เสริมและตัวพอตต่างๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นช่องทางที่สามารถค้นหาได้ตลอดเวลา โดยในปัจจุบันนี้มีร้าน บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน  ให้คุณเลือกมากมายทั่วทุกมุม กระจายอยู่ตามสถานที่ต่างๆ มาดูกันว่าการพิมพ์ค้นหา บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน จะมีช่องทางใดบ้างที่คุณสามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าได้แบบทันใจ

ร้านขายปลีก ร้านเฉพาะทาง

การค้นหา บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน  โดย Google จะแสดงผล Google Map เพื่อไปเลือกซื้อจากหน้าร้านที่มีการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นร้านค้าขายปลีก โดยที่การซื้อผ่านหน้าร้าน อาจจะมีตัวเลือกที่หลากหลายให้กับคุณได้เลือกซื้อตามสไตล์ของตัวเองได้แบบทันที

พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ฉัน
เมื่อค้นหา คำว่า บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน หรือ พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ฉัน ใน Google Map จะปรากฎ ร้านค้าที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากที่สุด

สามารถเลือกดูในอินเตอร์เน็ตเพื่อตรวจสอบเวลาเปิด-ปิดทำการของร้านค้าได้อีกด้วย ซึ่งในบางครั้งคุณสามารถที่จะเลือกดูจากแผนที่ได้เลยว่า บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน อยู่ตรงไหนบ้าง ห่างจากคุณกี่กิโลเมตร เพื่อช่วยประหยัดเวลาและประหยัดค่าเดินทาง ให้กับคุณ

สำหรับผู้ที่ไม่รู้วิธี สามารถ คลิ๊กที่นี่ เพื่อหาร้านที่ใกล้ตัวมากที่สุด

สั่งจากช่องทางออนไลน์

ในหลายๆครั้ง เราจะเห็นร้านบุหรี่ไฟฟ้าใน ลาซาด้า ช้อปปี้ หลุดมาจำหน่ายบ้าง

การถามหาจากตัวแทนจำหน่าย บนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆซึ่งสำหรับช่องทางนี้ อย่าลืมตรวจสอบให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ โดยสามารถตรวจสอบได้จากการรีวิวของผู้ซื้อคนอื่นๆว่ามีการส่งจริงหรือไม่

การซื้อผ่านช่องทางช็อปปิ้งออนไลน์เจ้าดัง โดยมีหลากหลายเจ้าให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็นจากทาง shopee ,Lazada โดยบางร้านมีการแอบแฝง ขายพอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้า กันอย่างต่อเนื่อง หรือช่องทางอื่นๆ ซึ่งเป็นช่องทางที่มีความน่าเชื่อถือ แต่อย่างไรก็ดี หากเป็นร้านค้าประเภทนี้ มักจะไม่ค่อยอยู่นาน

จากแบรนด์ตรง

การซื้อผ่านเว็บผู้จำหน่ายโดยตรง เป็นเว็บหลักของแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง มีความปลอดภัยและคงามน่าเชื่อถือมากที่สุด สามารถทำการสอบ-ถามสั่งซื้อได้ตลอดเวลา แต่อย่างไรก็ดี การสั่งซื้อในลักษณะนี้ อาจมีความล่าช้า เนื่องจากทางแบรนด์ จะไม่ได้มีการตั้งธุรกิจในประเทศไทย และ ต้องผ่านตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น

สั่งซื้อจากร้านพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถส่ง LINE MAN , Grab ได้

การสั่งกับร้านจำหน่ายแบบ 24 ชั่วโมง โดยคุณสามารถค้นหา บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน และตรวจสอบได้ว่ามีการจัดส่งแบบด่วยหรือไม่ ซึ่งในปัจจุบันนี้มีการส่งด้วย Grab, ไลน์แมน ซึ่งตอบโจทย์ ค่อนข้างมาก สำหรับคนที่ต้องการด่วน

พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ฉัน line man, grab
Thaipods.com เป็นร้านขายพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถส่งแบบใกล้ฉัน หรือส่งด่วนได้ โดยสินค้าถึงภายใน 1 ชั่วโมง ถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง

