พอตใช้แล้วทิ้ง

Esco Bar แบรนด์ชื่อดังของ พอตใช้แล้วทิ้ง ได้ออกสินค้าใหม่ 4 ตัว

อย่างที่เคยกล่าวไว้ในบทความก่อนๆว่า บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในระยะ 2 – 3 ปี ที่ผ่านมา ทำให้แบรนด์ต่างๆผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ซึ่งทางเราก็ได้เห็นแบรนด์นี้มาซักระยะแล้วว่า มีสินค้าที่น่าจะเหมาะสำหรับเหล่าสาวๆ เราจึงได้มาแนะนำกันกับแบรนด์ Esco Bar มาดูกันว่า แบรนด์ที่ชื่อเหมือนกับผับเก่าแล้วทองหล่อนั้นจะมีอะไรดี

Esco Bar คือะไร ?

Esco Bar คือะไร ?

Esco Bar เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความยอดนิยมอย่างมากในต่างประเทศ จัดจำหน่ายโดย Pastel Cartel ซึ่งในซีรีย์ของ Esco Bar นั้นจะประกอบไปด้วย พอตใช้แล้วทิ้ง หลากหลายขนาด โดยจะมีตั้งแต่ 2500 พัฟ ถึง 6000 พัฟ แต่ละตัวจะต่างกันที่รูปลักษณ์ ขนาด และระดับนิโคติน

Esco Bar นั้นเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่สามารถเสียบชาร์จแบตได้ เป็นแบบพอตใช้แล้วทิ้งที่ตามชื่อเลย ซื้อมาใช้แล้วก็ทิ้ง ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ

บุหรี่ไฟฟ้า Esco Bar มีรุ่นไหนบ้าง ?

บุหรี่ไฟฟ้า Esco Bar มีรุ่นไหนบ้าง ?

แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังนั้น มีรุ่นที่จัดจำหน่ายอยู่ประมาณ 4 รุ่นที่ดังๆ ได้แก่

  • Esco Bar Mesh 2500

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ทรงเหมือนกับปากกาแท่งเล็ก ที่สามารถพกพาไปได้สะดวก ซึ่งจะมีจำนวนการสูบอยู่ที่ 2500 คำ ใช้น้ำยาซอลนิคที่มีปริมาณ 6 มล. ความแรงของนิโคตินอยู่ที่ 5% มีแบตเตอรี่จำนวน 1100 mAh. สามารถอยู่ได้ถึง 7 วัน ไม่สามารถชาร์จได้

  • Esco Bar 4000

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ทรงเหมือนกับปากกาแท่งเล็ก แต่เคลือบด้วยเมทัลลิกหนา ทำให้ขนาดตัวใหญ่กว่าตัวด้านบน มีจำนวนการสูบอยู่ที่ 4000 คำ ใช้น้ำยาซอลนิค 9 มล. นิโคติน 5% แบตเตอรี่ 1500 mAh. อยู่ได้ 8 วัน ไม่สามารถชาร์จได้

  • Esco Bar Mega 5000

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ทรงเหมือนกับปากกาแท่งเล็ก แต่ปากสูบจะกว้างขึ้นและขนาดตัวใหญ่ขึ้น มีจำนวนการสูบ 5000 คำ ใช้น้ำยาซอลนิค 14 มล. ความแรงนิโคติน 5% แบตเตอรี่ 600 mAh. ตัวนี้สามารถชาร์จไวด้วย USB Type -C ได้

  • Esco Bar 6000

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นทรงกล่องแบบพอตทั่วไป ซึ่งมีจุดพิเศาคือสามารถปรับรูลมได้ มีจำนวนการสูบ 6000 คำ ใช้น้ำยาซอลนิค 15 มล. นิโคติน 5% แบตเตอรี่ 650 mAh. ชาร์จไวด้วย Type -C

รสชาติยอดนิยมของทางแบรนด์

รสชาติยอดนิยมของทางแบรนด์

ทางแบรนด์นั้นได้มีรสชาติดังอยู่ 5 รสชาติ ซึ่งทางเราได้รวบรวมข้อมูลมาเพื่อประกอบการตัดสินใจดังนี้

  • Lychee Ice: ไอซ์ลิ้นจี่ รสชาติเหมือนเรากำลังกินลิ้นจี่ใส่น้ำแข็งใส ที่จำให้ความเย็นและความหอม มาแบบสดชื่น
  • Rainburst (Kilo line): เป็นการผสมผสานความหวานของผลไม้หลายชนิด เช่น สตรอเบอร์รี่ องุ่น มะนาว แอปเปิ้ลเขียว และส้ม ซึ่งจะให้ความหอมของแต่ละกลิ่นลอยออกมา ความรู้สึกที่สูบจะเหมือนกับเรากินน้ำผลไม้รวม
  • Mango Lassi (Aquios H2O line):กลิ่นของหวานยอดนิยมจากอินเดีย ที่ได้รสชาติของมะม่วงเต็มๆผสมกับครีม
  • Strawberry Watermelon: น้ำผลไม้ที่ออกมาชัดเจน ทั้งสตรอวเบอร์รี่และแตงโม เป็นส่วนผสมที่ลงตัวเย็นเล็กน้อย
  • Mixed Berries (Fruitia line): เป็นกลิ่นที่ให้มิติในการสูบมากที่สุดและมีรสชาติที่กลมกล่อมของเบอรี่ต่างๆ

อ้างอิง : vaping360.com

สรุป

แบรนด์ Esco Bar เป็นแบรนด์ดังจากต่างประเทศที่ได้ออกผลิตภัณฑ์มาถึง 4 ตัว คือ Esco Bar Mesh 2500 , Esco Bar 4000 , Esco Bar Mega 5000 , Esco Bar 6000 โดยที่แต่ละตัวก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่คล้ายคลึงกัน รูปลักษณ์ของแต่ละตัวนั้นจะเป็นไปในแนวทางของเครื่องสำอางผู้หญิง เพราะดูจากสีและรูปทรงโค้งมน อีกทั้งในเรื่องของรสชาติและกลิ่นของทางแบรนด์นั้นก็ทำออกมาได้ดี มีความกลมกล่อมทางด้านรสชาติ โดย พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ Esco Bar สามารถหาซื้อได้จากร้านค้าปลีกออนไลน์ทั่วไป และเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เราแนะนำ

อ่านต่อ