พอตใช้แล้วทิ้ง

Esco Bars 6000 พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังฝั่งเมืองลุงแซม

เรียกได้ว่าสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นกระแสฮิตอยู่ทั่วทุกหนแห่ง ด้วยความที่เป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุด ทำให้ผู้คนต่างหันเข้ามาในตลาดบุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างคับคั่ง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหันไปทางไหนผู้คนต่างใช้แต่บุหรี่ไฟฟ้ากันทั้งสิ้น จึงทำให้ตลาดแห่งนี้นั้นใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่ตลาดนั้นใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ทำให้สินค้าที่ออกมาใหม่นั้นมักจะมีรูปร่างที่แปลกตาและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ดังอย่าง Esco Bars กับ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ Esco Bars 6000 Puff

Esco Bars 6000 น่าใช้ อัดแน่นด้วยคุณภาพ

Esco Bars 6000 น่าใช้ อัดแน่นด้วยคุณภาพ

หนึ่งในแบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกาที่มีชื่อละม้ายคล้ายกับเจ้าพ่อค้ายาอย่าง ปาโบล เอสโกบาร์ ตัวเครื่องนั้นทำออกมาได้แตกต่างจากแบรนด์ดังอื่นๆ ด้วยการมีรอยแกะสลักรูปต่างๆที่สวยงาม อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่ขนาดกำลังพอดีมือ น้ำหนักเบา มีโลโก้ Esco Bars ที่กลางเครื่อง โดยจะสีให้เลือกตามรสชาติที่สูบอีกด้วย ด้วยความที่เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายขึ้น โดยไม่ต้องสนใจการเติมน้ำยาหรือการดูแลรักษาใดๆ อีกทั้งยังการันตีการสูบได้สูงถึง 6000 คำอีกด้วย

Specification

 • ชื่อรุ่น : Esco Bars 6000 Puff
 • การชาร์จ : Port USB-C
 • ปริมาณน้ำยา : 15 ML
 • ระดับนิโคติน : 5%
 • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil
 • ระยะการใช้งาน : 6,000 ครั้ง

นิคแน่น 5% กับ Mesh Coil คุณภาพสูง

นิคแน่น 5% กับ Mesh Coil คุณภาพสูง

ขึ้นชื่อว่า Esco Bars แล้ว ของเบาๆจะออกมาได้อย่างไร ตัวเครื่องนั้นมากับระดับนิโคตินสูงถึง 5% เอาใจสายสูบแน่นและหนักได้อย่างถึงใจ อีกทั้งยังได้รับรสชาติที่ดีด้วย คอยล์ระดับคุณภาพอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยปรับอากาศที่ออกไปให้บริสุทธิ์ยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเผาไหม้น้ำยาได้อย่างหมดจด ลดอาการน้ำยาตกค้างที่จะไหม้ในคอยล์ ได้อย่างดี และที่สำคัญคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบได้ดีกว่าคอยล์อื่นๆที่มีอยู่ในตลาดอีกด้วย

รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์

รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์

หากจะให้พูดถึงจุดเด่นจากทางแบรนด์ Esco Bar นั้นนอกจากคุณภาพของคอยล์และความแน่นของนิโคตินที่มากถึงระดับ 5 แล้ว รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์จากทางแบรนด์ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้นั้นก็คือ เอกลักษณ์ทางด้านรสชาติที่ยากจะเลียนแบบ ซึ่งเราได้รวบรวมรสชาติเด่นๆ จากทางแบรนด์มาให้ดังนี้

 • Bahama Mama – รสชาติกลมกล่องของมะม่วงที่ผสมกับสัปปะรด ให้ความรู้สึกเหมือนกับ Pina Colada ที่จะมีกลิ่นของ Rum ฟุ้งขึ้นมา เปรียบเสมือนเครื่องดื่มคอกเทลที่อยู่ตามริมชายหากแถบไมอามี่
 • Black Dragon Ice – รสชาติแบล็กเบอร์รี่กับบลูเบอรี่ที่คุ้นเคย แต่ได้มีการปรับสูตรใหม่ให้รสชาตินั้นแปลกใหม่ขึ้น เพิ่มความกลมกล่อม รสความจี๊ดจ้าดลง แถมด้วยความเย็นช่วงท้าย ที่มันเป็นรสชาติที่กลมกล่อมลงตัวมากกว่าเดิม
 • Honey Mango – ใครจะเชื่อว่าน้ำผึ้งกับมะม่วง มันเข้ากันแบบนี้ ใช่แล้ว รสชาตินี้คือมะม่วงจิ้มในน้ำผึ้ง ซึ่งมันเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยความเปรี้ยวของมะม่วงที่ฝาดบวกกับความหวานหอมของน้ำผึ้งกลายเป็นส่วนผสมทางรสชาติใหม่ที่จะเป็นหวานอมเปรี้ยวที่ลงตัวมากๆ
 • Strawberry Shortcake – หนึ่งในกลิ่นที่คนไทยน่าจะชอบมากที่สุด ด้วยความที่เป็นสตรอวเบอรี่ที่ผสมกับเค้กที่หอมหวาน อีกทั้งยังมีกลิ่นของวิปครีมอยู่เล็กน้อย ทำให้เวลาสูบนั้นเหมือนเรากำลังตักขนมเค้กสตรอวเบอรี่เจ้าดังเข้าปากยังไงยังงั้น
 • Spearmint – กลิ่นที่มิ้นที่หอม ไม่เย็นบาดคอ ไม่เลี่ยนเมื่อสูบหนัก เพียงเท่านี้ ก็น่าจะเพียงพอสำหรับกลิ่นมิ้นแห่งสวรรค์ที่ใครหลายคนตามหา

สรุป

หนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนไม่ค่อยคุ้นหู แต่ถ้าเป็นเรื่องอื่นอาจจะคุ้นอย่าง Esco Bar แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกาที่ได้ออกสินค้าตัวใหม่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ชื่อว่า Esco Bars 6000 Puff ที่มีรูปทรงสวยงามน่ารัก แต่แฝงไปด้วยความแน่นของระดับนิโตคิน 5% และคอยล์คุณภาพอย่าง Mesh Coil อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่รสชาติที่ไม่เหมือนใครและแปลกใหม่ เชื่อเหลือเกินว่าถ้าหากสินค้าได้เข้าไทยเมื่อไหร่ต้องเป็นที่นิยมอย่างแน่นอน ด้วยความที่น่าใช้และคุณภาพดี ทำให้เป็นหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าซื้อมาใช้สักตัวสองตัว

อ่านต่อ