Thaipods.com เป็นเว็บที่เรียกได้ว่า ให้บริการส่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบใกล้คุณ เนื่องจากมีบริการส่งจากใจกลางเมือง โดยสามารถถึงมือได้ภายใน 60-90 นาที แต่อย่างไรก็ดี การคิดค่าส่งนั้น จะตามระยะทาง เนื่องจากใช้บริการของเอกชน

ซึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมและรวดเร็วในการใช้บริการ ก็ต้องยกให้กับการสั่งทางออนไลน์แบบ 24 ชั่วโมงและการสั่งผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆที่สะดวกสบายไม่ต้องออกไปซื้อข้างนอก แค่เพียง ค้นหาบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน จะพาคุณไปพบกับช่องทางการซื้อที่รวดเร็ว

 

ข้อดีของการซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน แบบออนไลน์

  1. ไม่ต้องเสี่ยงของหมดกะทันหัน การซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านระบบออนไลน์นั้นถือว่า มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะผู้ใช้งานสามารถทำการเช็คได้เลยว่าสินค้านั้นยังมีอยู่ในสต๊อคหรือไม่ สามารถเช็คของได้ตลอดเวลาที่ต้องการ และเลือกน้ำยาหรือพอทบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่คุณต้องการใช้งารด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย
  2. มีสูบทันที อำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เหมือนกับการซื้อผ่านหน้าร้านที่มีเวลาเปิด-ปิด
  3. โปรโมชั่นจากหน้าร้านค้าออนไลน์ แม้ร้านออนไลน์บางเจ้านั้นมีโปรโมชั่นที่ ลดราคา พอตใช้แล้วทิ้ง ที่หน้าร้านบางร้านไม่มี ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าและไม่ต้องเสียค่าเช่าหน้าร้านทำให้การซื้อผ่านออนไลน์นั้น สามารถสร้างโปรโมชั่นเอาใจและดึงดูดได้มากกว่า ใช้ส่งนบดต่างๆได้เพิ่มอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง สำหรับมือใหม่หัดสูบ ใช้งานง่าย

ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความน่าสนใจเป็นอย่างมากในยุคนี้ จากผู้ที่ต้องการควบคุมนิโคตินเพื่อให้ได้รับในปริมาณที่เหมาะสม และยังทำให้ใครหลายๆคนสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างถาวร ซึ่งใครที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งมีมากมายหลากหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือก

ซึ่งคุณ สามารถทำการหาซื้อได้ตามแพลตฟอร์มที่เราได้บอกไปในข้างต้น หรือค้นหา บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน คุณสามารถหาพอตใช้งานได้ทันใจไม่ว่าพอตจะหมดกะทันหัน ต้องการหาพอตเพื่อไปงานปาร์ตี้ เพื่อให้เพื่อนๆของคุณได้ลิ้มลองกับรสชาติของน้ำยาพอตที่มีความแปลกใหม่ ไม่ต้องพึ่งพาการสูบบุหรี่ ให้มีกลิ่นเหม็นและไม่เป็นที่รังเกียจของคนรอบข้างอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้านั้นถือว่ามีประโยชน์มากมายกว่าการใช้งานบุหรี่แบบทั่วไป


สรุป

พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ฉัน เป็นคำค้นที่กำลังอินเทรนด์ เนื่องจาก ประเทศไทยไม่มีจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ตามร้านสะดวกซื้อ หรือ ร้านเฉพาะทาง โดยผู้ที่ต้องการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง หรือหัวพอตที่มีความรวดเร็วในการส่ง คุณสามารถค้นหาและเลือกซื้อพอตได้ตามต้องการ มียี่ห้อต่างๆและรสชาติต่างๆให้เลือก

โดยสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการที่จะสั่งซื้อผ่านออนไลน์หรือจะค้นหา บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน เพื่อเปรียบเทียบราคาของแต่ละที่ ก่อนตัดสินใจซื้อ โดยการเลือกหา บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน อย่าลืมพิจารณา ปัจจัยต่างๆที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัย ราคา คุณภาพ สถานที่และการให้บริการลูกค้า

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งให้มาส่งใกล้ๆ ในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง สามารถติดต่อได้จากไลน์ด้านล่างนี้


อ่านต่อ: