พอตใช้แล้วทิ้ง

Elfbar BC18000 พอตใช้แล้วทิ้ง 2 ฟิลสูบ อัดแน่นไปด้วยโหมดใหม่

สินค้าที่ขายดีที่สุดในระยะเวลา 2 – 3 ปีที่ผ่าน ชื่อของบุหรี่ไฟฟ้าต้องติดอยู่ในลิสสินค้าขายดีอย่างแน่นอน ด้วยปริมาณนักสูบทั่วโลกที่มีมากมายเหลือ การใช้บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่มวน จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งพอตใช้แล้วทิ้งนั้นคือบุหรี่ไฟฟ้าที่หลายคนต่างชื่นชอบ เพราะด้วยความปลอดภัยและใช้งานง่าย สะดวก จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่ง ที่มีทั้งการใช้งานที่ง่าย และปลอดภัยอย่าง Elfbar BC18000

พอตใช้แล้วทิ้ง BC18000 ตัวเรือธงจากทางค่าย Elfbar

พอตใช้แล้วทิ้ง BC18000 ตัวเรือธงจากทางค่าย Elfbar

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ยังสร้างความแตกต่างให้แก่วงการบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไม่ลดละ กับ Elfbar ที่ได้ออกสินค้าพอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ โดยมีชื่อว่า BC18000 มาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของจำนวนการสูบที่ให้มาถึง 18000 คำ อีกทั้งยังมีพ่วงเทคโนโลยี Dual Mode ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถเลือกโหมดการใช้งานได้ 2 แบบ โดยจะมี Smooth Mode กับ Turbo Mode โดนให้โหมด Smooth นั้นก็จะเป็นการใช้คอยล์เดี่ยวในการเผาน้ำยา ซึ่งจะให้ฟิลลิ่งและรสชาติในการสูบที่ดีในระดับหนึ่ง แต่เมื่อใช้งานที่ Turbo Mode ทุกอย่างจะถูกเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนกำลังไฟที่สูงขึ้น การเรียกคอยล์อีกตัวมาใช้งานเพิ่ม ทำให้รสชาติและควันที่ได้จาก Turbo Mode นั้นมากกว่าปกติ อาจจะต้องแลกกับจำนวนแบตเตอรี่ที่หมดเร็วขึ้น และปริมาณน้ำยาที่ใช้มากขึ้นด้วย แต่ก็คุ้มสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ที่เหนือกว่าแบรนด์ใดๆจะให้ได้ เพราะว่ามันจะทำให้คุณได้รับความพิเศษในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ความเข้มข้นและความอัดแน่นของควันมากที่สุด

ตัวเครื่องนั้นได้มีการออกแบบมาอย่างเรียบง่าย อีกทั้งยังมีแถบแสดงผลเป็นไฟอยู่ด้านล่าง เพื่อที่จะแสดงผลของแบเตเตอรี่และจำนวนน้ำยา โดยไฟด้านล่างจะเปลี่ยนสีไปตามจำนวนแบตเตอรี่และจำนวนน้ำยาที่เหลืออยู่

ที่สุดความลงตัวของน้ำยาพอตที่ดีที่สุดจากทาง Elfbar BC18000

ที่สุดความลงตัวของน้ำยาพอตที่ดีที่สุดจากทาง Elfbar BC18000

ขึ้นชื่อว่า Elfbar สิ่งที่เป็นเหมือนกับเอกลักษณ์ที่ใครหลายคนต่างๆไม่เคยลืมเลือน นั่นคือน้ำยาพอตที่ดีที่สุดค่ายหนึ่ง ซึ่งการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้กับ พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง BC18000 นั้นทางแบรนด์ก็ยังคงให้น้ำยาพอตที่ดีที่สุดมาให้อีกเช่นกัน ซึ่งจะมีตัวเลือกน้ำยาให้เลือกมากถึง 10 รสชาติดังนี้

  • Grape Cranberry Peach
  • Kiwi Passionfruit Guava
  • Peach Mango Watermelon
  • Sour Apple
  • Strawberry Banana
  • Strawberry Kiwi
  • Watermelon Bubble Gum
  • Blackberry Cranberry
  • Blue Razz Ice
  • Cherry Lemon

สรุป

Elfbar BC18000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เปรียบเสมือนกับเรือธงแห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้าของทาง Elfbar ด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์นั้นใส่มาให้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า นี่คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุดและมีจำนวนคำมากที่สุดในค่าย Elfbar เลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังได้เพิ่มลูกเล่นอย่าง Turbo Mode ที่จะช่วยปลอดล็อคฟิลสูบของคุณให้พุ่งกระฉูดไปกับ 2 คอยล์ที่และรสชาติที่เข้มข้นแบบเหนือระดับ อีกทั้งยังได้มีการปรับรูลมเพื่อที่จะปรับฟิลสูบให้ได้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย นับเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เหล่าสาวก Elfbar ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มาจากแบรนด์ดังอย่าง Elfbar , Relx  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นเจ้าใหญ่ของประเทศ มีสินค้าทุกประเภทเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า และยังเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีบริการพิเศษอย่าง  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  ที่คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วภายใน 1-2 ชั่วโมงอีกด้วย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